Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn

Thứ Ba, 05/01/2016 11:02 (GMT+07)

Ai có thể chọn giới tính cho thai nhi? Là Thượng đế? Là con người? Là cha mẹ, liệu có cách nào giải quyết được vấn đề này? Những phương pháp chọn giới tính thai nhi có hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.


► Lichngaytot.com cung cấp công cụ tra cứu ngày sinh con năm 2016 đẹp nhất và hợp tuổi bố mẹ

Nhung phuong phap sinh con trai con gai theo y muon hinh anh
1. Mệnh lý 
Các nhà triết học cổ đại cho rằng, mỗi năm có bao nhiêu bé trai bé gái ra đời là một con số đã định, số lượng cháu trai cháu gái của mỗi dòng họ cũng đã được định trước, số con trai con gái mà mỗi người có thể sinh càng được xác định. Nếu là đã định sẵn, vậy thì không thể thay đổi bằng ý chí con người.
Chúng ta có thể thấy, một dòng họ có nhiều chi khác nhau, nếu chi này sinh được nhiều cháu trai thì số lượng cháu gái của chi khác sẽ nhiều hơn. Nếu cặp vợ chồng đã nhiều lần sảy thai, mệnh lý định sẵn đứa con đầu tiên của họ là trai, sau đó, tỷ lệ muốn sinh con trai sẽ giảm xuống.

2. Nhà ở
Xét về phong thủy địa lý, nếu trước khi thụ thai một năm, phòng ngủ của cặp vợ chồng ở phía Đông, giường ngủ đặt hướng Đông, đầu giường quay về đằng Đông thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn. Tương tự như vậy đối với phòng làm việc, muốn có con trai thì sắp xếp phòng làm việc của phụ nữ nằm về phía Đông, ghế ngồi dựa Đông hướng Tây.
3. Môi trường
Môi trường là vấn đề quan trọng của phong thuỷ, thường được gọi là "đại cục". Thay đổi môi trường dẫn đến sự mất cân bằng trong tỷ lệ giới tính thai nhi. Vậy nên phương pháp chọn giới tính thai nhi là chọn nơi ở có môi trường hợp phong thủy, tự nhiên hòa hợp.
Một báo cáo đưa ra, không khí ô nhiễm, khói do đốt cháy cây mía hay vật chất độc hại sử dụng trong nông nghiệp làm giảm tỷ lệ sinh bé trai, do nhiễm sắc thể Y rất nhạy cảm với vật chất hoá học có trong không khí.

4. Vị trí ngủ
Các nhà phong thủy khuyến cáo, khi nằm trên giường cần tuân theo quy luật "nam trái nữ phải", nếu không sau một năm tỷ lệ sinh bé gái sẽ cao hơn. Sinh con trai con gái theo ý muốn có thể dùng cách này.

Sinh con trai con gái như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung
Hôm nay Lichngaytot.com sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp sinh con trai con gái chuẩn nhất dựa theo khoa học tử vi Trung Quốc.
5. Thời gian
Nhiều nghiên cứu từ cổ chí kim đã chỉ ra, giới tính của thai nhi có quan hệ với mùa người phụ nữ thụ thai; thậm chí còn có liên quan đến ngày giờ thụ thai. Kết quả cho thấy, tháng 4 đến tháng 6 là khoảng thời gian nhiều bé trai ra đời nhất, trong khi đó tháng 10 lại là tháng có nhiều bé gái được sinh ra hơn.
Nghiên cứu sâu hơn cho thấy, nhiệt độ của một tháng trước khi thụ thai ảnh hưởng trực tiếp đến giới tính của thai nhi. Khi nhiệt độ cao, giới tính của thai nhi có xu hướng là nam và ngược lại đối với giới tính nữ. Các chuyên gia đặt ra giả thuyết, nhiệt độ cao dễ ảnh hưởng đến nhiễm sắc thể X, khiến khó thụ thai với giới tính nữ và nhiệt độ thấp có tác động đến nhiễm sắc thể Y, khả năng sinh bé trai thấp.
Ngoài ra, người xưa cho rằng nếu thụ thai vào "đêm trăng tròn" và đặc biệt là vào giờ Dậu thì khả năng sinh bé trai cũng sẽ cao hơn.
6. Nghề nghiệp
Các nhà mệnh lý phương Đông cho rằng, nghề nghiệp cũng ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi, ví dụ như đồ tề, khuân vác dễ có khả năng sinh con gái, trong khi đó nghề kế toán dễ sinh con trai hơn.
Trong khi đó, các nhà nghiên cứu phương Tây đưa ra kết luận, trong lĩnh vực cần nhiều sức khỏe như cảnh sát, binh sĩ, phi công, nếu là người đảm nhận là nam thì khả năng sinh con gái sẽ cao và nếu là nữ thì ngược lại. Các ngành nghề cần nhiều chất xám như nhân viên kỹ thuật công trình, nhân viên thống kê thì nếu nam giới làm trong lĩnh vực này dễ sinh con trai và ngược lại đối với nữ.
Tuy nhiên lựa chọn giới tính của con cũng không phải hoàn toàn khống chế được. Nói cách khác, một cặp vợ chồng khi sinh con dù nam hay nữ đều là duyên phận. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc rất nhiều vào thời cơ, vì vậy dù con gì cũng đều phải đối xử bình đẳng, không nên trọng nam kinh nữ.

Chi Nguyễn (Theo 14944)

Xem Clip Nghe pháp Duyên chi ta gặp một người mở lòng mà yêu

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X