Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

SINH CON NĂM 2020 – Sinh tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nào, ai không nên sinh con năm Canh Tý?

Thứ Năm, 11/06/2020 14:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.
  

sinh con nam 2020 nhung dieu can biet
 

1. Em bé sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

 

Em bé sinh năm 2020 tuổi Tý, mệnh Thổ.

Năm 2020 là năm con gì? Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột, em bé sinh năm 2020 có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.
 
Nói về mệnh Bích Thượng Thổ, người thuộc mệnh này thường có tính hướng nội, chu đáo tỉ mỉ. Người ta nói rằng Bích Thượng Thổ cần phải có chỗ dựa mới vững chắc, mới hưng thịnh. Tuy có thể tránh nóng, chống đỡ thời tiết nắng gió nhưng muốn ổn định thì phải dựa vào tường, vách núi. 
 
Người mệnh Thổ này muốn thành công cần phải có sự che giấu, tô vẽ bên ngoài, giống như cô gái cần trang điểm đẹp đẽ mới dám xuất hiện trước mặt mọi người. Đọc ngay để biết Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu nào, chọn bạn đời tuổi nào để luôn hạnh phúc, giàu sang?
Sinh năm 2020 mệnh gì: Bích Thượng Thổ, tuổi Can chi là Canh Tý, xương con chuột, tướng tinh con rắn, con nhà Huỳnh đế, Quan lộc, phú quý.
 

2. Vận mệnh, tính cách người sinh năm 2020

 

van menh em be sinh nam 2020
 
Xem Tử vi 2020, luận vận mệnh, tính cách của người sinh năm Canh Tý 2020, có thể thấy đây là người khá coi trọng vật chất, yêu tiền như mạng sống, song họ lại khó giữ được tiền trong tay.
 
Sở dĩ có nghịch lý này là vì người sinh năm 2020 rất ưa thể diện, trọng vật chất, thích cuộc sống xa hoa. Họ có thể chi cả đống tiền ra cho những thứ phù phiếm lãng phí, dùng tiền để mua lấy sĩ diện. Đây là thói xấu mà con giáp này nên thay đổi ngay để có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Nói đến sinh con năm 2020, thực chất người tuổi Tý sinh năm này bản chất vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ không mấy kiên trì, dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi. Khác với tính cách người mệnh Thổ là chăm chỉ thích ổn định, người này cần có sự mài dũa của thời gian thì người này mới trưởng thành và biết cách lấy được những gì mình muốn.
 
Tuổi Tý mệnh Thổ là người theo chủ nghĩa vị kỷ, họ làm gì cũng nghĩ tới lợi ích cho mình đầu tiên, có thể bất chấp thủ đoạn để lấy được thứ mình muốn. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm thì dễ thành công trong lĩnh vực chính trị hay kinh tế, có thể trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu…
 
Thời thơ ấu dễ trải qua tai nạn, gặp phải khó khăn song là đứa trẻ vô cùng hiếu thảo với mẹ cha. Tình cảm anh em không mấy mặn mà, cũng không có nhiều điều kiện giúp đỡ nhau. Khả năng thích nghi với môi trường sống của tuổi này rất tốt, biết cách quan sát sắc mặt, không để mình chịu thiệt bao giờ. 
 
Người tuổi Tý sinh năm 2020 khá coi trọng cảm xúc cá nhân, cũng là người nhạy bén và sắc sảo. Bề ngoài họ có thể khiến cho người khác lầm tưởng rằng mình ngây thơ để không lộ ra sự ích kỷ, thói xấu của bản thân, hay mồm miệng đỡ chân tay.
 
Xem bói tình duyên, đây là người có sức hấp dẫn riêng, được nhiều người theo đuổi, chính vì thế cần phải biết cách đối nhân xử thế để không gây chuyện phiền phức. 
 
Khi kết hôn, người này sẽ toàn tâm toàn ý với nửa kia của mình, có nhiều khả năng kết hôn với người lớn tuổi hơn mình, bất kể nam mệnh hay nữ mệnh. Tuy nhiên, họ lại là người có tính sở hữu khá cao, vợ chồng dễ vì thế mà sinh tranh cãi, mâu thuẫn. 
 
 

3. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 theo 12 tháng sinh

 

van menh em be theo 12 thang sinh
 
Em bé tuổi Tý sinh tháng Giêng là người có tính tự lập, khá kỹ tính và cầu toàn. Số mệnh người này khá tốt, giàu sang sung túc mấy ai bằng, không phải lo lắng cơm ăn áo mặc. 
 
Em bé sinh tháng 2 âm lịch thì lại là người không được can đảm cho lắm, song tính tình vui vẻ hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Thông minh lanh lợi, dám chịu khó chịu khổ để có được thành công, có nhiều quý nhân giúp đỡ.
 
Tuổi Tý sinh tháng 3 âm cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhẹ thì gặp phiền phức, nặng thì ảnh hưởng đến tính mạng. Người này nếu không xuất gia thì cuộc đời khó bình yên.
 
Em bé sinh tháng 4 âm tài lộc mỏng, vất vả mà chẳng được hưởng bình an, ra đời không có quý nhân mà dễ gặp tiểu nhân.
 
Em bé sinh tháng 5 âm số vất vả ngược xuôi song lại gặp thời, không mất cơ đi cơ hội, có thể trở thành tỷ phú trong chớp mắt. 
 
Em bé sinh tháng 6 âm dễ ốm đau bệnh tật, sống phiêu bạt lưu lạc khắp nơi. Nếu sống ở nơi gần nguồn nước thì số mệnh dễ vượng phát hơn.
 
Tuổi Tý sinh tháng 7 âm năm 2020 tính tình phóng khoáng, túc trí đa mưu, có lộc trời ban, không lo tai họa.
 
Em bé sinh tháng 8 âm dung mạo xuất chúng, có tài văn chương, vượng vận quý nhân, có vợ chồng giúp đỡ, dễ gặp thành công.
 
Em bé sinh tháng 9 âm lịch là người nghiêm cẩn, không thích nổi trội, tuy cơm áo đủ đầy nhưng khó đạt được công danh hơn người. Vợ chồng hòa hợp hạnh phúc.
 
Sinh tháng 10 âm, em bé tuổi Tý dễ phải tha phương cầu thực, tuy có tham vọng có ý chí nhưng lại không gặp may, ít có cơ hội thể hiện mình.
 
Xem tử vi trọn đời, em bé sinh tháng 11 âm phải sớm tự lập nhưng có thể đạt được thành công. Cuộc sống tiêu dao, không lo tiểu nhân phá hoại.  
 
Em bé tuổi Tý sinh tháng Chạp số giàu sang sung túc, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, hay lam hay làm phú quý khắc tới. 

Xem thêm chi tiết về vận mệnh em bé tuổi Tý theo từng tháng sinh trong năm 2020 dưới đây:

Chọn tháng đẹp sinh con trong năm 2020 theo 12 tháng sinh mang may mắn cả đời cho con
Sinh con năm Canh Tý 2020 tháng nào tốt, tháng nào đẹp? Bố mẹ hãy cùng xem vận mệnh em bé tuổi Canh Tý theo 12 tháng sinh để chọn tháng sinh con vào năm 2020 mỹ mãn như ý
  

4. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

 

sinh con nam 2020 thang nao tot
 
Trong năm 2020, nếu sinh con vào các tháng âm lịch sau đây thì em bé tuổi Canh Tý sẽ có số mệnh rất tốt.
 
- Tháng Giêng: Gia tộc hưng vượng, được cha mẹ anh em giúp đỡ, cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài lộc không cầu tự tới.
 
- Tháng 5 âm lịch: Số mệnh khổ trước sướng sau, từ trung vận công danh tài lộc vượng phát, là người có địa vị trong xã hội. 
 
- Tháng 7 âm lịch: Em bé tuổi Tý sinh tháng này số mệnh cực tốt, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền, số an nhàn hưởng phúc.
 
- Tháng 8 âm lịch: Vinh hoa phú quý trải dài vô tận, là số mệnh phú quý trời sinh.
 
- Tháng 9 âm: Cả đời bình an, thuận buồm xuôi gió, không lo ốm đau bệnh tật hay tai họa gì.

- Tháng Chạp: Số mệnh may mắn, sung túc đủ đầy, có quý nhân phù trợ

 
Sinh con trong năm 2020 tháng nào tốt? Sinh con năm Canh Tý tháng nào đẹp?
Theo dõi tử vi 2020, Lịch ngày tốt xin tiết lộ với các ông bố bà mẹ về tháng sinh tốt năm Canh Tý. Hãy theo dõi để biết sinh con vào năm 2020 tháng nào tốt
Ngoài ra, nếu bạn có ý định đón con trai hay con gái trong năm 2020, có các biện pháp để tính chuẩn xác giới tính của em bé tuổi Tý thì có thể tham khảo thêm:

5. Sinh con năm Canh Tý 2020 ngày nào tốt?

 

- Mùng 4 âm lịch
- Mùng 9 âm lịch
- Ngày 13 âm lịch
- Ngày 25 âm lịch
- Ngày 30 âm lịch

Xem ngày sinh tốt cho em bé tuổi Tý, có thể nói ngày mùng 4, mùng 9, 13, 25 và 30 âm lịch là những ngày tốt để khai hoa nở nhụy.
 
Em bé tuổi Tý sinh ngày mùng 4 âm lịch thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, trai có vợ hiền, gái có chồng giỏi. Tiền vận bình an, trung vận được lộc, hậu vận nhiều may mắn, số phận hoan lạc hạnh phúc.
 
Em bé tuổi Tý sinh ngày mùng 9 âm lịch có dung mạo đoan trang thanh tú. Thời thơ ấu yên bình, hậu vận an nhàn, danh lợi đủ đầy, phúc lộc song toàn, là người tốt bụng, từ bi. 
 
Xem bói ngày sinh, em bé tuổi Tý sinh ngày 13 âm lịch hồng phúc tề thiên, cát tinh chiếu rọi, phúc lộc dư thừa, số mệnh phú quý, cả đời không phải lo lắng gì nhiều. 
 
Em bé tuổi Tý sinh ngày 25 âm lịch nam nữ mệnh đều tài giỏi, hôn nhân hạnh phúc, gia đạo an yên, sự nghiệp hưng vượng, là mệnh cách tốt.
 
Em bé tuổi Tý sinh ngày 30 âm lịch tính tình vui vẻ hoạt bát, thông minh lanh lợi, tâm địa thiện lương, hay làm việc tốt. Tiền đồ rộng mở, trung niên tài lộc hưng vượng, số mệnh phúc thọ dài lâu. 

Chọn ngày sinh đẹp năm 2020 cho em bé tuổi Tý cả đời bình an, phúc lộc ngập tràn
Nếu bạn chưa biết sinh con trong năm 2020 ngày nào tốt, mang lại nhiều may mắn cho con thì hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá ngay bài viết này nhé.
 

6. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

 

- Giờ Mão (5h – 7h) 
- Giờ Dậu (17h – 19h)

Xem giờ sinh cho người sinh con năm Canh Tý 2020, có thể thấy giờ Mão và giờ Dậu là 2 giờ cực tốt, mang nhiều cát khí cho cả cha mẹ và con cái.
 
Em bé tuổi Tý sinh giờ Mão (5h – 7h) là người dũng cảm cương trực, tính tình hào sảng, bạn bè tứ hải, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.
 
BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý, em bé tuổi Tý sinh giờ Dậu (17h – 19h) lại là đứa con hiếu thảo, mọi chuyện trong đời đều thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống an nhàn, hậu vận tốt đẹp.

Sinh con năm Canh Tý 2020 giờ nào tốt, cuộc đời em bé bình an hạnh phúc, vạn sự như ý
Ngày sinh, giờ sinh là những yếu tố quan trọng quyết định vận mệnh con người. Cùng xem sinh con trong năm 2020 giờ nào tốt, cuộc đời em bé sinh giờ nào sẽ an lành
 

7. Năm 2020 sinh con mùa nào tốt?

 

sinh em be nam 2020 mua nao tot
 
Em bé tuổi Canh Tý sinh vào mùa Hạ là tốt nhất. Mùa hạ được tính là các tháng 4, 5, 6 âm lịch. Năm 2020 nếu muốn con có vận thế tốt nhất thì bố mẹ có thể chọn mùa sinh cho em bé.
 
Ngoài ra, bạn có thể chọn sinh vào các tháng Tứ Quý là tháng 3, 6, 9 và tháng Chạp cũng là thời điểm tốt để sinh nở. 
 
Tuổi Tý năm 2020 sinh vào mùa Xuân, mùa Thu và mùa Đông không được hợp mùa sinh cho lắm, bạn có thể xem ngày tốt xấu, chọn thêm giờ sinh tốt để cải thiện vận khí cho em bé của mình. Nhớ Xem ngay cách tránh "lỗi mùa sinh" trước khi có em bé
 

 
bo me tuoi nao nen sinh con nam 2020
 

8. Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm 2020?

 

- Tuổi Thìn
- Tuổi Sửu
- Tuổi Thân

Xem tử vi 2020, có thể thấy cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý này gồm có con giáp tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân.
 
Tuổi Thìn năm Tý có nhiều cát khí vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu sinh con đẻ cái thì có thể khiến cho may mắn càng thêm vượng, con cái sức khỏe tốt, vận khí tốt, cha mẹ thì có lộc làm ăn, thăng quan tiến chức.
 
Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy tăng nhân đinh sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau sẽ giúp cho tin vui không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ thuận lợi. 
 
Cha mẹ tuổi Sửu sinh con năm này dù là con đầu hay con thứ thì cũng đều có cát khí vây quanh, đứa trẻ ra đời sẽ mang nhiều may mắn cho vận trình của cha mẹ. Sinh con hợp tuổi, tình cảm giữa cha mẹ và con cái cũng vô cùng khăng khít. 
 
Bước sang năm 2020, tuổi Thân có thể lên kế hoạch sinh em bé bởi đây là thời điểm mà mọi rắc rối trong cuộc sống của bạn đã được tháo gỡ, có thêm đứa con sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc. Tình duyên vượng sắc cũng sẽ giúp ích cho việc hoài thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ. 

Tham khảo thêm chi tiết tại bài viết: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Canh Tý 2020

bo me tuoi nao khong nen sinh con nam canh ty
 

9. Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?

 

- Tuổi Dậu
- Tuổi Mùi
- Tuổi Mão
- Tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi khoa học, trong năm Canh Tý, có 4 con giáp không hợp tuổi để sinh con vào năm 2020, đó là người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ.
 
Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá dễ gặp phải những chuyện không như ý trong đường tình duyên. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, bao chuyện mệt mỏi đau đầu khiến cho cảm xúc lên xuống thất thường, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt cho kế hoạch sinh em bé. 
 
Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi hy sinh hết lòng, yêu thương vô bờ bến nhưng lại không được đáp lại. Vận khí của tuổi Mùi trong năm 2020 cũng không được tốt, sức khỏe dễ suy yếu. Ngoài ra, do cục diện Tương Hại cũng khiến cho bố mẹ tuổi Mùi và em bé khắc tuổi nhau, không tốt cho cả 2 bên. 
 
Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý sinh con dễ phải đối mặt với những chuyện xui xẻo, không tốt cho cả bố mẹ và em bé, có thể là vấn đề về sức khỏe, cũng có thể là những việc ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên. 
 
Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình, khiến cho chuyện sinh con trở nên khó khăn, không được thích hợp cho lắm vào thời điểm này. Công việc bị thị phi làm cho đổ bể, tâm tình bản mệnh cũng vì thế mà thất thường, sức khỏe không được tốt. 
 
Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế nếu có kế hoạch sinh con dễ gặp phải nhiều điều bất lợi, nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành kế hoạch đón em bé của mình. 
 
Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung có thể khiến cho bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại. Cũng vì mệnh can chi của Tý và Ngọ tương khắc nên nhiều bố mẹ khi chọn năm sinh em bé khá e ngại.

Xem thêm nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé:
 
Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con trong năm 2020?
Sinh con hợp tuổi đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Nếu bạn có ý định sinh con năm Canh Tý thì nhất định phải biết bố mẹ tuổi nào không nên sinh con năm

 

10. Người tuổi Tý có nên sinh con năm bản mệnh 2020?

 

tuoi ty co nen sinh con nam ban menh
 
Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, vậy Năm tuổi có nên kết hôn, cưới hỏi, con giáp này có nên sinh con vào năm tuổi của mình hay không?
 
Theo Lịch vạn niên, sinh con nối dõi là nhân duyên trong mệnh cách mỗi người, chuyện gì đến thì có ngăn cản cũng không được. Hơn nữa, chuyện sinh con trong năm tuổi vốn được coi là điềm lành, điềm tốt.
 
Năm bản mệnh, năm tuổi có thể có nhiều điều kiêng kỵ, cũng chính bởi năm 2020 vừa là năm tuổi, vừa là năm tuổi Tý phạm Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện không như ý, vấp phải nhiều khó khăn, cản trở trong cuộc sống.
 
Song người ta có câu “Xung hỷ”, tức lấy chuyện vui để “đánh đuổi” vận xui, sinh con chính là chuyện vui chuyện tốt, từ đó có thể “xung hỷ” cho bố mẹ tuổi Tý. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể sinh con năm tuổi 2020.
 
Sức khỏe trong năm tuổi thường không được tốt, người tuổi Tý muốn sinh con trong năm tuổi thì cần phải chú ý chăm sóc bản thân để tăng cường sức khỏe cho mình, vừa tốt cho bản thân, cũng vừa tốt cho em bé. Nhớ giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, hạn chế buồn bực, cáu giận hay lo lắng, sợ hãi…
 

Tuổi Tý sinh con vào năm 2020 tốt hay xấu? Tuổi Tý có nên sinh con năm tuổi 2020? Cần chú ý những điều gì?
Nếu bạn đang băn khoăn về việc tuổi Tý có nên sinh con năm tuổi 2020 hay không, tuổi Tý sinh con vào năm 2020 Canh Tý tốt hay xấu… thì bài viết này chính là dành cho bạn đó.

 

11. Người phạm Thái Tuế có nên sinh em bé năm 2020?

 

pham thai tue con nen sinh con
 
Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2020 gồm có tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Dậu. Theo quan điểm tử vi phương Đông thì người phạm Thái Tuế trong năm sẽ có nhiều điều không may mắn trong vận trình, vậy nếu phạm Thái Tuế 2020 thì có nên sinh em bé hay không?
 
Không có tài liệu nào nói người phạm Thái Tuế không nên sinh em bé trong năm đó, tuy nhiên, bởi sức khỏe của những con giáp này thường chịu ảnh hưởng bởi sức mạnh của Thái Tuế nên nếu có kế hoạch sinh con trong năm 2020 thì 5 con giáp trên nên chuẩn bị kỹ càng sức khỏe sinh sản cho mình.
 
Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng vô cùng quan trọng, các bạn nên có 1 khoản tiết kiệm dành riêng cho em bé, dùng để chi tiêu trong khoảng thời gian bầu bí, sinh nở cũng như nuôi con sau này, hạn chế những chuyện không may có thể xảy ra khi không có đủ tài chính để xoay sở. Đọc thêm để biết Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo?
 
Người phạm Thái Tuế 2020 sinh con năm Canh Tý tốt hay xấu, có nên không?
Nhiều người cho rằng nếu phạm Thái Tuế thì trong năm đó không nên sinh con. Vậy thực hư ra sao, người phạm Thái Tuế 2020 có nên sinh con năm này hay không, tốt hay xấu?

 

12. Đặt tên em bé sinh năm 2020 hay, đẹp và ý nghĩa

 

dat ten cho em be sinh nam 2020
 
Chuyện đặt tên cho con là việc khiến cho bao ông bố bà mẹ cảm thấy đau đầu. Đặt tên cho con phải hay, phải đẹp, phải ý nghĩa, song không được trùng với tên của người thân trong nhà. Thử tham khảo Đặt tên hay cho người tuổi Tý để tăng may mắn tài lộc
 
Ngoài ra, chuyện đặt tên cho con cũng phải xem phong thủy, tránh những cái tên phạm phong thủy bởi dễ mang lại vận xui cho em bé, ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ sau này. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
4 bình luận
vũ thị quyên
vũ thị quyên
Tại sao nói sinh tháng 3,4 âm được mùa sinh mà sao khi xem chi tiết thì tháng 3,4 thì ko được tốt thế nhỉ.
Nhientam
Nhientam
Mình cũng thấy vậy, mùa thì mùa hạ mà tháng tốt lại là 7,8,9,12 thấy bất cập thế nhỉ?
vũ thị quyên
vũ thị quyên
Tại sao nói sinh tháng 3,4 âm được mùa sinh mà sao khi xem chi tiết thì tháng 3,4 thì ko được tốt thế nhỉ.
vũ thị quyên
vũ thị quyên
Tại sao nói sinh tháng 3,4 âm được mùa sinh mà sao khi xem chi tiết thì tháng 3,4 thì ko được tốt thế nhỉ.

Tin cùng chuyên mục

X