Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khó khăn chồng chất khó khăn nếu những người tuổi này có kế hoạch sinh con trong năm 2017

Thứ Hai, 06/02/2017 15:41 (GMT+07)

() Nếu sinh con thì Đinh Hỏa xung khắc Thân Kim, đứa trẻ yếu ớt, “khó nuôi”. Vì sức khỏe của trẻ nhỏ, người tuổi Thân nên suy nghĩ việc sinh con trong năm nay.

Nhung con giap khong nen sinh con trong nam Dinh Dau hinh anh 2
Ảnh minh họa
Bậc cha mẹ nào cũng đều mong muốn con cái của mình tới tuổi thì yên bề gia thất, sinh con đẻ cái. Đứa trẻ ra đời không chỉ mang lại tiếng cười, không chỉ là niềm hy vọng cho gia đình nhỏ mà còn là mầm non tương lai của xã hội. Vẫn biết con cái là “lộc trời cho” thế nhưng không phải thời điểm nào cũng thích hợp cho việc sinh con, đứa trẻ sinh vào ngày tốt, giờ tốt thì ngoan ngoãn, “dễ nuôi”, nếu không may phạm phải ngày xấu, giờ xấu thì “khó nuôi”, gia đình từ đó nảy sinh nhiều mâu thuẫn.
Vậy những con giáp nào không nên có kế hoạch sinh con trong năm 2017 để tránh gặp rủi ro, xui xẻo, con cái “khó nuôi”?

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu gặp hại Thái Tuế, nếu sinh con trong năm này sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo như họa hao tài tốn của, phương diện sức khỏe không tốt, cơ thể thường xuyên mắc bệnh. Vậy nên, trong năm 2017, người tuổi Tuất nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn, chú ý bồi bổ cơ thể, không nên vội vàng tính chuyện sinh con.

Người tuổi Thân


Nhung con giap khong nen sinh con trong nam Dinh Dau hinh anh 2
Ảnh minh họa
Trong năm 2017, người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với cục mệnh Hỏa vượng, thiên can Đinh Hỏa, địa chi Dậu Kim, Hỏa khí quá vượng sẽ khiến cho vận trình của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu có nhiều biến động.
Nhất là trên phương diện sức khỏe vì cục mệnh Hỏa vượng chính là Hư Hỏa thiêu thân, rất không tốt. Nếu sinh con thì Đinh Hỏa xung khắc Thân Kim, đứa trẻ yếu ớt, “khó nuôi”. Vì sức khỏe của trẻ nhỏ, người tuổi Thân nên suy nghĩ việc sinh con trong năm nay.

Người tuổi Mão


Nhung con giap khong nen sinh con trong nam Dinh Dau hinh anh 2
Ảnh minh họa
Mão Dậu tương xung nên đối với người tuổi Mão, năm Đinh Dậu được coi là năm đại hung, cục diện xung Thái Tuế ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản mệnh. Không chỉ thế, sự nghiệp và cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở, xung đột, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp khiến mọi việc không thuận. Trong hình thái này, nếu người tuổi Mão có kế hoạch sinh con thì nên chuẩn bị tư tưởng đối mặt với tình huống khó khăn chồng chất khó khăn.
Vẫn biết con cái tùy ở ý Trời, thế nhưng sinh con không phải là chuyện nhỏ, đừng nghĩ “trời sinh voi thì ắt sinh cỏ”, nếu muốn con cái có cuộc sống đầy đủ, có sự chăm sóc tốt nhất thì cần đảm bảo cả phương diện tiền tài và tình cảm. Bản mệnh cần phải đảm bảo rằng mình có đủ khả năng kinh tế để nuôi con, vợ chồng cũng phải chuẩn bị tinh thần khi cuộc sống có “người thứ ba” xen vào, phải biết cách sắp xếp, cân bằng thời gian làm việc và thời gian chăm sóc con cái bởi một đứa trẻ xuất hiện sẽ khiến cuộc sống thay đổi hoàn toàn.
Bởi vậy, nếu có ý định sinh con trong năm nay, người tuổi Mão nên cân nhắc kỹ càng, vận trình gặp xung Thái Tuế nên nảy sinh nhiều khó khăn, trắc trở.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X