Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phải chăng Phá Quân lâm Thê cung bất lợi đủ đường?

Thứ Năm, 19/11/2015 10:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phá Quân là hao tinh, thuộc chòm Bắc Đẩu. Lá số tử vi có Phá Quân lâm cung Phu Thê thì đời sống hôn nhân không như ý.


La so tu vi Pha Quan lam The cung bat loi du duong hinh anh
 
Phá Quân lâm Thê cung là lá số của người có cuộc sống hôn nhân đổ vỡ hoặc có vợ có chồng mà cũng như không. Mệnh này chủ khắc bạn đời, ít nhất phải qua ba lần đò. Hôn nhân nhiều phong ba bão táp, bị hãm hại cũng có mà tự mâu thuẫn cũng có. 
 
Kết hôn muộn thì được ra ở riêng, đỡ được thị phi từ người ngoài. Người có mệnh này hoặc là lấy làm lẽ, hoặc không tổ chức hôn lễ chính thức thì mới mong chung sống được lâu dài.
 
Phá Quân tọa cung Phu Thê ở cung Tý – Ngọ thì vợ lấn quyền chồng. Có Vũ Khúc đồng cung chủ hình phạt chính khắc; gặp Hóa Kị chủ tai họa. Liêm Trinh đồng cung gia đình bất hòa, có nạn ngoại tình. 
 
Lộc Tồn đồng cung chủ không hòa hợp với gia đình vợ chồng hoặc khi kết hôn không được chấp nhận, hay bị người khác hãm hại, vướng thị phi gây họa chia lìa; gặp thêm Thiên Hình, Tứ Sát hội chiếu thì mâu thuẫn sâu sắc, liên tục vạ miệng, có bệnh trong người.
 
Vũ Khúc Hóa Kị hội nhập gặp Dương Đà chủ ham mê tửu sắc mà dẫn tới ly hôn. Phá Quân, Liêm Trinh gặp nhau mà Liêm Trinh Hóa Kị thì anh em trong nhà bất hòa. Phá Quân Hóa Lộc, nam mệnh thì vợ đoạt quyền chồng, nữ mệnh thì giúp chồng phát đạt. Phá Quân gặp Xương Khúc là kẻ trăng hoa; gặp Hỏa Linh là người dâm đãng.
 
Nhìn chung, Phá Quân tới cung Phu Thê thì bất lợi. Người nam có vợ cả lớn tuổi, quản chồng. Nữ mệnh lấy chồng lớn tuổi, lép vế với chồng, hay phải nhịn nhục. Bất luận nam hay nữ thì đều có số ly tán. 
 
Đây là lá số không có lợi cho việc kết hôn, con cái lẫn sự nghiệp vì cung Phu Thê có ảnh hưởng lớn tới cung Tử Tức, Quan Lộc và cả Phúc Đức. Hôn nhân có hạnh phúc thì con cháu mới đông vui, thành đạt; có gia đình hậu thuẫn mới yên tâm phát triển sự nghiệp; hôn nhân đẹp người sống an nhàn, tạo phúc đức.
 
Người có lá số tử vi này cần hết sức thận trọng khi chọn bạn đời, nên kết hôn muộn may ra bớt hung hiểm.
 
► Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
1 bình luận
Vy Lâm
Vy Lâm
Bài này sao đọc mà chả hiểu tác giả viết cái gì, dùng toàn từ chuyên ngành @@

Tin cùng chuyên mục

X