Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những "nàng giáp" lỗ cả tình lẫn tiền trong tình yêu

Thứ Ba, 19/04/2016 08:47 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu viên mãn là điều mọi cô gái mong muốn, tuy nhiên những "nàng giáp" sau đây hay gặp trắc trở trong tình duyên, dễ lỗ cả tình lẫn tiền. Hãy cùng Lichngaytot.com tìm hiểu rõ hơn.


Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh
Hạng 1: Tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch

Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh 2
Sở hữu tấm lòng yếu mềm, chỉ cần nghe vài câu hoa mỹ của đàn ông thì "nàng giáp" này đã xao xuyến, động tâm. Nếu người có lòng khó lường đến tiếp cận họ, chắc chắn sẽ thành công, đợi đến khi bản chất của họ được bộc lộ thì mệnh chủ cũng khó lòng thoát khỏi đoạn tình cảm này. Điều đáng buồn là, rõ ràng bản thân gặp nhiều đau khổ nhưng họ không tự chủ động giải thoát cho chính mình.
Hạng 2: Tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch

Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh 3
Mệnh chủ tuổi này có chút trái tính trái nết, mặc dù không dễ dàng bị lừa, nhưng lại dễ yêu đối phương chỉ vì điểm tốt hay phương diện nhất định nào đó. Thậm chí rõ ràng biết bản thân không nên yêu, người thân phản đối thì "nàng giáp" này cũng không quan tâm. Tình yêu không được chúc phúc này đã minh chứng cho vấn đề của phái nam và người đau khổ bao giờ cũng là mệnh chủ.

Mẹo phong thủy nhà ở hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu
Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Ngoài cách đối nhân xử thế, bạn có thể áp dụng một vài yếu tố phong thủy dưới đây để hóa giải mối quan hệ nhạy

Hạng 3: Tuổi Tuất tháng 10 âm lịch


Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh 4
Con giáp nữ có mệnh trụ như trên rất yêu thích việc nghiêm trọng hóa, bi quan trong tình cảm, luôn luôn nghi ngờ, quy trách nhiệm cho đối phương. Nếu thấy đối phương có chút không thích hợp thì sẽ phủ định họ từ đáy lòng, đồng thời dùng ngôn từ trả thù đối phương. Như vậy chỉ khiến đối phương bội bạc

Hạng 4: Tuổi Hợi tháng 3 âm lịch

Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh 5
Điều đáng trách của con giáp này là quá trong sáng và lý tưởng hóa chuyện tình cảm, chỉ cần có tình cảm thì sẽ vượt qua tất cả. Tuy nhiên nửa kia sẽ không nghĩa vậy, sẽ có thể bỏ rơi mệnh chủ khi muốn "đậu cành cao" và mệnh chủ sẽ phải chịu nỗi đau về tình cảm và tiền bạc cho mối tình đó.
Hạng 5: Tuổi Dần tháng 7 âm lịch

Nhung nang giap lo ca tinh lan tien trong tinh yeu hinh anh 6
Người xưa có câu "Đi đêm lắm có ngày gặp ma", đối với chuyện tình cảm, nếu nàng giáp tuổi Dần dùng thái độ tùy tiện có thể khiến phái nam dần dần có thái độ coi thường, về lâu về dài sẽ bị lợi dụng, mất đi cả tình yêu lẫn tiền bạc.

Chi Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X