Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những nàng giáp nếu lấy chồng sớm thì... lời ru thêm buồn

Thứ Ba, 15/11/2016 09:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Những nàng giáp dưới đây vì tính cách trẻ con hoặc quá truyền thống nên kết hôn muộn, nhưng càng lấy chồng muộn thì nhân duyên càng rực rỡ.


► Lichngaytot.com gửi đến bạn đọc công cụ Xem ngày cưới chuẩn xác theo Lịch vạn sự

Nhung nang giap lay chong muon thi cang hanh phuc hinh anh
Ảnh minh họa

Cô nàng tuổi Dậu

Các nàng tuổi Dậu thường có tính cách khá trẻ con so với tuổi thật, hay nóng vội và dễ bị kích động. Thế nên, họ cần có nhiều thời gian hơn người khác để chín chắn và trưởng thành hơn, đồng thời bớt đi sự trẻ con trong tính cách của mình.
Bởi vậy, yêu muộn và kết hôn muộn sẽ giúp cô nàng tuổi Dậu học được cách nhẫn nhịn trong mọi việc, bao dung và thấu hiểu cho người khác, không để tính cách trẻ con, nhõng nhẽo làm ảnh hưởng đến tình yêu, đến hôn nhân... Có như vậy, hôn nhân của các nàng mới bền chặt và hạnh phúc viên mãn được.

Cô nàng tuổi Sửu

Ngược lại với tuổi Dậu, các cô gái tuổi Sửu lại có tính cách khá truyền thống. Thế nhưng, tại sao các nàng này vẫn nên lấy chồng muộn?
Các cô nàng này, chính vì tính cách truyền thống nên dễ bị đắm chìm vào quá khứ. Họ dễ bị ám ảnh bởi những chuyện không vui, không thể mở lòng. Hơn nữa, sự bảo thủ càng là yếu tố gây cản trở chuyện tình cảm của họ.

Nhung nang giap lay chong muon thi cang hanh phuc hinh anh
Ảnh minh họa
Chính vì vậy, các nàng tuổi Sửu rất cần có thời gian để trải nghiệm, để thấu hiểu hơn "nửa kia" của mình, tin tưởng hơn vào tình yêu của cả hai. Thế nên, thời gian sẽ giúp tâm lý họ ổn định hơn, sẵn sàng cho cuộc hôn nhân của mình.

Cô nàng tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ, đúng như cái tên, họ thường thích tự do, ưa khám phá, ưa sự mạo hiểm. Họ ghét những gì ràng buộc, thậm chí cả sự quan tâm của đối phương cũng khiến họ cảm thấy khó chịu. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho các cô gái tuổi này hay yêu muộn và lấy chồng muộn.
Thời gian chính là giải pháp duy nhất giúp cho tuổi Ngọ trưởng thành hơn, để sau khi họ đã chinh phục được đam mê, khát vọng của mình thì có thể yên tâm mà lấy chồng và "yên bề gia thất" được.

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X