Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sinh con năm 2023 ngày nào tốt, em bé có số hưởng, cuộc sống bình yên viên mãn?

Thứ Tư, 06/07/2022 08:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sinh con năm 2023 ngày nào tốt, để em bé có cuộc sống thuận lợi, tương lai xán lạn khiến nhiều người mơ ước? Hãy xem câu trả lời trong bài viết sau.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Bảng tổng hợp ngày sinh con năm 2023 


Ngày sinh âm lịchTốt - XấuÝ nghĩa
Sinh con ngày mùng 1 Bình thường Trẻ thông minh, hiếu động nhưng cuộc sống chịu nhiều vất vả. 
Sinh con ngày mùng 2Khá tốt Tuổi trẻ nhiều va vấp, trung niên mới có thể gây dựng nên nghiệp lớn. 
Sinh con ngày mùng 3Xấu Số mệnh vất vả, không nhờ cậy được người khác, gặp trục trặc về tình cảm. 
Sinh con ngày mùng 4Khá tốt Trẻ có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, nhưng phải đi xa mới lập được nghiệp. 
Sinh con ngày mùng 5Bình thường Sức khỏe tốt, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên vận trúc trắc, khó thuận lợi ngay từ ban đầu. 
Sinh con ngày mùng 6Khá tốt Là người chính trực, công tư phân minh, nhân duyên khá tốt nhưng cũng không tránh khỏi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị.
Sinh con ngày mùng 7Bình thường Trẻ thông minh, lanh lợi nhưng đường tài vận không tốt. 
Sinh con ngày mùng 8Bình thường Có số khổ trước sướng sau, tuổi trẻ thường gặp nhiều va vấp do tính tình nóng nảy. 
Sinh con ngày mùng 9Bình thường Là người công bằng, chính trực, nhưng gặp khó khi đưa ra quyết định. 
Sinh con ngày mùng 10Rất tốt Em bé này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Được lớn lên trong điều kiện vật chất đầy đủ, tương lai rạng ngời.
Sinh con ngày mùng 11Xấu Không gặp nhiều may mắn, phải trải qua nhiều gian khổ mới toại nguyện mong muốn. 
Sinh con ngày mùng 12Khá tốt Công danh rộng mở, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên số đào hoa nên lận đận tình duyên. 
Sinh con ngày mùng 13Khá tốt Là người có trí tuệ xuất chúng, đa mưu túc trí, nhưng tính cách quá mức độc đoán, cứng cỏi nên thường vướng phải nhiều khó khăn.
Sinh con ngày mùng 14Tốt Bản tính thông minh, kiên trì nên có thể gặt hái thành công. 
Sinh con ngày mùng 15Bình thườngSố mệnh vất vả, chịu nhiều thiệt thòi, tự lực cánh sinh.
Sinh con ngày mùng 16Xấu Số nhiều thị phi bủa vây nên mưu sự khó thành.  
Sinh con ngày mùng 17Rất tốt Mệnh số tốt, được quý nhân phù trợ, lớn lên có thể lập nghiệp lớn. 
Sinh con ngày mùng 18Tốt Có ngoại hình đẹp nên dễ thu hút sự chú ý của mọi người, quý nhân vượng. 
Sinh con ngày mùng 19Xấu Chịu nhiều thách thức trong cuộc sống, ít được người thân giúp đỡ.  
Sinh con ngày mùng 20Khá tốt Là người có ý chí kiên định, hành sự quả quyết, là người có tài lãnh đạo nhưng cũng dễ gây mất lòng người khác 
Sinh con ngày mùng 21Xấu Cuộc sống vất vả, sự nghiệp bình bình, tình cảm nhạt nhòa. 
Sinh con ngày mùng 22Rất tốt Trẻ được hưởng nhiều phúc đức của tổ tiên, lớn lên cuộc sống thuận lợi, tránh được nhiều trắc trở, khó khăn, dễ đạt được điều mình mong muốn. 
Sinh con ngày mùng 23Tốt Thông minh lanh lợi, nhân duyên tốt, biết cách đối nhân xử thế, nhưng không quá gần gũi với con cái.
Sinh con ngày mùng 24Khá tốt Tuổi trẻ vất vả, trung niên mới khởi sắc. Tình cảm hài hòa, gia đạo tốt. 
Sinh con ngày mùng 25Bình thường Sướng từ khi còn nhỏ thành ra sinh thói ỷ lại, cuộc sống chỉ bình bình. 
Sinh con ngày mùng 26Rất tốt Bé có mệnh phú quý, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, ngay từ khi còn trẻ đã gặt hái được thành công, từ tuổi trung niên được hưởng phúc. 
Sinh con ngày mùng 27Khá tốt Cuộc sống bình ổn, gặt hái được thành công nhất định nhưng chưa thực sự xuất chúng. 
Sinh con ngày mùng 28TốtCó nỗ lực ắt đạt thành công lớn trong đời. Tiền bạc khá hanh thông.
Sinh con ngày mùng 29Khá tốt Có thể nắm chức quyền, tiền tài trong tay song tình duyên lận đận 
Sinh con ngày mùng 30Khá tốt Là người đa mưu túc trí nhưng ít gặp được cơ hội, vì thế đến tuổi trung niên mới gặt hái được thành tựu 

II. Chi tiết về chọn ngày sinh con tốt nhất năm Quý Mão 2023


1. Sinh con năm 2023 ngày nào tốt?


Sinh con năm 2023 ngày mùng 10 âm lịch, 17 âm lịch, 22 âm lịch, 26 âm lịch là tốt nhất. Vì sao lại như vậy, hãy cùng Lịch Ngày Tốt lý giải cặn kẽ nguyên do nhé.
 

1.1 Mùng 10 âm lịch

 
Em bé tuổi Mão sinh ngày mùng 10 gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngay từ khi sinh ra, em bé này đã nhận được tình yêu thương của người thân trong gia đình cũng như được hưởng những điều kiện vật chất đầy đủ.
 
Chính vì được lớn lên trong môi trường tốt đẹp nên trẻ nhỏ có tính cách tự tin, dám theo đuổi ước mơ của mình. Khi còn trẻ tuổi, có thể bản mệnh sẽ gặp phải một vài khó khăn trên con đường phát triển, song cuối cùng đều được hóa giải thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình và bạn bè.
 
Trong cuộc sống, em bé này là người có tấm lòng nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên thường được nhiều người yêu mến, ủng hộ. Tính cách cởi mở cũng sẽ giúp người sinh ra vào ngày này buôn bán tốt, khách hàng tấp nập, không phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền.
 
Phương diện hôn nhân của bản mệnh cũng tốt đẹp khi gặp được một nửa phù hợp. Đôi bên cùng có chung suy nghĩ, quan điểm sống nên ít khi lục đục, lại thúc đẩy nhau cùng tiến bộ, hướng về một cuộc sống ngày càng đủ đầy hơn.

Xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?
 
Sinh con nam 2023 ngay nao tot
 

1.2 Ngày 17 âm lịch

 
Nếu sinh ra vào ngày 17 âm lịch, em bé tuổi Mão cũng là người tốt số, vận mệnh bằng phẳng, thường được quý nhân giúp đỡ, khi còn trẻ tuổi có thể chưa đạt được nhiều thành tích lớn lao, song đến tuổi trung niên thì gặp cơ hội lớn, danh lợi song toàn.
 
Bản mệnh vốn là người trung thực, tốt bụng nên đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Lại thêm tính chăm chỉ, cần cù, có trách nhiệm cao nên thường được cấp trên tin tưởng, quá trình thăng tiến, phát triển không quá nhanh chóng nhưng lại cực kỳ ổn định.
 
Trên phương diện tài lộc, ngay từ khi còn nhỏ, đa phần bản mệnh đã được sống trong điều kiện vật chất đủ đầy, không phải lo cái ăn cái mặc. Lớn lên, nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì nhờ nhân duyên tốt nên thường được tiếp xúc với những cơ hội quý giá, khiến người khác ngưỡng mộ.
 
Em bé sinh ra vào ngày này cũng là người có số đào hoa, có ngoại hình nổi bật nên xung quanh không thiếu những vệ tinh. Đến tuổi lập gia đình, nếu nghiêm túc, chân thành thì có thể tìm được người phù hợp, xây dựng được mái ấm cho mình.
 

1.3 Ngày 22 âm lịch

 
Khi chọn ngày sinh con tốt năm 2023 thấy rõ, ngày 22 âm lịch cũng là ngày tốt để các em bé tuổi Mão ra đời. Sinh ra vào thời điểm này, em bé được hưởng nhiều phúc đức của tổ tiên, lớn lên cuộc sống thuận lợi, tránh được nhiều trắc trở, khó khăn, dễ đạt được điều mình mong muốn.
 
Ngay từ khi còn nhỏ, em bé này đã thể hiện được mình là người thông minh và có tài, việc học tập tự giác, không cần đến sự nhắc nhở của cha mẹ. Lớn lên, bản mệnh đặt sự nghiệp làm trọng, sẵn sàng phấn đấu để hướng tới mục tiêu.

Trong quá trình chinh phục ước mơ, em bé này thường nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên không phải tốn quá nhiều công sức.
 
Phương diện tài lộc của bản mệnh nhìn chung hanh thông, nếu theo nghiệp đầu tư thì có thể thắng lớn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bất cứ công việc gì, em bé sinh ra vào ngày này cũng cần phải bình tĩnh, nắm chắc mọi tác động bên ngoài cũng như khả năng của bản thân để hạn chế sai sót.
 
Chuyện tình cảm nhìn chung thuận lợi, bản mệnh có thể tìm được nửa kia biết lắng nghe và thấu hiểu, nhờ thế mà đôi bên hạn chế được nhiều mâu thuẫn, tranh chấp.

Có điều, dù quyết tâm cho sự nghiệp đến đâu đi nữa, hãy luôn tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc của mình, quan tâm hơn đến gia đình.
 

1.4 Ngày 26 âm lịch

 
Em bé tuổi Mão sinh ra vào ngày 26 âm lịch là người có mệnh phú quý, thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, ngay từ khi còn trẻ đã gặt hái được thành công, từ tuổi trung niên được hưởng phúc.
 
Bản mệnh bẩm sinh thông minh, nhanh nhạy, thường có nhiều cái nhìn mới mẻ về cuộc sống nên có thể tự mở lối đi riêng, gặt hái thành công vượt xa người thường. Hơn nữa, nhờ các mối quan hệ rộng rãi mà người này có thể tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng để bứt phá.
 
Phương diện tài lộc cũng là điểm sáng trong vận mệnh của người sinh ra vào ngày này. Em bé này là người có duyên buôn bán, dù làm ở lĩnh vực nào cũng sẽ chiếm được ưu thế cạnh tranh, lại luôn sẵn sàng đổi mới nên không sợ tụt hậu so với đối thủ.
 
Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, tuổi trẻ bản mệnh được nhiều người yêu mến, đến khi lập gia đình thì là một người chồng, người vợ có trách nhiệm. Bản mệnh luôn ý thức được vị trí, vai trò của mình, cùng với nửa kia xây dựng một gia đình hạnh phúc, ngày càng phát triển.

Bạn có biết: Sinh con năm 2023 giờ nào tốt?
 

2. Vận mệnh em bé tuổi Mão các ngày sinh khác trong năm 2023


Van menh cac ngay sinh khac
 
 • Mùng 1 âm lịch: Em bé này là người thông minh, hiếu động, trọng tình trọng nghĩa, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống dù phải chịu nhiều điều vất vả, song nếu bản mệnh không chịu đầu hàng số phận thì đến tuổi trung niên ắt được hưởng thành quả lao động xứng đáng.
 • Mùng 2 âm lịch: Sinh ra vào ngày này, bản mệnh phải chịu nhiều va vấp thời tuổi trẻ, nhiều điều không đạt được như ý nguyện. Tuy nhiên, đến tuổi trung niên, nhờ vào kinh nghiệm phong phú cùng với tinh thần quyết tâm phấn đấu, bản mệnh có thể tự gây dựng nên nghiệp lớn, đến tuổi già được hưởng phúc.
 • Mùng 3 âm lịch: Em bé tuổi Mão sinh ra vào ngày này gặp phải nhiều điều vất vả trong cuộc đời, từ lớn đến bé phải dựa vào sức của chính mình chứ không cậy nhờ cha mẹ, người thân hoặc bạn bè. Nếu kết hôn sớm, vợ chồng dễ mâu thuẫn dẫn đến ly hôn; nếu kết hôn muộn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.
 • Mùng 4 âm lịch: Bản mệnh là người có ý chí phấn đấu nhưng khó gặt hái thành công ngay từ khi còn trẻ, nhưng nếu đi xa lập nghiệp thì phát triển thuận lợi hơn. Trên phương diện nhân duyên, bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, đôi bên cùng cố gắng phát triển.
 • Mùng 5 âm lịch: Em bé này tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên cũng được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, do có sức khỏe tốt nên bản mệnh có thể thực hiện mọi mục tiêu đã đề ra, tuy lúc đầu vướng khó khăn, nhưng chỉ cần không lùi bước thì tương lai ắt gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.
 • Mùng 6 âm lịch: Sinh ra vào ngày này, em bé tuổi Mão là người chính trực, công tư phân minh, nhân duyên khá tốt nhưng cũng không tránh khỏi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Để cuộc sống thuận lợi hơn, bản mệnh cần học cách cư xử linh hoạt, không nên quá cứng nhắc trong các tình huống.
 • Mùng 7 âm lịch: Em bé này bẩm sinh là người thông minh, lanh lợi, tập trung cho công việc, có trách nhiệm nên thường được giao cho trọng trách. Tuy nhiên, đường tài vận không quá tốt, cần phải cẩn trọng nếu có ý định đầu tư. Cuộc sống nhìn chung bình ổn, đến trung niên thì gặp được cơ hội lớn.
 • Mùng 8 âm lịch: Bản mệnh có số khổ trước sướng sau, tuổi trẻ thường gặp nhiều va vấp do tính tình nóng nảy, thiếu quyết tâm khi làm việc. Đến tuổi trung niên, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân, khiến đường tài lộc phất lên trông thấy, từ đó không phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu. 
 • Mùng 9 âm lịch: Em bé tuổi Mão này là người công bằng, chính trực, tuy nhiên thường gặp phải khó khăn do làm việc thiếu cân nhắc, tốt nhất nếu có ý định đầu tư, kinh doanh thì phải cẩn trọng, nếu không dễ thất thoát. Đến tuổi trung niên, vận thế của bản mệnh dần ổn định hơn.
 • Ngày 11 âm lịch: Sinh ra vào ngày này, bản mệnh không gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, muốn gặt hái thành công phải trải qua nhiều khó khăn, thậm chí hao tâm tổn sức. Em bé này cần rèn luyện ý chí quyết tâm, không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.
 • Ngày 12 âm lịch: Em bé sinh vào ngày 12 âm lịch là người có con đường công danh rộng mở, do quen biết với người quyền cao chức trọng nên dễ được cất nhắc, giữ vị trí cao trong xã hội. Tuy nhiên, vì là người có số đào hoa nên bản mệnh cần chú ý, nếu không hạnh phúc gia đình dễ bị ảnh hưởng.
 • Ngày 13 âm lịch: Em bé này là người có trí tuệ xuất chúng, đa mưu túc trí, nhưng tính cách quá mức độc đoán, cứng cỏi nên thường vướng phải nhiều khó khăn, khúc mắc trong quá trình lập nghiệp. Một số người cậy vào tài năng của mình nên đâm ra lười biếng, thiếu chí tiến thủ.
 • Ngày 14 âm lịch: Đây là một trong những ngày sinh con tốt năm 2023. Em bé sinh ngày 14 thông minh, kiên trì, nhẫn nại nên có thể gặt hái được thành công, dù phải tốn nhiều thời gian và công sức. Trên phương diện tình duyên, bản mệnh khá chủ động, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của tình yêu.
 • Ngày 15 âm lịch: Em bé này thường phải tự vươn lên bằng chính sức của mình, không được cậy nhờ cha mẹ hoặc quý nhân. Có thể thời tuổi trẻ, bản mệnh phải chịu nhiều vất vả, song đến tuổi trung niên, bằng vào kinh nghiệm và bản lĩnh của mình có thể gây dựng sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 • Ngày 16 âm lịch: Sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá khó khăn khi thường xuyên bị kẻ tiểu nhân gây rối, nếu không có đủ quyết tâm thì khó gặt hái được thành quả như ý muốn. Trong gia đình, vợ chồng cần hạ cái tôi của mình xuống, nếu không dễ cãi cọ gây ảnh hưởng tình cảm.
 • Ngày 18 âm lịch: Bản mệnh là người có ngoại hình nên dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, lại thêm khả năng ăn nói khéo léo nên thường được quý nhân nâng đỡ, gặt hái thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm cần học cách giữ khoảng cách đúng mực với người khác.
 • Ngày 19 âm lịch: Em bé này phải chịu nhiều thử thách trong cuộc sống, trong quá trình lập nghiệp ít nhận được sự giúp đỡ của người thân. Muốn làm giàu, bản mệnh phải bỏ nhiều công sức, phải cạnh tranh với nhiều đối thủ, song chỉ cần quyết tâm thì sẽ gặt hái được điều mình mơ ước.
 • Ngày 20 âm lịch: Em bé sinh vào ngày này là người có ý chí kiên định, hành sự quả quyết, là người có tài lãnh đạo nhưng cũng dễ gây mất lòng người khác. Trong gia đình, bản mệnh cần quan tâm hơn tới người thân, không nên coi mình là trung tâm của mọi việc.
 • Ngày 21 âm lịch: Bản mệnh dễ gặp phải khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, lại ít nhận được sự giúp đỡ của người thân nên sự nghiệp bình bình, khó gặt hái được thành công lớn lao. Phương diện tình cảm cũng khá nhạt nhòa, người sinh ra vào thời điểm này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.
 • Ngày 23 âm lịch: Em bé này trời sinh thông minh, có tài, biết cách đối nhân xử thế nên nhân duyên tốt, dễ được giới thiệu cơ hội để gặt hái thành công. Chuyện tình cảm ít gặp phải trắc trở, biến cố, song không quá gần gũi, thân thiết với con cái.
 • Ngày 24 âm lịch: Thời tuổi trẻ, em bé này phải trải qua nhiều vất vả, tài vận cũng ít có khởi sắc, đến độ tuổi trung niên mới có cơ hội đổi vận. May mắn, phương diện tình cảm hài hòa, bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp, đôi bên thường cổ vũ nhau trong cuộc sống.
 • Ngày 25 âm lịch: Ngay từ khi sinh ra, em bé này đã được hưởng điều kiện đời sống vật chất đủ đầy, không phải lo chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, nếu vì thế mà nảy sinh thói ỷ lại, không chịu quyết tâm, phấn đấu thì cuộc sống về sau chỉ bình bình, không có gì nổi bật.
 • Ngày 27 âm lịch: Cuộc sống của em bé sinh ra vào ngày này nhìn chung bình ổn, không gặp phải quá nhiều khó khăn nhưng cũng ít gặt hái được thành quả khiến người khác ngưỡng mộ. Phương diện tình duyên ổn định, vợ chồng hòa hợp.
 • Ngày 28 âm lịch: Em bé sinh ra vào ngày này có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, cốt là chịu cố gắng, quyết tâm. Do tính cách cởi mở nên bản mệnh thường được quý nhân nâng đỡ, chuyện tiền bạc nhìn chung hanh thông, dễ chiếm được ưu thế so với đối thủ. Vậy nên đây cũng là một trong những ngày sinh con tốt năm 2023.
 • Ngày 29 âm lịch: Nhờ có ngoại hình bắt mắt nên em bé tuổi này dễ gặt hái thành công trên nhiều phương diện cuộc sống, dễ nắm chức nắm quyền, tiền tài dư dả. Song điều cần chú ý là chuyện tình duyên, chớ để các mối quan hệ phức tạp gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình.
 • Ngày 30 âm lịch: Bản mệnh là người đa mưu túc trí nhưng ít gặp được cơ hội, vì thế đến tuổi trung niên mới gặt hái được thành tựu. Tài vận khá thuận lợi, bản mệnh có thể mở lối đi riêng, tự tìm được hướng phát triển mới cho mình.
Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X