Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp bị kẻ tiểu nhân đeo bám suốt tháng 11

Thứ Hai, 09/11/2015 15:36 (GMT+07)

Thật không may cho người tuổi Tý, Thân… khi có hàng loạt kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách cản trở công việc sự nghiệp trong tháng 11 này.

1. Người tuổi Tý

Trong ngũ hành, tuổi Tý đại diện cho yếu tố Thủy. Tháng 11 này Ất Hợi Thủy Nguyệt bỉ kiếp, theo can chi lại là tương xung Thái Tuế nên vận thế trong tháng bị ảnh hưởng đáng kể. Theo đó, vận thế tổng thể của bạn trong tháng 11 này lên xuống bất ổn, các mối quan hệ thiếu sự hài hòa nên dễ bị kẻ tiểu nhân đeo bám quấy phá, gây trở ngại.

Nhung con giap bi ke tieu nhan deo bam suot thang 11 hinh anh
Nhằm hạn chế sự ảnh hưởng xấu của kẻ tiểu nhân đeo bám, người tuổi Tý nên giữ thái độ hài hòa, tiết chế cảm xúc. Đồng thời bạn nên dành nhiều thời gian để chia sẻ, quan tâm tới mọi người xung quanh hơn. Ngoài ra có thể đeo một số đồ phong thủy hợp mệnh để cầu bình an, hóa sát giảm hung.

2. Người tuổi Thân


Đây là tháng tương hại với người tuổi Thân do đó công việc sự nghiệp gặp không ít trở ngại. Những ý tưởng sáng tạo hay kế hoạch cho dự án mới do bạn đề ra đều không được mọi người ủng hộ, thậm chí cấp trên còn nghe lời rèm pha về bạn từ những kẻ tiểu nhân đố kị. Từ đó toàn cục diện phát triển sự nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Cách tốt nhất để bạn có thể vượt qua tháng 11 một cách an toàn đó là làm nhiều nói ít, tập trung vào công việc chính của mình, hạn chế lo chuyện bao đồng. Bên cạnh đó đề cao cảnh giác, tránh tỏ ra quá thân thiết với ai đó, đề phòng nguy cơ bị bán đứng sau lưng.

3. Người tuổi Tỵ


Người tuổi Tỵ và địa chi Hợi tháng 11 phạm lục xung, vận thế xuất hiện trở ngại, xảy ra nhiều việc không như ý. Đây không phải là thời điểm lí tưởng để bạn phát triển hoặc mở rộng quy mô sự nghiệp.

Nhung con giap bi ke tieu nhan deo bam suot thang 11 hinh anh
Bên cạnh đó trong tháng luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, chớp thời cơ để hãm hại nhằm triệt hạ uy tín cũng như sức ảnh hưởng của bạn trong tập thể. Do đó làm việc gì cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, suy tính trước sau.
Nhung con giap bi ke tieu nhan deo bam suot thang 11 hinh anh

► Lichngaytot.com giúp bạn tra cứu lá số tử vi trọn đời chuẩn xác

Hoài Ngọc (Theo MGSP)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X