Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sinh vào tháng nhuận năm 2020 có tốt không? Đứa trẻ sinh tháng nhuận có vận mệnh ra sao?

Thứ Sáu, 24/04/2020 10:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng nhuận hay còn được gọi là tháng dư, không phải năm nào cũng có. Vậy sinh vào tháng nhuận có tốt không, người sinh tháng nhuận có gì đặc biệt, cùng đi tìm câu trả lời cùng Lịch ngày tốt nhé.
 
Như chúng ta đã biết, năm 2020 là năm nhuận và nhuận tháng 4. Theo đó, sẽ có 2 tháng 4 âm lịch.

Vậy, với những em bé sinh vào tháng 4 nhuận có tốt không, vận mệnh sang hèn quý tiện ra sao? Theo dõi nội dung của Lịch Ngày Tốt phía dưới để đi tìm lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề này nhé!
 

1. Sinh con vào tháng nhuận có tốt không?


sinh vao thang nhuan co tot khong
Sinh vào tháng nhuận năm 2020 tốt không, vận số cát hung ra sao? 

Theo quan niệm dân gian, người sinh vào tháng nhuận có số mệnh vững vàng, không dễ bị khuất phục. Sinh thần bát tự đặc biệt nên người này rất mạnh mẽ, khó bị hình khắc, lớn lên rất thuận lợi.

Tuy nhiên cuộc đời họ trải qua khá nhiều thăng trầm, chính vì tính cách mạnh mẽ quá mức nên thường gặp phải nhiều chuyện bất trắc, chịu nhiều tổn thương. 
 
Song đứng trước những nghịch cảnh, người sinh vào tháng nhuận lại có sức sống dồi dào và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại phía trước.

Song theo ngũ hành sinh sinh tương khắc, mệnh quá cứng dễ khắc chế những người xung quanh, nên người này có lúc sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn. Nhìn tổng thể thì người sinh tháng nhuận sẽ có thể làm nên nghiệp lớn, thu phục được lòng người.
 
Theo các chuyên gia tâm lý học thì việc sinh vào tháng nhuận có ảnh hưởng nhất định đến vận trình của người đó, song điều ấy không hoàn toàn tuyệt đối.

Đó là vì một người sinh ra sẽ phải xem tổng thể từ năm sinh, tháng sinh rồi ngày sinh, giờ sinh chứ không chỉ dựa vào tháng sinh mà xác định được tất cả. 
 
Người sinh vào tháng nhuận có những đặc điểm riêng, bởi đó là khoảng thời gian có những hiện tượng tự nhiên không giống với những tháng khác. Tuy nhiên, nếu để xét chính xác là tốt hay xấu thì còn phải dựa vào sinh thần bát tự nữa mới có được câu trả lời chuẩn xác nhất. Hơn nữa, dù sinh vào tháng nào thì chúng ta đều có những đặc điểm của riêng mình, không hòa lẫn với bất cứ ai. 
 
Nói chung, vận trình hưng vượng của cuộc đời con người đúng là có mối liên hệ mật thiết với tháng sinh, nhưng không phải là toàn bộ mà chỉ là một yếu tố nhỏ thôi. Sinh vào tháng nhuận có tốt không, ngoài những yếu tố vì tử vi thì điều đó còn được quyết định bởi khả năng nắm bắt cơ hội của mỗi người.

Mời bạn tham khảo thêm: Bát tự của người sinh tháng nhuận có tốt không?
 

2. Sinh vào tháng 4 nhuận năm 2020 có tốt không?


van menh nguoi sinh thang nhuan
 
Năm Canh Tý 2020 còn được gọi là năm Chuột Vàng, và phải 60 năm nữa thì năm này mới lặp lại.
 
Theo quan niệm dân gian, năm Canh Tý mang rất nhiều ý nghĩa may mắn bởi chuột là loài đứng đầu 12 con giáp và có đặc điểm thông minh lanh lợi, hoạt bát.
 
Còn theo ngũ hành, can Canh ứng với hành Kim tức là vàng. Vậy thì mọi việc nhất là công danh tài lộc sẽ gặp nhiều may mắn, dôi dư. 
 
Cho nên năm Canh Tý sẽ là một năm rất đẹp và tốt cho các việc dựng vợ gả chồng, sinh con, kinh doanh, cất dựng sửa nhà… 
 
Hơn nữa, năm 2020 còn là năm nhuận cả ở dương lịch (tháng 2/2020 có 29 ngày) và âm lịch (có 2 tháng 4 âm). Năm nhuận tức là năm dư tháng dả, tượng trưng cho sự sung túc và viên mãn.
 
Đặc biệt, năm 2020 có tháng 4 nhuận được xem như mùa xuân kéo dài thêm một tháng nữa, tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, tươi mới, đâm chồi nảy lộc nhân lên gấp đôi....
 
Qua những quan điểm, cách nhìn, suy luận tích cực như trên, việc sinh con trong tháng 4 nhuận năm 2020 có thể được xem là việc đại hỉ, đại phúc. Hay nói cách khác, sinh con trong tháng nhuận rất tốt chính với em bé được sinh ra lẫn cha mẹ, gia đình của bé.

Bạn có thể tham khảo thêm XEM NGÀY TỐT XẤU tháng 4 năm 2020 âm lịch để chọn ngày em bé ra đời thật tốt lành nhé.
 

3. Vận mệnh cuộc đời người sinh tháng 4 nhuận năm 2020

 
Mỗi người khi sinh ra đã có số mệnh của riêng mình. Với những người sinh vào tháng nhuận sẽ có đặc điểm gì? Tính cách và vận mệnh sẽ ra sao? Mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây.
 
cuoc doi nguoi sinh vao thang nhuan nam 2017
 
 

- Đặc điểm và tính cách của người sinh tháng nhuận

 
Xem lá số tử vi, phần lớn những người sinh vào tháng nhuận đều là người có dũng khí mạnh mẽ, xem trọng chữ tín. Thế nhưng tính tình lại hơi nóng nảy và vội vàng. Nếu công việc của họ chưa hoàn thành kịp họ sẽ cảm thấy khó chịu cực kỳ, bứt rứt không yên trong người.
 
Họ đam mê thử thách, vượt qua những khó khăn, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Họ không chọn cho mình con đường bằng phẳng mà thích những đỉnh cao để chinh phục, điều đó mang lại niềm vui cho họ. 
 
Do đó, cạnh tranh là điều không thể thiếu trong cuộc sống của những chú Chuột sinh vào tháng 4 nhuận năm 2020.
 

- Vận mệnh người sinh tháng nhuận

 
Người sinh vào tháng nhuận còn là mẫu người của công việc, theo đuổi sự nghiệp là lẽ sống của họ, tới tuổi trung niên, sự nghiệp của người này sẽ thành hình, giành được những thành công nhất định. 
 
Về tình yêu, họ có thể sẽ gặp phải nhiều thử thách và trở ngại, đặc biệt là với nam mệnh. 
 
Về đường tài lộc, người sinh vào tháng 4 nhuận năm 2020 có tài vận rất tốt, tuy nhiên mọi sự đều do sự cố gắng của bản thân mà có chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào may mắn. 
 
Không chỉ giỏi kiếm tiền mà khả năng quản lý tài chính của những chú Chuột Vàng này còn rất tốt nữa, họ biết cách làm cho đồng tiền phát huy năng lực của mình hết mình, khiến cho tiền lại sinh tiền.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sinh con năm 2020 trong bài viết dưới đây:

SINH CON NĂM 2020 – Sinh tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nào, ai không nên sinh con năm Canh Tý?
Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.
 
Tuy nhiên, cần phải biết rằng vận mệnh của người sinh vào tháng nhuận có tốt hay không, phần lớn tùy thuộc vào lối sống, đạo đức và cách suy nghĩ chính bản thân người đó. Cho nên lá số tử vi có thể thay đổi mỗi người mỗi khác.
 
Vì vậy, các bậc cha mẹ không nên quá mù quáng vào tử vi rồi ép sinh con sớm cho đúng vào thời điểm tốt. Đó chính là việc làm trái với tự nhiên và trái đạo đức.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X