Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

Thứ Hai, 18/06/2018 09:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con cái là lộc trời cho, nhưng nếu xét theo tử vi thì cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt cho vận trình của cả bố mẹ và em bé? Hãy cùng tìm hiểu với Lịch ngày tốt nhé.

ĐỌC THÊM:

>>SINH CON NĂM 2019 không thể không biết những điều này, đọc ngay kẻo lỡ
>> Tất tần tật những điều cần biết về sinh con năm 2019
>> Năm 2019 mệnh gì?
>> Em bé sinh năm 2019 có vận mệnh như thế nào?
>> Tử vi 2019


 

Tuổi Tý

 
bo me tuoi nao nen sinh con nam 2019
 
Người tuổi Tý năm 2019 Hôn nhân cung gặp được Chính Quan đại vận bảo trợ cho hôn nhân gia đình, vì thế nên người độc thân chuyện vui tới tấp, còn người đã có gia đình cầu tự suôn sẻ.

Những ai cầm tinh con Chuột nếu muốn sinh con năm 2019 thì nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng chào đón những thiên thần bé nhỏ. Xem thêm chi tiết tại bài viết: Tử vi tình duyên hôn nhân của người tuổi Tý năm 2019
 
Theo Lịch Ngày Tốt, Chính Quan đảm bảo cho sự ổn định vững chắc của Hôn nhân cung. Nếu như trước đó tình cảm vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng của gia đình, gặp phải mâu thuẫn, xung đột thì năm Kỷ Hợi này hoàn toàn có thể an tâm bởi những mâu thuẫn sẽ được hóa giải, gương vỡ lại lành, tình cảm vợ chồng thắm thiết như xưa.
 
Vận trình cầu tự của tuổi Tý năm tới đây cũng rất thuận lợi, tuổi Tý và tuổi Hợi không xung khắc với nhau nên năm 2019 rất thích hợp cho con giáp này sinh con đẻ cái. Em bé sinh ra sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời. 
 
Người tuổi Tý nếu lên kế hoạch sinh con năm 2019 là tốt nhất, chớ nên chờ đến năm Tý 2020 mới sinh con, dễ phạm xung khắc với tuổi bố mẹ.

Bắt đầu từ bây giờ, các bậc cha mẹ hãy lên kế hoạch để sinh em bé, cũng tham khảo ngay những điều nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019 nhé.
 
Năm 2019 có phải năm HEO VÀNG không? Sinh con năm 2019 có tốt không?
Nhiều bậc cha mẹ có ý định sinh con năm Kỷ Hợi đều băn khoăn năm 2019 có phải năm Heo vàng không, sinh con năm này có thực sự tốt không. Hãy để Lịch ngày tốt
 

Tuổi Dần

 
em be sinh nam 2019
 
Theo tử vi năm 2019, Hôn nhân cung của người tuổi Dần năm 2019 xuất hiện Học Đường quý nhân, nhờ thế mà đường hôn nhân tình cảm của con giáp này có được sự bảo trợ vững vàng.

Nam nữ tuổi Dần nếu còn độc thân thì sẽ gặp vận đào hoa, dễ dàng thoát kiếp độc thân. Xem chi tiết tại bài viết: Tử vi tình duyên tuổi Dần 2019.
 
Còn nếu bạn chưa biết bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, muốn sinh con hợp tuổi, hãy tham khảo ngay nhé, bởi tuổi Dần chính là một trong số những con giáp đó. Nếu có ý định cầu tự thì năm Kỷ Hợi là năm rất tốt với cha mẹ cầm tinh con Hổ. 
 
Tử vi tuổi Dần năm 2019 tuy đào hoa vượng có khả năng sinh đào hoa kiếp song cũng là năm mà người tuổi Dần sinh con rất hợp. Năm 2019 là năm con Hợi, Hợi Dần lâm Lục hợp, vì thế mà mệnh của bố mẹ và mệnh của con rất hợp với nhau. 
 
Quý nhân Lục hợp sẽ đi theo che chở cho em bé, bảo trợ vận trình em bé sau này luôn thuận chèo mát mái, đồng thời cũng sẽ mang tới nhiều điều may mắn tốt lành cho cha mẹ tuổi Dần. Một nhà đầm ấm yên vui, cha mẹ yêu thương hòa thuận với nhau, cùng nuôi dạy con cái khôn lớn thành người. Đọc thêm: Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?
 

Tuổi Mão

 
con giap nao nen sinh con nam 2019
 
Năm 2019 người tuổi Mão có Đào hoa quý nhân xuất hiện ở Hôn nhân cung. Đào hoa này là đào hoa tốt, có lợi cho người độc thân tính chuyện trăm năm, mà cũng tốt cho người đã lập gia đình, mang tới vận đào hoa vượng, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm thắm thiết.
 
Sinh con theo ý muốn, năm Kỷ Hợi là năm Hợi Mão bán hợp, cùng với năm 2018 Mão Tuất lâm Nhị hợp đều có lợi cho người tuổi Mão sinh con đẻ cái.

Năm Hợi cũng là năm mà vận trình của người tuổi này cực vượng. Mời bạn đọc thêm Cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ chuẩn xác theo vòng Tràng sinh.
 
Hợi Mão Mùi sinh Tam hợp cục, là Trường sinh chi vị, người tuổi Mão nếu sinh con năm 2019 – năm Hợi thì em bé sẽ được Trường sinh quý nhân bảo trợ, giúp bé vượt mọi gian nan thử thách trong đời, tìm được thành công trong khó khăn, chẳng hề lùi bước trước bất cứ trở ngại nào.

Em bé có sự kiên cường và ý chí quyết tâm không chịu thất bại, có thể giành được những mục tiêu mà mình đã chọn. 

Nếu bạn vẫn có kế hoạch đón em bé trong năm 2019 nhưng tạm thời chưa được thỏa nguyện thì có thể tham khảo thêm  SINH CON NĂM 2020 – Sổ tay tổng quan, chi tiết nhất cho việc sinh con năm Canh Tý 2020
 
Hy Vũ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X