Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cặp đôi con giáp kết hôn nhất định sẽ hạnh phúc suốt đời

Thứ Ba, 19/04/2016 09:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Dần và Hợi là cặp đôi con giáp cùng tương trợ và cổ vũ cho nhau, có thể hy sinh bản thân vì đối phương, coi nửa kia quan trọng hơn bản thân mình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vô cùng.

1. Dần và Hợi
 
Đây là cặp đôi con giáp cùng tương trợ và cổ vũ cho nhau, có thể hy sinh bản thân vì đối phương, coi nửa kia quan trọng hơn bản thân mình.
Nam tuổi Dần và nữ tuổi Hợi: Đàn ông tuổi Dần thẳng thắn, chân thành, suy nghĩ lạc quan, nhưng đôi khi tính tình nóng nảy, dễ đắc tội người khác. Nữ giới tuổi Hợi lại dịu dàng thục nữ, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, trí tuệ lại thông minh lanh lợi. Ở bên cạnh nàng tuổi Hợi, các chàng tuổi Dần luôn cảm thấy sự bình yên và thư thái trong tâm hồn.
Nữ tuổi Dần và nam tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Dần năng động, phóng khoáng, nhan sắc lại hơn người, có tinh thần trách nhiệm với gia đình. Đàn ông tuổi Hợi kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp. Khi hai người cạnh nhau, có sự phân công vị trí rõ ràng, cuộc sống hanh thông, thuận lợi.
Cap doi con giap hinh anh
2. Thìn và Dậu
 
Thìn và Dậu bên nhau được ví như “tương hỗ tương thành”, cùng hỗ trợ nhau thành công. Sự nỗ lực của cả hai người sẽ mang tới niềm hạnh phúc ngập tràn cả về đời sống tinh thần và vật chất.
Nam Thìn và nữ Dậu: Chàng trai tuổi Thìn dũng cảm, kiên cường, tính tình ngay thẳng, cầu tiến, dám đương đầu với mọi thử thách, dù là khó nhất. Nữ tuổi Dậu khoan dung, độ lượng, trí tuệ minh mẫn, sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chồng tuổi Thìn.
Nữ Thìn và nam Dậu: Nữ mệnh tuổi Thìn đa phần có cá tính mạnh mẽ, thậm chí bướng bỉnh, không thích làm theo lời khuyên của người khác. Nam tuổi Dậu lại có lòng bao dung độ lượng, trí tuệ lại thông minh hơn người nên luôn biết cách dung hòa mối quan hệ đôi bên.
Cap doi con giap hinh anh 2
3. Ngọ và Mùi
Cặp đôi con giáp Ngọ và Mùi cùng tin tưởng, nương tựa vào nhau để sống. Cả hai sẵn sàng hy sinh cho nhau, đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.
Nam Ngọ và nữ Mùi: Nam tuổi Ngọ chúa ghét sự cô đơn, thích tự do bay nhảy đó đây để tìm nguồn cảm hứng mới lạ. Nữ tuổi Mùi lại có tuyệt chiêu riêng biệt để có thể giữ được trái tim chàng trai tuổi Ngựa.
Nữ Ngọ và nam Mùi: Đàn ông tuổi Mùi nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú và thường có tài năng nghệ thuật. Nữ tuổi Ngọ lại có lối tư duy thực tế, luôn tìm ra cách để biến những ước mơ của chàng trai tuổi Mùi trở thành hiện thực, là “trợ thủ” đắc lực cho đối phương.
Cap doi con giap hinh anh 3
4. Tý và Sửu
Cả Tý và Sửu đều có lối tư duy về tài chính nhạy bén, cách suy nghĩ hiện thực và có thể bổ trợ cho những nhược điểm của nhau, cùng nhau tiến tới cuộc sống no đủ về vật chất, hạnh phúc về tinh thần.
Nam Tý và nữ Sửu: Hai bên cùng khích lệ, cổ vũ tinh thần cho nhau, cùng nhau nỗ lực hết mình để xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.
Nữ Tý và nam Sửu: Nữ tuổi Tý có tấm lòng bao dung rộng lượng, tính tình hiền hòa, điềm đạm. Nam tuổi Sửu làm việc chu đáo, cẩn trọng, sẽ không làm điều gì khiến đối phương phải tức giận hay khó chịu. Cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi con giáp này nhất định hạnh phúc.
Cap doi con giap hinh anh 4
5. Mão và Tuất
Cùng nhau theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, dù người tuổi Mão và Tuất đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhưng sớm hòa giải để đồng tâm hiệp lực, cùng nhìn về một hướng mà phấn đấu hết mình.
Nam Mão và nữ Tuất: Anh chàng tuổi Mão có trí tuệ thông minh, hành sự chu đáo, cẩn trọng nên dễ lập nghiệp lớn. Cô nàng tuổi Tuất giỏi giang, năng động, sẽ là “trợ thủ” đắc lực con giáp kia.
Nữ Mão và nam Tuất: Đàn ông tuổi Tuất lý trí, có lối sống khách quan, tài năng lại hơn người. Nữ tuổi Mão sở hữu trí tuệ thông minh, luôn tìm kiếm cảm giác an toàn, tất nhiên, họ thấy điều đó ở chàng trai tuổi Tuất.
Những con giáp cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim
(Lichngaytot.com) – Ai cũng có mối tình đầu và tình đầu thường khó quên. Nhưng với những con giáp dưới đây, tình đầu còn được họ chôn chặt trong tim suốt cuộc

6. Tỵ và Thân
Người tuổi Tỵ và Thân có khá nhiều điểm tương đồng, đặc biệt rất coi trọng tình cảm và cuộc sống gia đình.
Nam Tỵ và nữ Thân: Quan điểm đồng nhất, lý tưởng tương đồng khiến cặp đôi này dễ tiến lại gần nhau hơn. Sau khi kết hôn, cả hai không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để nửa kia hài lòng.
Nữ Tỵ và nam Thân: Nữ giới tuổi Tỵ thông minh, lanh lợi, thường có những ý tưởng sáng tạo mới, thậm chí có chút “điên” trong đó. Đàn ông tuổi Thân lại điềm tĩnh, suy xét vấn đề thấu đáo. Những đặc điểm đó giúp cả hai dễ hòa hợp, tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.
Hoàng Lam

=> Tất tần tật về mười hai con giáp bạn nên xem

Những nàng giáp lỗ cả tình lẫn tiền trong tình yêu
Tình yêu viên mãn là điều mọi cô gái mong muốn, tuy nhiên những nàng giáp sau đây hay gặp trắc trở trong tình duyên, dễ lỗ cả tình lẫn tiền.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X