Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Hợi sinh con năm tuổi 2019 có tốt không?

Thứ Năm, 24/01/2019 10:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nhiều người băn khoăn sinh con năm tuổi có vấn đề gì không, tuổi Hợi sinh con năm tuổi 2019 thì thế nào. Hãy để Lịch ngày tốt giải đáp thắc mắc này nhé.

Người tuổi Hợi có nên sinh con năm tuổi 2019?


tuoi hoi co nen sinh con nam tuoi 2019
 
Theo mệnh lý học thì việc sinh con vào năm tuổi chẳng những không có hại gì mà còn có tác dụng rất tích cực nữa. Sở dĩ nói vậy vì vào năm tuổi, người ta thường hay gặp phải đủ chuyện xui xẻo không lường trước được, vận đen đeo bám suốt cả năm, sinh con lại là chuyện vui mừng, vừa khéo xung hỷ. 2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì?
 
Người xưa có câu “Nhất hỷ chặn Tam tai, vô hỷ có họa tới”. Chính vì thế, mệnh chủ tuổi Hợi gặp năm 2019 chớ có lo lắng chuyện sinh con. Tuổi Hợi sinh con năm Hợi, cũng chính là năm tuổi của mình không có gì là xấu. 
 
Tuy nhiên, năm Hợi này bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình không được suôn sẻ hanh thông cho lắm, sức khỏe cũng có thể ít nhiều bị ảnh hưởng. Nếu bố mẹ tuổi Hợi muốn sinh con năm tuổi 2019 thì cần phải lưu ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, chớ nên để vấn đề sức khỏe cá nhân ảnh hưởng đến con cái. 
 
Dù sao thì việc sinh con cũng chẳng dễ dàng gì, trước tiên hãy điều dưỡng cơ thể cho khỏe mạnh, ăn thêm đồ bổ, luyện tập thêm thể dục thể thao, có thế mới “mẹ tròn con vuông”. Nếu không kịp sinh con năm 2019 thì hãy tham khảo thêm  SINH CON NĂM 2020 – Sổ tay tổng quan, chi tiết nhất cho việc sinh con năm Canh Tý 2020
 

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt?


em be tuoi hoi sinh thang may tot
 
Nếu đã lên kế hoạch sinh con năm 2019 thì có lẽ cũng không thể không để tâm tới việc sinh con năm 2019 tháng nào tốt. Trong năm Kỷ Hợi, các tháng Giêng, tháng 2, tháng 4, tháng 9, tháng 11 âm lịch là những khoảng thời gian tốt nhất cho các bé ra đời.
 
Em bé sinh năm Hợi nhằm trúng tháng Giêng sẽ có trí tuệ hơn người, tính tình nhanh nhẹn dứt khoát. Xét về vận số thì đứa bé này phúc lớn mạng lớn, chẳng những công danh thành đạt mà đường tài lộc cũng chẳng hề nhỏ hẹp.
 
Lại nói đến em bé tuổi Hợi sinh tháng 2 âm, đây là đứa trẻ trời sinh đã anh hoa phát tiết, thông minh tài trí hơn người. Được trời ban cho số mệnh vinh hiển phú quý, trước có trưởng bối nâng đỡ, sau có quý nhân che chở, con đường đời cũng theo đó mà trơn tru suôn sẻ, có địa vị cao trong xã hội. 

co nen sinh con nam tuoi
 
Em bé này được ông bà cha mẹ yêu quý nên có thể vì thế mà bị nuông chiều, cha mẹ cần ghi nhớ trong lòng “chiều quá hóa hư”. Yêu con thương con thì phải biết điểm dừng, lo cho con về lâu về dài chứ đừng chỉ nhìn trước mắt mà tổn hại đến tương lai. 
 
Còn em bé tuổi Hợi sinh tháng 4 âm lịch thì cuộc đời êm đềm hạnh phúc, hưởng trọn vinh hoa mà chẳng cần phải lo lắng, cũng chẳng trải qua sóng gió gì quá lớn. Ra đời được người yêu kẻ mến, có thiên hướng về nghệ thuật, sự nghiệp dễ thành công.
 
Em bé tuổi Hợi sinh vào tháng 9 theo lịch âm năm 2019 cơm ăn áo mặc đủ đầy, cuộc sống sung túc, chẳng cần phải vất vả nhiều mà vẫn có được những thứ mình muốn. Tuy nhiên, em bé này cần phải chú ý tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe tốt hơn, dễ bề hưởng phúc. 
 
Cuối cùng là em bé sinh tháng 11 âm lịch cầm tinh con Hợi. Vận mệnh em bé này khá tốt, chẳng những vẻ ngoài ưa nhìn mà đầu óc cũng sáng suốt, trung thực mà khoan dung, được người yêu kẻ mến. Cuộc sống êm đềm bình lặng, hưởng hạnh phúc mà chẳng cần phải lo toan gì nhiều. Tìm hiểu thêm: Năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X