Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phá Quân lâm cung Nô Bộc - đừng quá tin bạn bè

Thứ Năm, 26/11/2015 09:10 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phá Quân không hẳn là sao xấu nhưng vì tính chất khắc nghiệt của nó mà lâm cung nào, cung ấy gặp hung. Phá Quân tọa cung Nô Bộc, là lá số tử vi của người không gặp được bạn tốt.


Pha Quan lam cung No Boc - dung qua tin ban be hinh anh
 
Phá Quân lâm cung Nô Bộc, chủ gặp nhiều rủi ro, vì người dưới trướng hoặc bạn bè mà mất tiền, lâm vào cảnh nghèo khổ. Gặp sát tinh, gây oán thù với người khác. Vũ Khúc đồng cung, kết giao bạn bè xấu, “khẩu Phật tâm xà”, lừa lọc, dối trá, chơi đểu. 
 
Tử Vi đồng cung, chủ quý đường bằng hữu, kết giao với chính nhân quân tử, trợ giúp lẫn nhau. Cùng Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Âm Sát, Kiếp Sát hội chiếu, chủ tai họa bất ngờ, bạn bè đâm sau lưng, bị trộm cắp, lừa gạt mà không hay biết.
 
Phá Quân tọa cung Nô Bộc có nhiều điềm xấu, như cổ nhân nói: "Ở nô bộc, oán báng trốn chết".
 
Vũ Khúc ở đối cung, có Dương Đà cùng Phá Quân đồng hội, kết giao với người gây tổn hại cho mình, vì bạn bè mà gặp rắc rối, liên lụy.
 
Chỉ ở hai cung Tý – Ngọ nhập miếu, Tả Phụ Hữu Bật đồng hội, không có sát kị  thì mới có đôi chút tốt đẹp, chủ trợ thủ đắc lực, cấp dưới nhanh nhẹn, giúp được việc, nhưng phải đề phòng thị phi, vạ miệng.

Phá Quân độc tọa cung Nô Bộc, không nên cùng bạn bè hợp tác kinh doanh, trừ phi nhập miếu. Phá Quân Hóa Lộc, lại có Khôi Việt thì chủ giúp đỡ, được bạn bè hỗ trợ.

Phá quân độc tọa chủ cô lập, không bằng trường hợp chính điệu đồng độ. Nhưng dù cách nào, thì Phá Quân cũng không nên gặp sát, sát kị hình hội tụ đủ, ắt vì người khác mà gánh tai họa.

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X