1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Sinh năm 1965 mệnh gì? Chi tiết về vận mệnh của người tuổi Ất Tỵ ra sao?

16:19 | 27/09/2019

(Lichngaytot.com) Lịch Ngày Tốt cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin người sinh năm 1965 mệnh gì, năm con gì, tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ…

1. Sinh năm 1965 tuổi con gì?


Sinh nam 1965 menh gi
Sinh năm 1965 mệnh gì?

Xem tử vi, người sinh năm 1965 là tuổi con Rắn
 
Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966
 
Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 
- Thiên can: Ất
 
+ Tương hợp: Canh
 
+ Tương hình: Kỷ, Tân
 
- Địa chi: Tỵ
 
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Xem thêm: Giải mã vận mệnh của người tuổi Đinh Tỵ theo Lục Thập Hoa Giáp
 
Đôi nét về tính cách, vận mệnh người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ:
 
Những người tuổi Rắn nói chung thường tỏ ra lạnh lùng, vô cảm, song thực ra lại là những người có nội tâm nhiệt tình, nóng bỏng.
 
Con giáp này làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, có mục tiêu cụ thể và sẽ từng bước từng bước để hoàn thành kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra.
 
Với riêng người tuổi Tỵ sinh năm 1965 thường là những người có đầu óc tư duy nhanh nhạy, luôn suy tính mọi việc một cách cẩn thận và chu đáo.

Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ rất hiếm khi thay đổi ý định, khó bị dao động và luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn.

Sinh nam 1965 menh gi 1
 
Bản mệnh luôn tỏ vẻ vô cảm, không quá quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng thật ra trong lòng luôn dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Người tuổi Ất Tỵ cũng rất thông minh và tài trí, có khiếu thẩm mỹ tốt, nếu đi theo đường nghệ thuật có thể trở thành thiên tài.
 
Đây là người có khí chất, đoan trang nho nhã, có thể theo nghiệp văn, cũng có thể theo nghiệp võ. Có điều họ hay quản việc người khác, hay lo chuyện bao đồng, coi đó là việc của mình mà lo lắng nên đôi khi rước phiền phức về mình.
 
Về cuộc đời, nam mạng tuổi Ất Tỵ có cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn, tuy được sống trong đầy đủ nhưng lại có nhiều điều lo lắng trong tâm trí. Tuổi thơ gặp ít nhiều sóng gió, tới thời hậu vận mới được hưởng an nhàn.
 
Nữ mạng Ất Tỵ có cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít gặp xui xẻo, giao đạo hòa thuận. Nếu chăm làm việc thiện tích đức sẽ được sống thọ tới già, cuộc sống bình yên.

Bạn có thể đọc thêm về người tuổi Tỵ trong bài viết: Tính cách, vận mệnh người tuổi Tỵ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 

2. Sinh năm 1965 mệnh gì? 

 
Sinh nam 1965 menh gi 2
 
Người sinh năm 1965 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa tức ngọn lửa tỏa ra từ đèn. Đọc thêm: Tổng hợp ý nghĩa các nạp âm của ngũ hành Hỏa
 
Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho cuộc sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học hành mỗi tối để mở mang tri thức. Cho nên bản chất của người mệnh này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm tới người khác.
 
Nhược điểm của mệnh này đó là tiếp cận vấn đề muộn, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn. 
 
Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. 
 
Thêm một điểm hạn chế trong tính cách những người này đó là đôi khi cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.
 
Sức mạnh của mệnh Hỏa và năng lượng ấm áp, nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.
 
+ Tương sinh: Thổ, Mộc
 
+ Tương khắc: Kim, Thủy
 

3. Sinh năm 1965 có cung mệnh là gì?

 
Sau khi đã biết được sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:
 
- Nam mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 
- Nữ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 

4. Sinh năm 1965 hợp màu gì?

 
Sinh nam 1965 menh gi 3
 
Việc lựa chọn và sử dụng các vật dụng trong cuộc sống có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, hanh thông, tự tin cho bản mệnh.
 
- Vì thuộc mệnh Hỏa nên người sinh năm 1965 sẽ hợp những gam màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. 
 
Những màu này tương hòa với bản mệnh nên trợ lực mạnh mẽ, kích thích tâm lý vui vẻ, sự nhiệt tình và tạo năng lượng trong công việc.
 
- Ngoài ra thì những người thuộc mệnh này sẽ rất hợp màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Đây là màu sắc giúp người Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận nên luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sức sáng tạo.
 
Chúng sẽ là nguồn năng lượng vô tận cho những người Phúc Đăng Hỏa, họ luôn tự tin, căng tràn nhựa sống và sự sáng tạo trở nên bất tận, sức sáng vươn xa vạn dặm.
 
- Các màu vàng, nâu đất (thuộc mệnh Thổ); trắng, xám, bạc (thuộc mệnh Kim); xanh nước biển, đen (thuộc mệnh Thủy) đều hình khắc với mệnh Hỏa nên sẽ gây ra những yếu tố bất lợi với họ, làm giảm may mắn trong công việc, cuộc sống.

Tham khảo thêm trong bài viết: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Tất cả những điều bạn cần biết chọn xe, quần áo, ví... để thu hút cát khí
 

5. Năm 1965 hợp số nào?

 
Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 sẽ là:
 
- Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 
- Nữ hợp các số: 6, 7, 8
 

6. Sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

 
Sinh nam 1965 menh gi 5
 
Nam mạng Ất Tỵ:
 
+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu
 
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 
+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần
 
Nữ mạng Ất Tỵ:
 
+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 
+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý
 
Khi tuổi Ất Tỵ gặp các tuổi kỵ như: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần trong việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch về việc tiền bạc. 
 
Nếu gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn hàng năm.
 
Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp - khắc mệnh.

Bạn có thể xem chi tiết tuổi hợp kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ trong bài viết dưới đây:

 

7. Sinh năm 1965 hợp hướng nào?

 
Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết: >> Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản, chuẩn xác 
 

7.1. Nam mệnh Ất Tỵ 1965

 
- Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) 
 
+ Hướng Tây Nam – Sinh khí: Nhà này có nhiều đất đai, con cháu đông đảo, gia trạch thuận hòa nhưng do Mộc tinh thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên về sau sẽ không được thịnh vượng như trước nữa.
 
+ Hướng Tây – Phúc Đức: Nhà này phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào, con cháu vinh hiển, gia vận hài hòa.
 
+ Hướng Tây Bắc – Thiên y: Nhà này tài lộc khấm khá, con người đức độ, con cháu đông đủ, nhà càng nhiều phúc đức thì càng giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu.
 
- Hướng không hợp: Đông Bắc (Phục Vị) - Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)
 
+ Hướng Đông Bắc – Phục vị: Nhà này ban đầu giàu có nhưng càng về sau càng lụn bại, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe yếu kém, công danh tài lộc không vượng bằng nam giới. 
 
+ Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này gặp nhiều hung hiểm, người trong nhà nhiều bệnh tật, tai họa, gặp trộm cướp, thiệt mạng, nhất là người con út.
 
+ Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này thường vướng vào thị phi, quan tai, kiện tụng; tài lộc suy giảm, của cải tiêu tán; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường hay đau ốm, gặp họa.
 
+ Hướng Nam – Họa hại: Nhà này ban đầu giàu có, nhưng càng ngày lộc càng ít, con cháu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng, gia đình lục đục. 
 
+ Hướng Đông – Lục sát: Nhà này ban đầu tốt đẹp nhưng sau suy bại, dương thịnh âm suy khiến con gái ốm yếu, dễ bị tổn thương; con trai út sức khỏe yếu, hay gặp họa.
 

7.2. Nữ mệnh Ất Tỵ 1965

 
- Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) 
 
+ Hướng Tây Bắc - Sinh khí: Nhà này vượng hướng, cả tài lộc lẫn nhân đinh đều phát triển tốt nhưng do hướng khắc sao Mộc tinh nên càng về sau kinh tế càng khó khăn, suy giảm.
 
+ Hướng Đông Bắc - Diên niên: Nhà này kinh tế phát đạt, con cháu đông đúc, sức khỏe dồi dào, gia vận hài hòa, hậu nhân thông minh thành đạt, sống trường thọ. 
 
+ Hướng Tây Nam – Thiên y: Nhà này kinh tế khá giả, có của ăn của để nhưng nam giới yểu mệnh, nữ giới nắm quyền, khó có con trai thừa kế.

- Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)
 
+ Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này sa sút yếu kém, khó khăn về kinh tế, thường có chuyện không vui.
 
+ Hướng Nam – Ngũ quỷ: Nhà này thường gặp chuyện thị phi, tài lộc kém dần, con gái trong nhà ốm yếu bệnh tật liên miên.
 
+ Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này ban đầu cũng dư dả nhưng càng về sau càng lụi bại, phụ nữ dễ bị tổn thương, khó khăn đường sinh nở.
 
+ Hướng Đông Nam – Lục sát: Nhà này thường có chuyện không vui, phụ nữ trong nhà bất hòa, ốm đâu, góa bụa, chịu nhiều đau khổ, nhất là trưởng nữ. Kinh tế kém cỏi, không có cơ hội làm ăn.
 

8. Phật bản mệnh tuổi Ất Tỵ 1965

 
Sinh nam 1965 menh gi 7
Phật bản mệnh của tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát

Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Ất Tỵ thì Phật bản mệnh đó là Phổ Hiền Bồ Tát.
 
Người tuổi Tỵ nói chung và tuổi Ất Tỵ nói riêng trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi. 
 
Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tỵ. 
 
Muốn thành công trong sự nghiệp thì ngoài trí tuệ còn cần tới thời cơ và vận may nên tuổi Ất Tỵ đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.
 

9. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng, nữ mạng

 

10. Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ nam mạng, nữ mạng

 
 

Tử vi

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
x
x