Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những trường hợp bát tự kém may, hôn nhân bất hòa

Thứ Tư, 22/06/2016 14:20 (GMT+07)

Tình yêu là việc cá nhân nhưng hôn nhân lại là việc xã hội. Muốn hạnh phúc thì không thể chỉ dựa vào tình cảm của đôi bên mà còn phải nhờ sự gắn kết của cha mẹ, họ hàng, cộng đồng. Vì vậy, xem bát tự hợp hôn trước khi cưới không bao giờ là thừa. Song mệnh hài hòa, nhất định cát tường nhưng song mệnh bất hòa thì hôn nhân kém may.


Nhung truong hop bat tu kem may, hon nhan bat hoa hinh anh 2
 
Bát tự hợp hôn tốt tức là nam vượng thê, nữ vượng phu nhưng trường hợp hai người có bát tự đẹp như vậy gặp nhau là rất hiếm. Hay trường hợp bát tự của người nam và người nữ bổ khuyết ngũ hành cho nhau thì sẽ tốt đẹp, hòa thuận. Ngược lại, có những trường hợp bát tự kém duyên thì kết hôn sẽ không thuận như sau:
 

1. Nam mệnh thiếu Tài, nữ mệnh thiếu Quan

 
Trong tử vi đẩu số, nam mệnh không thể thiếu Tài, Tài tinh đại diện cho tiền tài và người vợ. Nữ mệnh trong bát tự không thể thiếu Quan, Quan tinh đại diện cho người chồng. Đây là cơ sở để tạo thành hôn nhân, nếu bát tự thiếu thì nhất định lấy nhau không có lợi. 

2. Nam sợ Tỷ Kiếp, nữ sợ Thương Quan

 
Cho dù trong bát tự của đôi bên không thiếu ngũ hành nhưng hôn nhân vẫn không như ý, ấy là vì nam mệnh có Tỷ Kiếp vượng, khắc chế Tài tinh còn nữ mệnh Thương Quan vượng, khắc chế Quan tinh.
 

3. Cung Phu Thê gặp hình, xung


Nhung truong hop bat tu kem may, hon nhan bat hoa hinh anh 2
 
Bát tự hợp hôn chú ý cung vị, mỗi vị trí tương ứng với một phương diện trong đời sống của con người, nếu vị trí này bị tổn hại thì phương diện đó trắc trở, kém may. Cung Phu Thê là ở can chi của ngày sinh, nếu bị tháng khắc hoặc can bị chi hình, xung thì hôn nhân tất gặp vấn đề. 
 
Nếu gặp các trường hợp ở trên, tốt nhất nên mời thầy tử vi về xem xét cho chuẩn rồi tìm cách hóa giải thì hôn nhân sẽ không có vấn đề gì.

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X