Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phẫu thuật thẩm mĩ theo tử vi để vừa đẹp vừa tốt số

Thứ Tư, 16/03/2016 16:33 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ngày nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mĩ để cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên, tử vi số mệnh có liên quan mật thiết tới ngoại hình, nên trước khi quyết định đụng dao kéo, hãy tìm hiểu xem sự thay đổi đó có thực sự phù hợp với mình không nhé!


Phau thuat tham mi theo tu vi de vua dep vua tot so hinh anh
1. Ngũ hành Hỏa nhược thích hợp mắt hai mí, nên loại bỏ vết chàm, bớt
Người mà bát tự khuyết thiếu ngũ hành Hỏa thì nội tâm khá âm u, biểu hiện ra tướng mạo. Mắt là đại diện cho yếu tố Hỏa nên có thể cải thiện mệnh số, tăng cường vận thế bằng cách làm mắt hai mí và tẩy chàm, bớt.
2. Ngũ hành Thổ nhược thích hợp mũi to, ngực to
Xem tử vi cho thấy, ngũ hành Thổ nhược dẫn tới tài vận đình trệ, làm ăn không vượng. Trong tướng mạo học, mũi tượng trưng cho tài khố nên nếu người mà có mũi lệch so với khuôn mặt (mặt lớn mũi nhỏ, mặt nhỏ mũi lớn) thì nên điều chỉnh để cân bằng vận thế.
Ngực là Cấn, là một quẻ bổ sung Thổ nên người ngực phẳng cũng là biểu hiện của Thổ nhược, cần tăng kích cỡ.
Muốn đặt tên hay, nhớ ngay 7 điều cấm kị
(Lichngaytot.com) Muốn đặt tên hay, tên đẹp cho con thì các bậc làm cha làm mẹ hãy nhớ kĩ 12 điều cấm kị khi đặt tên dưới đây nhé.

3. Ngũ hành Kim nhược thích hợp da trắng, dáng gầy, tẩy bỏ chàm, bớt
Đối với người mà sinh vào mùa xuân, bát tự khuyết Kim, thì nhan sắc sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện số mệnh. Người gầy thì ức chế Thổ, cho Kim có cơ hội phát triển. Da trắng cũng biểu trưng cho Kim, thúc đẩy vận mệnh tốt đẹp hơn.
4. Ngũ hành Mộc nhược thích hợp khuôn mặt phúc hậu, thân hình đầy đặn
Tử vi của người bát tự thiếu Mộc cần được bổ sung bằng việc bồi dưỡng hình dáng cơ thể đầy đặn, đặc biệt là khuôn mặt. Thêm vào đó, theo ngũ hành, tóc thuộc Mộc, để tóc dài có lợi hơn để tóc ngắn.
Phau thuat tham mi theo tu vi de vua dep vua tot so hinh anh 2
5. Ngũ hành Thủy nhược chú ý tai và môi
Người mà sinh vào giữa trưa mùa hạ thì bát tự nhược Thủy, cần gia tăng yếu tố này bằng cách chỉnh hình cho vành tai lớn hơn, đại biểu cho sự no đủ và giữ môi mềm mượt, tròn đầy thì sẽ tốt cho vận mệnh.
Như vậy, việc phẫu thuật thẩm mĩ sẽ không chỉ giúp bạn đẹp lên mà còn có thể giúp số phận của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp nếu biết vận dụng khoa học tử vi.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X