Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10

Thứ Sáu, 12/10/2018 10:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi nửa cuối tháng 10, những con giáp này cần phải đề cao cảnh giác, nếu không sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng mà chịu đủ chuyện thiệt thòi.
 

Tuổi Tị


tu vi nua cuoi thang 10 con giap gap tieu nhan
 
Khoảng thời gian gần đây, vận trình của người tuổi Tị có vẻ khá bình ổn, nhưng kì thực vẫn ẩn chứa không ít sóng ngầm. Con giáp này thường ngày luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, ở họ có sự nhiệt tình và chân thành không thể chối cãi.
 
Nhưng cũng chính vì lý do đó mà nửa cuối tháng 10 này, tuổi Tị có thể sẽ gặp họa tiểu nhân. Con giáp này luôn đặt lòng tin vào người mình đã công nhận. Có thể nhiều người cho rằng họ đa nghi, nhưng khi đã tin tưởng ai, họ sẽ không chút nghi ngờ, dù là trong công việc hay trong cuộc sống thì cũng sẵn sàng giao phó tất cả mọi thứ của mình vào tay đối phương.
 
Bản mệnh để lộ quá nhiều điểm yếu của mình trước đối phương, chỉ cần có cơ hội là kẻ tiểu nhân sẽ quay lưng phản bội, khiến cho bản mệnh đau lòng thương tâm khi mà tình cảm chân thành của mình không được trân trọng.
 
Công việc của tuổi Tị cũng vì thế mà gặp phải không ít khó khăn, phải bỏ ra gấp đôi gấp ba công sức để bù đắp lại lỗ hổng do bị tiểu nhân hãm hại. Con giáp này nhớ phải chú ý để không trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng nhé. 
 

Tuổi Sửu


tim co hai nguoi
 
Người tuổi Sửu vốn thông minh tài trí, lại chăm chỉ cần cù, vận trình nhờ thế cũng không đến nỗi tồi. Đặc biệt xem tử vi tháng 10 thì con giáp này gặp đủ chuyện may mắn, tin vui tới tấp báo về, song cũng chính vì thế mà bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, gây ra đủ chuyện rắc rối.
 
Cuối tháng 10 dương lịch này, người tuổi Sửu tiền bạc dồi dào, tài lộc tăng tiến nên càng khiến cho kẻ tiểu nhân đỏ mắt ghen tị. Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè…
 
Khi bản mệnh cần đến sự giúp đỡ của người xung quanh mình thì có thể sẽ bị kẻ xấu nhân cơ hội mà lừa gạt. Ngoài mặt chúng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện hại người xấu xa, thà rằng mình không có được cũng không muốn để tuổi Sửu được hưởng lợi.
 
Trong nửa cuối tháng này, hãy học cách nhìn người, nhìn thật kĩ kẻ bên mình là người tốt bụng, chân thành muốn giúp đỡ hay chỉ là kẻ dối lừa tình cảm mà thôi.
 

Tuổi Tuất


ban be gia tao
 
Người tuổi Tuất vốn thẳng thắn trượng nghĩa, vì bạn bè mà chẳng ngần ngại điều gì, cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện lợi dụng người khác. Con giáp này sẽ chia sẻ cho bạn bè, người thân tất cả những gì mình có, cũng nhờ thế mà được rất nhiều người yêu quý.
 
Vốn tính quảng giao nên chỉ cần ai có ý là tuổi Tuất cũng chẳng từ chối làm bạn, mà nếu bạn bè có lời nhờ cậy thì càng chẳng bao giờ từ chối. Xem tử vi tháng của 12 con giáp, cuối tháng này bản mệnh có thể bị kẻ khác lợi dụng, bản thân mình chịu thiệt thòi mà cũng chẳng hề hay biết.
 
Những nỗ lực của mình mang đến thành quả,  bản mệnh chẳng được hưởng mà chỉ “béo” cho những kẻ xấu bụng kia thôi. Tuổi Tuất hãy rà soát lại các mối quan hệ của mình, đừng quá tùy tiện tin người như thế.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X