Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những nàng giáp có số vượng phu, quý ông lấy ngay kẻo muộn

Thứ Năm, 30/06/2016 16:16 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi Ngọ dù cũng có lúc trầm lắng do mâu thuẫn từ cá tính của đôi bên. Nhưng trên hết, họ vượt qua cái tôi cá nhân, một tay giúp chồng hoàn thành ước mơ, sự nghiệp trong cuộc đời. 


1. Cô nàng tuổi Thìn
 
Đa phần những cô gái cầm tinh con Rồng đều giỏi giang, tháo vát, biết cân bằng cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp. Họ sẵn sàng đồng cam cộng khổ với nửa kia, bản thân tiết kiệm tới mức tối đa để cả gia đình có được đời sống vật chất sung túc nhất.
 
Nhung nang giap co so vuong phu, quy ong lay ngay keo muon hinh anh goc
 
Được sự ủng hộ nhiệt tình từ Thứ Tài tinh, cô nàng tuổi Thìn sinh ra đã mang vận tài lộc vượng, cuộc sống sinh động đủ bề. Ấy vậy mà, đến tuổi kết hôn, họ còn gặp toàn những đối tượng có điều kiện kinh tế tốt, hiếm khi phải lo lắng về vật chất. 
 
Hơn thế, đây là con giáp vượng phu, là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Hầu như những cơ hội thăng tiến, tăng lương mà ông xã có được đều có sự góp mặt của người vợ tuổi Thìn.

 
Chẳng ai lạ gì những cô nàng tuổi Ngọ tính tình vui vẻ, hoạt bát, hào sảng, không bao giờ tính toán chi li về những chuyện không đâu. Trong công việc, họ quyết đoán, chu đáo và tận tâm tận lực, nên khá dễ dàng gặt hái thành công. 
 
Nhung nang giap co so vuong phu, quy ong lay ngay keo muon hinh anh
 
Bên cạnh đó, con giáp này có khả năng quản lý tài chính tốt, chi tiêu có kế hoạch rõ ràng nên lúc nào cũng “cầm chịch” khoản tiền dư dả trong tay, không bao giờ bị rơi vào thế thụ động, dù có chuyện cấp bách xảy ra.
 
Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi Ngọ dù cũng có lúc trầm lắng do mâu thuẫn từ cá tính của đôi bên. Nhưng trên hết, họ vượt qua cái tôi cá nhân, một tay giúp chồng hoàn thành ước mơ, sự nghiệp trong cuộc đời. 
 
Họ mang vận khí cát lành của mình che chở, bao bọc cho chồng. Dù lấy phải anh xã đi lên từ đôi bàn tay trắng, cô nàng tuổi Ngọ vẫn có cách giúp họ vực dậy, thành công rực rỡ trong sự nghiệp, giúp đại gia đình hưởng cuộc sống yên vui, đầy đủ.
 
3. Cô nàng tuổi Sửu
 
Nhung nang giap co so vuong phu, quy ong lay ngay keo muon hinh anh goc
 
Tính tình cô nàng tuổi Sửu chân thành, chất phác, điềm tĩnh nhưng lại rất kiên nhẫn, đã làm gì là quyết tâm làm cho bằng được. Bản thân con giáp này luôn ý thức được sự độc lập, tự lực tự chủ nên lúc nào cũng nỗ lực hết mình để phấn đấu cho sự nghiệp bằng chị bằng em.
 
Đôi khi con giáp này hơi cứng nhắc và bảo thủ. Nhưng đôi khi đó lại là cách tốt để họ giữ mình khỏi những tham vọng vật chất, để họ có thể phân định rõ trắng đen, biết được điểm dừng, không phạm phải lỗi lầm lớn trong đời.
 
Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi Sửu càng thêm bền vững, khi họ chính là “quân sư” sáng suốt cho chồng. Nhờ họ, ông xã ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp, kinh tế gia đình vì thế cũng khởi sắc nhiều.
 
Xem bói tử vi 2016 để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Việt Hoàng
Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi con giáp “trai hư, gái xinh”
Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nếu nói Mèo và Chuột là bộ đôi “hợp cạ” nhỉ. Ấy vậy mà trên thực tế, nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão có thể chung sống hòa bình với
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X