Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sinh con năm 2017, người tuổi này giàu lên trông thấy

Thứ Hai, 13/03/2017 15:51 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Đứa trẻ sinh ra trong năm Đinh Dậu 2017 sẽ là quý nhân mang tới điều may mắn, phúc khí cho cha mẹ. Nếu nằm trong danh sách những con giáp nên sinh con trong năm 2017 này, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Đứa con không chỉ là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, chúng còn là một trong những yếu tố mang lại hạnh phúc, sự thịnh vượng cho tình cảm gia đình cũng như đường công danh, tài lộc của cha mẹ. Theo góc nhìn tử vi, đứa trẻ sinh ra hợp tuổi cha mẹ sẽ mang tới nhiều điều may mắn, là quý nhân phù trợ cha mẹ trên mọi hành trình của cuộc sống và ngược lại.
Hãy xem trong năm Đinh Dậu 2017 này, người tuổi nào phù hợp sinh con đẻ cái. Hơn thế, đứa trẻ sinh ra sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho cha mẹ, cuộc sống ngày càng giàu lên trông thấy.

Sinh con nam 2017, nguoi tuoi nay giau len trong thay hinh anh

1. Người tuổi Sửu

Vận trình toàn năm 2017 của người tuổi Sửu hanh thông phơi phới nhờ cục diện bán hợp Thái Tuế. Thêm nữa, lại có Tam Đài, Đường Phù và Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, mang tới động lực lớn lao, giúp bản mệnh thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như gặt hái thành quả về tài lộc và chuyện tình cảm.
Nhìn chung trong năm bản mệnh hưởng không hết phúc khí, công việc tấn tới, học hành giỏi giang, làm đâu thắng đó. Nếu thêm cả việc sinh con đẻ cái, vạn sự như ý, cả năm vui tươi phấn khởi, tài khố rộng mở, gia đạo bình an.
Đứa trẻ sinh ra năm Đinh Dậu bán hợp với tuổi mẹ hoặc cha, sẽ là quý nhân phù trợ, giúp con đường sự nghiệp của cha mẹ thêm thuận lợi.

2. Người tuổi Dần

Vừa bước qua năm phạm xung Thái Tuế 2016, sang năm Đinh Dậu, vận trình người tuổi Dần được thả tự do, bắt đầu ổn định trở lại. Hơn thế, trong năm con gà, bản mệnh còn được 3 cát tinh là Nguyệt Đức, Quốc Ấn và Thiên Đức phù trợ, mọi mặt đều như được ánh dương chiếu rọi, khởi sắc vô cùng.
Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Bản mệnh nhờ Thiên Hỷ trụ mệnh mà đào hoa vượng. Đây là tinh tú cát lành, chính chuyên, mang tới đào hoa tốt, nên năm 2017 rất thích hợp để tuổi này tính chuyện kết hôn hoặc sinh con.
Đứa trẻ sinh năm Đinh Dậu sẽ mang tới nhiều hỷ sự liên tiếp, giúp cha hoặc mẹ tuổi Dần gặp nhiều may mắn, hưởng phúc lộc trời ban, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào, trong nhà ngoài ngõ rộn vang tiếng cười.

Để xem chi tiết về vận hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,... của người tuổi Dần, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Tử vi người tuổi Dần năm 2017

Sinh con nam 2017, nguoi tuoi nay giau len trong thay hinh anh

3. Người tuổi Tý

Với người tuổi Tý, vận trình tình cảm trong năm 2017 của họ vô cùng tốt đẹp. Sự xuất hiện của hai cát tinh Thiên Hỷ và Thái Âm đều chủ nhân duyên tốt lành sẽ mang tới nhiều hỷ sự cho bản mệnh.
Đây là thời điểm lý tưởng để người cầm tinh con Chuột tính chuyện sinh con, đẻ cái. Công việc đã tạm ổn, tài lộc cũng ngày càng hanh thông, mệnh chủ hoàn toàn có đủ điều kiện tốt để sinh con trong năm Đinh Dậu này. Hơn thế, đứa trẻ sinh ra hứa hẹn mang nhiều may mắn về tài lộc cho cha mẹ, rất đáng để chờ đợi.

4. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu lâm cục diện sinh Thái Tuế, vận trình hung cát đan xen. Dù được ít cát tinh hỗ trợ, nhưng cát vận của bản mệnh không hề ít. Điều quan trọng là mệnh chủ luôn chủ động, tự thân vận động, xông xáo để nắm bắt cơ hội tốt. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Bạn chủ động tạo cơ hội để sớm có được điều mình mong muốn.
Trong năm nay, Mùi Thổ tàng Dậu Kim, ngụ ý nếu sinh con năm 2017, cha mẹ tuổi Mùi như sinh thêm phú quý, tài lộc dồi dào, gia đạo hưng vượng. Đứa trẻ sinh ra trong năm này sẽ là quý nhân mang tới nhiều may mắn, sự cát lành cho cha mẹ, nhất là đường tài lộc.
Cuộc sống vốn đang vấp phải nhiều khó khăn về tài chính sẽ nhanh chóng được hóa giải nhờ phúc khí lớn lao của người con này. 
*Bài chỉ mang tính chất tham khảo. Xét tuổi con cái có hợp mệnh cha mẹ không còn rất nhiều khía cạnh và yếu tố chi phối. Hãy theo dõi Lichngaytot.com thường xuyên hơn để nắm được vấn đề một cách toàn diện hơn. Tham khảo năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để cân nhắc thêm bạn nhé!
Việt Hoàng
Cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ chuẩn xác theo vòng Tràng sinh
Vòng Tràng sinh (Trường sinh) tượng trưng cho quá trình sinh ra, lớn lên, già nua và tuyệt diệt, là chu kỳ 12 năm chi phối sự suy thịnh của mỗi con người. Việc
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X