Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp đủ đầy cả tình lẫn tiền trong năm 2017

Thứ Ba, 22/11/2016 08:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem vận hạn năm 2017, không chỉ viên mãn về hạnh phúc mà cả tiền bạc cũng đủ đầy, những con giáp dưới đây có "số mệnh" tốt nhất trong năm Đinh Dậu.


► Mời các bạn xem Tử vi 2017, Lịch 2017 đã được cập nhật tại Lichngaytot.com
 

1. Tuổi Hợi

 
Những người tuổi Hợi bản tính cương nghị, trung thực, chất phác, lương thiện. Họ biết đối nhân xử thế, trong năm nay sẽ rất vượng về đường tình duyên.
 
Người tuổi Hợi có xu hướng sống nghiêng về gia đình, tình cảm. Vận hạn năm 2017 là một năm may mắn đột biến với người tuổi Hợi. Đặc biệt trong chuyện tình duyên, người tuổi Hợi sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt. Họ không những chỉ yêu thương thật lòng mà còn là những người có điều kiện kinh tế, học vấn khá giả.

Van han nam 2017 Nhung con giap vien man ca tinh lan tien hinh anh
 2017 là một năm may mắn đột biến với người tuổi Hợi. 
 

2. Tuổi Sửu

 
Những người tuổi Sửu thường thật thà, chất phác, đáng tin cậy. Họ tuy có phần rụt rè nhưng đối với người khác thường rất chân thành. Tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất người tuổi Sửu rất giàu tình cảm và sống nội tâm.
 
Năm 2017, người tuổi Sửu rất thuận về đường tình duyên. Họ gặp gỡ rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng cả về nhan sắc, điều kiện kinh tế lẫn học vấn. Điều cân nhắc duy nhất là theo tiếng gọi của trái tim mình mà thôi.
 

3. Tuổi Thìn

 
Đứng đầu danh sách con giáp này là những người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn đa phần đều có tính cách hòa nhã, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp. Họ có tâm hồn đôn hậu và trong sáng, biết cách cân bằng các mối quan hệ, biết đối nhân xử thế. Chính vì vậy, người tuổi Thìn rất được lòng những người tiếp xúc với họ.
 
Theo vận hạn năm 2017, vận đào hoa của những người tuổi Thìn cao vút, đặc biệt là phát triển rất mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. Đặc điểm nổi bật nhất làm mê đắm lòng người của tuổi Thìn chính là phong thái thanh lịch. Rất có thể bạn sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề ở đây bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là một nửa thực sự của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.
 

4. Tuổi Tuất

 
2017 sẽ là năm mà tuổi Tuất có vận đào hoa vượng nhất. Đặc biệt là nữ giới, sẽ được quý nhân là nam giới giúp đỡ, tình duyên về sau càng rực rỡ hơn.

Van han nam 2017 Nhung con giap vien man ca tinh lan tien hinh anh
 2017 sẽ là năm mà tuổi Tuất có vận đào hoa vượng nhất.

 
Dù vậy, với những ai đã có nơi có chỗ, hay đã kết hôn thì vận đào hoa lại khiến gây mâu thuẫn với đối phương, có phần không tốt cho tình yêu cũng như gia đình. Họ cần cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.
 

5. Tuổi Mão

 
Nhìn chung, chuyện tình duyên của người cầm tinh con mèo trong vận hạn năm 2017 khá thuận lợi. Những người đang yêu thì chuyện tình cảm khá bền chặt, còn những người đã kết hôn thì sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống gia đình.
 

6. Tuổi Thân

 
Vận đào hoa của người tuổi Thân trong năm 2017 cũng rất đẹp. Họ dễ gặp được một người tốt, chân thành, hòa hợp.
 
Tuy nhiên, ai đã có gia đình thì cần cẩn trọng trong cảm xúc hay lời nói, kẻo sẽ có những hành động khiến vận đào hoa càng khởi sắc, gây mâu thuẫn trong tình cảm, dễ nảy sinh các quan hệ ngoài luồng phức tạp.

ST.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X