Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhắc nhở 4 con giáp đề phòng tiểu nhân quấy phá năm 2017

Thứ Sáu, 14/10/2016 09:23 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Trong năm tuổi, vận trình của người tuổi Dậu có sự biến động lớn, con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đeo bám năm 2017. Nhất là khi Tiểu Nhân tinh xuất hiện, chuyên phá hoại các mối quan hệ xã giao vốn dĩ khá hữu hảo trước đó. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, dù là ở gần hay đi xa, bản mệnh đều bị tiểu nhân đeo bám, quấy phá, khiến thật giả lẫn lộn, ảnh hưởng tới đầu óc tư duy trong làm ăn cũng như cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.

1. Người tuổi Tý

Theo luận giải tử vi 12 con giáp năm 2017, trong danh sách con giáp đề phòng tiểu nhân năm 2017 trước tiên phải kể đến người tuổi Tý. Bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tý không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc.
Làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, những người cầm tinh con Chuột cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. “Cẩn tắc vô ưu”, làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.

Nhac nho 4 con giap de phong tieu nhan nam 2017 hinh anh

Người tuổi Tý cần hết sức đề phòng tiểu nhân 2017

2. Người tuổi Mão

Năm 2017, người tuổi Mão gặp Bệnh Tự vận, đồng thời chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.
Thêm nữa, vận tiểu nhân ngày một gia tăng, quấy phá, gây điều phiền muộn. Cụ thể hơn, việc tốt dễ bị người khác cướp đoạt, việc xấu bị đổ dồn lên đầu, làm ơn nhưng lại mắc oán, kẻ xấu buông lời gièm pha, nói lời thị phi nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm...

Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.... của người tuổi Mão năm 2017 mời bạn đọc tham khảo bài viết: Tử vi năm 2017 của người tuổi Mão

3. Người tuổi Dậu

Trong năm tuổi, vận trình của người tuổi Dậu năm 2017 có sự biến động lớn. Nhất là khi Tiểu Nhân tinh xuất hiện, chuyên phá hoại các mối quan hệ xã giao vốn dĩ khá hữu hảo trước đó. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, dù là ở gần hay đi xa, bản mệnh đều bị tiểu nhân đeo bám, quấy phá, khiến thật giả lẫn lộn, ảnh hưởng tới đầu óc tư duy trong làm ăn cũng như cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.
Bởi thế, trong năm tuổi Dậu luôn cần đề cao cảnh giác, giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, đối nhân xử thế hài hòa để không bị kẻ xấu cản đường.


Nhac nho 4 con giap de phong tieu nhan nam 2017 hinh anh

4. Người tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất năm 2017 rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.
Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục... do đó mà cũng cần đề phòng tiểu nhân năm 2017.
Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

Tiểu nhân quấy rối không chỉ cản trở thành công mà còn gây ra những tai họa, rủi ro khó lường đối với vận trình. Vì thế, chúng ta cần biết những biện pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 hạn chế thị phi, bảo vệ bản mệnh trên con đường tiến về phía trước.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
3 bình luận
Ẩn Danh
Ẩn Danh
đúng
Bui Thi Mai
Bui Thi Mai
thôi chết mình là tuổi tuất
Kim Thủy
Kim Thủy
chỉ cần sống tốt và làm việc thiện thì tai khổ gì cũng sẽ qua...

Tin cùng chuyên mục

X