Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ cách chọn quà Valentine 2018 cho 12 con giáp lửa tình bùng cháy

Thứ Năm, 08/02/2018 15:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mùa xuân đến, lễ Tình Nhân cũng đã cận kề. 12 con giáp thích quà như thế nào, quà Valentine 2018 tặng ra sao mới vừa lòng hợp ý. Đọc ngay nhé!
 
 

Quà Valentine cho người tuổi Tý: món quà lãng mạn


qua valentine 2018 cho 12 con giap
 
Trong tình yêu, con giáp này thích những gì mang chút bất ngờ mà không kém phần lãng mạn. Họ thích được tặng cho nửa kia của mình những niềm vui bất ngờ nho nhỏ nên khi tặng quà Valentine cho người tuổi Tý, bạn hãy nhớ kĩ điều này nhé. Người ta vẫn nói mình thích gì thì thường tặng người khác thứ như vậy, từ bụng Tý suy ra bụng Chuột, người tuổi này thích quà lãng mạn ngọt ngào đó. Mà không chỉ riêng ngày Valentine đâu, tốt nhất là bạn nên nhớ kĩ từng ngày kỉ niệm của hai người mà chuẩn bị quà tặng nhé, không cần phải quà giá trị vật chất đâu, bởi với tuổi Tý thì tinh thần quan trọng lắm.
 

Quà Valentine cho người tuổi Sửu: không cần quá cầu kì, mà không có cũng được

 
Người tuổi Sửu bản chất thật thà tốt bụng, mà chẳng có chút tế bào lãng mạn nào đâu, thế nên là chuyện quà cáp với con giáp này cũng không quá quan trọng. Nói chuyện yêu đương với họ cũng đừng quá mật ngọt rào đón, làm lắm hành động lãng mạn bởi sẽ dễ bị quy kết là phù phiếm, giả tạo.
 
Những chú Trâu thích điều gì đó chân thật, ổn định, thích tình cảm nước chảy đá mòn, tuy không quá nồng nhiệt nhưng vẫn đủ sưởi ấm ngày đông. Họ không cần bạn phải luôn miệng nói lời yêu, nhưng đặc biệt cảm động nếu được nhận những hành động yêu thương từ bạn đó. Nếu bạn chưa biết tặng tuổi Sửu quà Valentine gì thì đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có lòng nhớ đến là họ đã cảm kích lắm rồi. Hàng ngày bạn đối xử tốt với họ thì ngay cả ngày ấy lỡ quên, con giáp này cũng sẽ rộng lòng tha thứ mà thôi.

Mời bạn đọc thêm: Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
 

Quà Valentine cho người tuổi Dần: không có quà cũng không sao

 
Khám phá tử vi, người tuổi Dần tính tình phóng khoáng, cũng rất thoải mái, chẳng hay chấp nhặt điều gì. Đôi khi họ hay quên mất những chi tiết mà người yêu nhau nào cũng phải nhớ, ví dụ như ngày lễ Tình nhân sắp tới chẳng hạn. Có thể bạn đang đau đầu nghĩ quà Valentine  2018 cho người ta nhưng người ta thì chẳng nhớ gì đâu. Đến ngày sinh nhật của mình mà những chú Hổ còn quên nữa là. Với họ, tình yêu phải được thể hiện qua mỗi ngày, khi ấy ngày nào cũng là lễ Tình nhân, đâu phải đợi đến ngày cố định mới được gửi trao tình cảm. Bạn lỡ bận mà không tìm được quà cho người ấy cũng không sao, có lòng nhớ tới nhau là được rồi.
 

Quà Valentine cho người tuổi Mão: món quà tinh tế, đầy bất ngờ


tang qua valentine cho 12 con giap
 
Những chú Mèo tính tình ôn hòa, ấm áp. Họ là những người tâm lý và chu đáo, luôn quan tâm đến người khác. Thế nên trong tình yêu, họ cũng thường là người đi chăm sóc bạn. Nếu Valentine 2018 này bạn muốn tạo cho người ấy bất ngờ nho nhỏ bằng một món quà thì hãy chú ý xem sở thích của họ là gì mà lựa chọn nhé. Họ sẽ thích những thứ tinh tế và nhớ là làm họ bất ngờ, thật bất ngờ nhé. Trước giờ họ quen với việc chăm sóc và hy sinh cho người khác rồi nên đôi khi quên mất rằng tình yêu là chia sẻ, ai cũng cần được yêu thương. Hãy để lịch nhắc nhở ngay từ bây giờ và tìm quà cho nửa kia tuổi Mão của mình đi nhé.
 

Quà Valentine  cho người tuổi Thìn: Quà có giá trị, có đẳng cấp

 
Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu? Những chú Rồng có vẻ khá bá đạo và thích quyết định mọi điều. Họ có thể không biết đến cái gì là lãng mạn nhưng rất hào phóng với người mình yêu, song đôi lúc bạn cũng nên thông cảm với con giáp này khi họ chả chút nhớ nhung gì đến ngày Valentine nhé, có khi nhìn ngoài đường đầy hoa hồng mới sực nhớ ra cũng nên.
 
Có thể người tuổi Thìn chẳng quá quan trọng đến nhãn mác hàng hiệu gì đâu, chỉ đơn giản là họ quen dùng những đồ chất lượng tốt, đẳng cấp cao như vậy rồi. Bạn lỡ tặng họ thứ gì rẻ rẻ cũng chẳng vấn đề gì, bởi họ luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất, song dù sao thì được tặng đồ mình thích vẫn tốt hơn, phải không nào?
 

Quà Valentine  cho người tuổi Tị: Gì cũng được, miễn là có thể dùng

 
Tính cách khá lãnh đạm nên những người tuổi Tị thường bị coi là khó gần, ngay bản thân bạn yêu người ta lâu ngày cũng còn có lúc phải lạnh người vì sự lạnh lùng của họ cũng nên. Họ không mấy khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài, luôn giữ cho mình vẻ điềm tĩnh đến đáng sợ, tựa như trời sập cũng đã có cách để xử lý.
 
Người tuổi Tị thích mọi thứ quy củ, cũng là người theo phái hành động, thích những gì thực tế và hiện thực, không cần phải lãng mạn cẩu huyết gì cả. Chưa biết quà Valentine 2018 cho người ấy là gì ư? Không cần phải đau đầu làm gì, bạn tặng gì người ta cũng thích, miễn là đồ ấy có giá trị sử dụng.
 

Quà Valentine  cho người tuổi Ngọ: Quà gì cũng được nhưng phải xem tâm trạng

 
Khác với con giáp phía trên, người tuổi Ngọ lại vô cùng cảm xúc, là những con người có tình yêu bỏng cháy. Ngọn lửa tình yêu tuy rạo rực nhưng không được bó buộc tự do, họ yêu nhưng vẫn thích cảm giác một mình, muốn làm gì cũng được. 
 
Theo tử vi 12 con giáp, đối với mấy ngày kiểu lễ Tình nhân thế này, những chú Ngựa chẳng mấy quan tâm. Bạn tặng gì cũng không quan trọng, quan trọng là tâm trạng của họ lúc ấy thế nào. Bạn làm người ta vui thì chỉ một cái hôn cũng đủ, bạn khiến người ta ghét thì mua cả sao trời cũng chẳng có nghĩa lý gì đâu.
 

Quà Valentine  cho người tuổi Mùi: Quà to rực rỡ, lên kế hoạch hoành tráng

 
Nhìn không ra là những chú Dê hiền lành, “sao cũng được” lại thích quà hoành tráng phải không nào? Họ là mẫu người của gia đình, thích tạo ra những bất ngờ nho nhỏ vui vẻ cho người mình yêu. Ngày lễ với họ chẳng qua cũng là ngày thường, nhưng nếu hứng lên thì người tuổi Mùi chơi lớn luôn. Nghe ngóng tín hiệu đi nhé, nếu người ấy hỏi quà Valentine 2018 tới là gì thì lên kế hoạch khiến cho người ấy hài lòng đi nha.
 

Quà Valentine  cho người tuổi Thân: quà vui vẻ, hài hước đúng sở thích

12 con giap thich qua valentine nhu the nao
 
Những chú Khỉ vốn thích vui vẻ náo nhiệt mà, yêu người tuổi Thân thì có lúc nào là không cười vui đâu. Tuy hi hi ha ha cả ngày nhưng họ rất chân thành trong tình yêu, luôn dùng cả tấm lòng để đối đãi với người mình yêu. Họ cũng thường chuẩn bị những món quà rất cầu kì cho nửa kia của mình.
 
Muốn người tuổi Thân nhận quà Valentine 2018 mà hạnh phúc ngập tràn ư? Để ý đến sở thích hay đôi khi chỉ là câu nói buột miệng của họ cũng là gợi ý tốt để bạn sắm quà đó. Không cần phải tốn nhiều tiền nhưng phải tốn nhiều tâm sức, đó chính là thứ mà con giáp này thích được nhận từ một nửa của mình. Tham khảo những lời chúc Valentine sốc, độc, lạ dành tặng người yêu nhé.
 

Quà Valentine cho người tuổi Dậu: không cần hình thức, chỉ cần nội dung

 
Người tuổi Dậu làm gì cũng có kế hoạch của riêng mình, chuyện yêu đương chưa biết chừng cũng không phải là ngoại lệ. Họ đặc biệt chẳng thích những thứ phù phiếm, hình thức quá đâu. Lễ Tình nhân với con giáp này cũng chẳng có gì ghê gớm, chẳng cần phải làm quá lên, nhưng nếu được tặng quà thì cũng không tồi. Chú ý nhé, đừng mua mấy thứ chẳng để làm gì ngoài việc đẹp, phải dùng được, đấy mới là điều quan trọng.
 

Quà Valentine  cho người tuổi Tuất: cực kì tinh tế, cực kì cầu kì

 
Xem tử vi trọn đời của người tuổi Tuất, trong tình yêu, đây là con giáp vô cùng chung tình, nếu đã chọn ai là quyết không bao giờ quay đầu chọn lại. Bạn chính là cả thế giới của người tuổi Tuất đó. Chắc hẳn hàng ngày họ cũng chiều chuộng bạn lắm phải không nào? Bản tính của họ là thế, cái gì tốt nhất cũng muốn đem cho người mình yêu thương. 
 
Với một trái tim nồng ấm như vậy, kì thực tình cảm của bạn mới là điều quan trọng. Song họ cũng khá kĩ tính nên nếu tặng quà Valentine 2018 cho con giáp này thì tốt nhất là bạn phải lên kế hoạch tìm hiểu, chuẩn bị từ nửa năm trước chứ giờ là hơi muộn rồi đấy. 
 

Quà Valentine cho người tuổi Hợi: thứ gì đó lãng mạn và ngọt ngào

Người tuổi Hợi thích phục tùng, hay nói đúng hơn là họ chẳng thích quyết định nên đẩy quyền đó cho người khác, còn mình chỉ thực hiện mà thôi. Họ thích những gì lãng mạn và ngọt ngào, nên cứ theo tiêu chuẩn đó mà chọn quà cho tuổi Hợi nhé, đảm bảo bách phát bách trúng luôn.
 
Còn nếu bạn thực sự vẫn chưa có ý tưởng gì cho quà tặng ngày Valentine sắp tới thì hãy tham khảo những món quà sau nhé.
 

Những món quà tham khảo cho Valentine 2018

 

Nhẫn đôi

 
Tặng người ấy nhẫn đôi là lời thề ước, hứa hẹn của bạn về tình yêu giữa hai người. Trên nhẫn mà khắc chữ nữa thì càng tuyệt hơn, ai chẳng thích người ấy luôn nhớ về mình qua điều đó. Các nàng giáp chắc hiếm ai không thích một món quà ngọt ngào đến vậy.
 

Hoa hồng

valentine tang gi
 
Có thể nói đây là món quà kinh điển bên cạnh chocolate, là thứ mà chỉ cần nhìn tới là người ta nghĩ tới tình yêu. Những bông hồng tươi thắm như những lời ước hẹn, cánh hoa mềm mại như cái hôn của người yêu, thực sự quá lãng mạn không bút nào tả xiết. Chẳng có cô gái nào là không rung động trước vẻ đẹp của những bông hoa hồng cả.
 

Hoa tươi

 
Nếu bạn không thích hoa hồng thì còn vô vàn các loại hoa khác cho bạn lựa chọn để làm quà Valentine  tặng người ấy. Đảm bảo các cô gái sẽ không thể nào từ chối. Hoa là nút thắt trong trái tim phụ nữ, chỉ cần nhìn thấy là rung động không thôi. Hãy dành tặng cho người ấy một món quà không thể hoàn hảo hơn ấy nhé.
 

Nước hoa

 
Nếu người ấy của bạn là một cô gái sành điệu hay một chàng trai thời thượng thì nước hoa là lựa chọn không tồi để làm quà tặng ngày lễ Tình nhân. Nghe nói mùi hương là thứ lưu giữ lâu nhất trong trí nhớ của con người, bạn thích người ấy có mùi thơm ngọt ngào như thế nào thì là tùy ở bạn nhé. Mỗi khi dùng nước hoa, người ấy cũng sẽ nhớ về bạn một cách dịu dàng như vậy đó.
 

Thiệp tự làm

 
Chắc hẳn giờ chẳng mấy ai ngồi tự tay làm những chiếc thiệp chúc mừng như ngày xưa nữa. Nhưng như thư tay, những chiếc thiệp tự làm luôn dễ dàng khiến cho trái tim người ta rung động bởi sự tinh tế ẩn chứa phía sau và tấm lòng mà người làm ra nó gửi gắm bên trong. Hãy để cho người ấy biết họ quan trọng đến thế nào trong tim bạn bằng những món đồ do chính mình tự tay làm như vậy nhé.
 

Thú bông

 
Nghe có vẻ trẻ con nhưng sự thực là các cô gái đều thích thú bông. Một chú gấu bông với lớp lông ngoài mềm mại sẽ khiến cho cô ấy thực sự thích thú và muốn ôm ấp không thôi. Mà thú thực thì chỉ có được người yêu tặng, các cô nàng mới thoải mái đem khoe thôi, chứ ai lại phơi bày sở thích trẻ con của mình mãi thế. Có điều, thích là được, phải không nào? Hãy làm cho lễ Valentine 2018 trở nên ngọt ngào hết mức với những món quà từ trái tim đến trái tim nhé.
Thiên Thiên
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X