Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người tuổi Tý nhóm máu AB: Hài hước, chủ động nhưng lại rất bảo thủ

Thứ Năm, 02/03/2017 11:45 (GMT+07)

 () Người tuổi Tý nhóm máu AB có khiếu hài hước hơn người. Những người này luôn là những người vui vẻ, họ biết cách hóa giải mọi xung đột và mâu thuẫn. 

Ưu điểm vượt trội của những người tuổi Tý nhóm máu AB

Những người tuổi tý nhóm máu AB thường có tính cách hướng ngoại, họ khá chủ động, trong cả công việc lẫn cuộc sống. Họ là những người rất trượng nghĩa, sống có lý trí, thông minh nhanh nhẹn, có chủ kiến, có tham vọng lớn. Mặc dù hiền lành, bao dung độ lượng nhưng sâu trong thâm tâm điều đó không có nghĩa là họ dễ dãi, họ làm việc rất có nguyên tắc và mọi việc đều có chủ kiến của riêng mình, không dễ để tiếp thu ý kiến của người khác, lại càng không tuân theo số đông.

Nguoi tuoi Ty nhom mau AB Hai huoc, chu dong nhung bao thu hinh anh 2
Ảnh minh họa
Khi nói chuyện hay tranh luận cùng bạn bè, cho dù có tán thành hay không thì những người tuổi Tý nhóm máu AB rất biết tôn trọng đối phương, họ im lặng lắng nghe và không bao giờ có những phản ứng gay gắt. Điều này góp phần giúp cho các mối quan hệ xã hội của họ luôn luôn tốt, nhận được nhiều tình cảm yêu mến.
Một ưu điểm nữa của người tuổi Tý nhóm máu AB chính là khiếu hài hước hơn người. Những người này luôn là những người vui vẻ, họ biết cách hóa giải mọi xung đột, mâu thuẫn, cách nói chuyện của họ cũng làm đối phương cảm thấy vui sướng nên sẵn sàng nghe theo lời họ nói. Kết hợp với tính cách luôn nghĩ cho lợi ích của tập thể, của người khác nên những người này thích hợp làm các công việc có liên quan tới sự đàm phán, thương thuyết.
Những người nhóm máu AB mà cầm tinh con “chuột” là những người vô cùng lạc quan, điều đó không có nghĩa là bạn “bất cần”, mà bạn không hề bi quan trong từng suy nghĩ, với những rủi ro, bạn luôn nhìn vào những điều tích cực, suy nghĩ một cách tích cực. Tinh thần mà tốt thì sức khỏe của bạn cũng rất tốt đó.

Những khuyết điểm cần sửa chữa của những người tuổi Tý nhóm máu AB

Người tuổi Tý nhóm máu AB có một khuyết điểm là khá bảo thủ, quá tự tin vào bản thân. Khi tiếp xúc với người lạ hoặc người không quen lắm thì luôn lấy bản thân làm trung tâm, chuyện gì có lợi cho mình thì làm, chuyện gì không có lợi thì thôi. Điều này khiến cho mọi người có ấn tượng rằng bạn là người vô tình, lạnh lùng, quá ham vật chất, vụ lợi. Bất kể là bạn có đối xử với bạn bè tốt đến mức nào đi chăng nữa, tình cảm chân thành nhưng vì khuyết điểm này khiến mọi người nghi ngờ lòng  tốt của bạn, cho rằng bạn đối tốt với họ chỉ là lợi dụng để tốt cho bản thân.

Nguoi tuoi Ty nhom mau AB Hai huoc, chu dong nhung bao thu hinh anh 2
Ảnh minh họa
Đồng thời, bạn có một mong muốn mãnh liệt là xây dựng thế giới hoàn mỹ, nên đôi khi người khác thấy rằng bạn không quan tâm tới đánh giá hay góp ý của mọi người, tự làm theo ý mình nên tỏ thái độ bất mãn, điều này khiến cho bạn gặp khá nhiều rắc rối đấy.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Tý nhóm máu AB

Xem tử vi, bất kể là trong công việc cũng như trong cuộc sống, những người tuổi Tý nhóm máu AB cần cư xử một cách khéo léo và linh hoạt hơn, đừng quá khắt khe với mọi người, yêu cầu về sự hoàn hảo có thể giảm bớt xuống. Hơn nữa, hãy tỏ thái độ thân thiện và chân thực nhất, đừng tự khoác cho mình vỏ bọc lạnh lùng, bạn nên lắng nghe nhiều hơn ý kiến của người khác, bởi suy nghĩ của bạn trong nhiều trường hợp không hoàn toàn đúng. Nếu bạn làm được những điều trên thì rất nhanh chóng bạn sẽ tìm được một nửa cho riêng mình đấy.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X