Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ sai lầm khi yêu đẩy mối quan hệ của 12 con giáp đến bờ vực thẳm

Thứ Ba, 31/08/2021 09:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sai lầm khi yêu của 12 con giáp là gì? Điều gì đang đẩy tình yêu của 2 người tới bờ vực thẳm? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời!
 

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý luôn cho rằng nếu như hai người đã quyết định đến với nhau thì cần phải dành thời gian ở bên nhau nhiều nhất có thể. Bạn luôn cảm thấy lo lắng, nếu như không có mình ở bên cạnh, liệu kẻ thứ ba có tìm cơ hội để chen chân vào hay không.

sai lầm khi yêu của 12 con giáp
 
Thực ra, xem sai lầm khi yêu của 12 con giáp, bạn lại không hề nhận ra rằng điều hủy hoại tình yêu của cả hai người không phải kẻ thứ ba mà là chính bản thân bạn đấy.

Nguyên nhân là bạn đã không cho nửa kia của mình sự tin tưởng cũng như khoảng tự do cá nhân cần thiết, điều đó khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, thậm chí ngạt thở.
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu vốn không hay so đo tính toán, đặc biệt là với nửa kia của mình. Bạn thường cảm thấy rằng đồ dùng hay tiền bạc của đối phương cũng là của mình và ngược lại, không cần thiết phải phân ra của người này người khác.

Tuy nhiên, dù hai người có thân mật đến thế nào đi nữa thì cũng vẫn cần phải có những không gian và những món đồ riêng nhất định. Đặc biệt, trong chuyện tiền nong, bạn lại càng cần phải thận trọng hơn.

Dù có là vợ chồng đi chăng nữa, bạn cũng không nên coi việc sử dụng đồ dùng của đối phương tự nhiên như của mình. Xem thêm: Rào cản tình yêu của 12 con giáp.
 

3. Tuổi Dần

 
Xem sai lầm khi yêu của 12 con giáp thấy rằng người tuổi Dần có tính sở hữu rất cao, một khi đã đến với ai, bạn sẽ không cho phép bất cứ đối tượng nào lại gần tiếp xúc thân thiết với nửa kia.

Hơn nữa, bạn còn thường xuyên tra hỏi xem người ấy đang ở đâu, làm gì, bởi chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể an tâm cho rằng nửa kia vẫn luôn dành tình cảm cho mình.

Tuy nhiên, đây lại chính là sai lầm chết người của bạn đấy. Bạn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy bị mất tự do, bị trói buộc, nghiêm trọng hơn sẽ khiến đối phương hiểu lầm rằng bạn chẳng hề tin tưởng mình.
 

4. Tuổi Mão

 
Sai lầm của người tuổi Mão khi yêu chính là luôn giữ những cảm xúc thật sự trong lòng. Bạn không quen thể hiện cảm xúc và tình cảm của bản thân bởi bạn lo rằng nửa kia sẽ cảm thấy phiền phức.

Song, trên thực tế, ai mà chẳng thích nghe những lời ngọt ngào đến từ người yêu của mình cơ chứ? Bất cứ ai cũng thích nghe lời bày tỏ thật lòng thôi.

Vì thế, con giáp này hãy dũng cảm biểu đạt những cảm xúc thật trong lòng mình, để đối phương có thể cảm nhận và thấu hiểu. Còn nếu bạn cứ mãi giấu trong lòng, người ta sẽ cảm thấy bạn thiếu chân thành đấy.
 

5. Tuổi Thìn

 
Khi yêu, nếu người tuổi Thìn cảm thấy mình đang ở thế thượng phong thì bạn sẽ thường xuyên có cách hành xử vô lý và kiêu ngạo. Bạn tưởng rằng vì tình yêu, cho dù mình có hành xử thế nào đi nữa, đối phương cũng sẽ chọn cách tha thứ, chẳng bao giờ rời bỏ mình.

sai lầm của 12 con giáp khi yêu
 
Tuy nhiên, bạn không hề biết rằng khi một người đã bị tổn thương quá nhiều thì dù có yêu bạn đến mấy, người đó cũng sẽ chọn cách từ bỏ.

Do đó, bạn cần phải tìm cách khắc phục khuyết điểm của mình, quan tâm và nhường nhịn đối phương một chút, góp sức vun đắp tình cảm của cả hai người.
 

6. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị có bản tính tò mò, vì vậy mà bạn thường tìm nhiều cách khác nhau để thăm dò quá khứ của nửa kia.

Bạn cho rằng hành động của mình là thể hiện tình yêu, song lại không hề nhận ra rằng mỗi người đều có những nỗi niềm không muốn để cho người khác biết.

Do đó, nếu muốn duy trì tình yêu của mình dài lâu, muốn nửa kia mãi mãi ở bên mình, bạn nên biết khi nào mình nên quan tâm, khi nào thì mình nên lựa chọn ở bên cạnh đối phương bầu bạn. Đặc biệt, khi đối phương đã tỏ thái độ khó chịu, bạn không nên tìm cách gặng hỏi đến cùng.

Bạn có biết: Mẫu người yêu lý tưởng của 12 con giáp nam?
 

7. Tuổi Ngọ

 
Mỗi khi nhìn thấy nửa kia làm việc gì hoặc nói điều gì không đúng ý mình, người tuổi Ngọ thường tìm cách để thay đổi cho bằng được. Bạn mong muốn nửa kia cũng tuân theo những chuẩn mực như mình, có như vậy thì đôi bên mới hòa hợp.

Tuy nhiên, đây chính là sai lầm đẩy tình yêu của bạn đi tới hồi kết đấy.

Bạn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì nên thay đổi vì mình, song trên thực tế, bạn đừng mong mình có thể thay đổi bất cứ ai. Nếu hai người thực lòng yêu nhau thì cả hai đều phải tìm cách để tự thay đổi bản thân, dung hòa với đối phương.
 

8. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi thường hay đặt ra những câu hỏi lựa chọn làm khó đối phương. Bạn không quan tâm câu trả lời của đối phương là thật hay giả, nhưng bạn muốn người đó phải trả lời đúng như mong muốn của mình.

Bạn tưởng rằng những câu hỏi đó có thể giúp bạn nhìn rõ tình cảm của đối phương, nhưng bạn có biết rằng nếu mình làm như vậy càng thường xuyên thì đối phương sẽ càng cảm thấy phiền phức hay không?

Đừng tiếp tục gây áp lực với đối phương bằng những câu hỏi vô thưởng vô phạt nữa, muốn cảm nhận tình cảm của người ấy, hãy nhìn vào những hành động người ấy đang làm cho bạn.
 

9. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân quá kiêu ngạo, vì vậy mà một khi đôi bên xảy ra tranh cãi, bạn nhất quyết không chịu là người cúi đầu nhận lỗi. Bạn cho rằng chỉ cần mình giữ thái độ kiên quyết đủ lâu thì mình sẽ trở thành người thắng lợi cuối cùng, khiến đối phương buộc phải thỏa hiệp.

sai lầm khi yêu
 
Tuy nhiên, sai lầm của bạn nằm ở chỗ trong chuyện tình yêu, chẳng có ai là người thắng hay người thua.

Bạn cho rằng nửa kia thỏa hiệp tức là nửa kia đã chịu thua, song thực ra, trong lòng người ấy vẫn sẽ chất chứa nhiều điều bất mãn, để đến một lúc nào đó, những bất mãn ấy sẽ như giọt nước tràn ly, khiến người ấy bùng nổ.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu không giỏi nói năng, vì thế mà trong cuộc sống, bạn thường lựa chọn cách lặng lẽ làm mọi điều cho đối phương. Con giáp này cho rằng chỉ cần người ấy có thể vui vẻ thì tất cả những điều mình làm sẽ có ý nghĩa.

Thực ra, nếu bạn không bày tỏ cho đối phương được biết những suy nghĩ và cảm nhận của mình thì cho dù bạn có hi sinh đến mấy, chưa chắc người ấy đã nhận ra.

Thậm chí, đến một lúc nào đó, người ấy sẽ cảm thấy rằng những điều bạn làm là hiển nhiên và không còn biết trân trọng nữa.

Xem thêm: Phong cách yêu của 12 con giáp.
 

11. Tuổi Tuất

 
Sai lầm tình yêu của người tuổi Tuất nằm ở chỗ bạn thường dùng cách suy nghĩ của mình để lý giải lời nói của đối phương. Bạn không biết cách thay đổi góc nhìn để đánh giá vấn đề đa chiều hơn.

Vì vậy, bạn thường cảm thấy người ấy thật khó chiều hoặc hành xử thật vô lý, từ đó nảy sinh những cảm xúc bất mãn và tiêu cực.

Bạn nên đặt mình vào vị trí của đối phương và suy nghĩ cho người ấy nhiều hơn, chỉ có như vậy mới giảm bớt được những mâu thuẫn, khiến tình cảm lâu bền với thời gian.
 

12. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi không nhận ra rằng mỗi lần trò chuyện với nửa kia, bạn thường đặt ra những câu hỏi như hỏi cung, khiến đối phương cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi.

Bạn tưởng rằng hành động của mình là quan tâm đến đối phương, tuy nhiên lại chưa từng nghĩ xem mình làm vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực như thế nào. Bạn càng muốn quan tâm đến nửa kia nhiều hơn thì lại càng khiến nửa kia cảm thấy muốn trốn tránh.

Có lẽ nếu như bạn thay đổi cách nói chuyện của mình, tình cảm của hai người sẽ ngọt ngào hơn đấy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X