Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người tuổi Tý cung Sư Tử: Chung thủy và thích cho đi

Thứ Sáu, 31/03/2017 09:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Tý cung Sư Tử với tính cách thích cho đi hào phóng đã tạo nên nền tảng để họ trở thành người lãnh đạo tài ba, thu phục lòng người.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 

1. Tính cách người tuổi Tý cung Sư Tử

 
Những người tuổi Tý cung Sư Tử nổi bật với tính cách thích giúp đỡ mọi người, hơn nữa họ có thể tạo ra niềm vui trong tình huống bất ngờ. Những người thuộc cung này thích được người khác tôn trọng và đó sẽ là động lực để họ tăng tốc trong cuộc sống cũng như công việc.

Họ luôn là người chủ động và tích cực trong công việc nên luôn được đồng nghiệp và sếp đáng giá cao.

Cuộc sống của họ không sợ túng thiếu và nếu có thì thoát khỏi giai đoạn này rất nhanh. Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử có cuộc sống sung sướng nhưng họ chi tiêu hợp lý, biết tiết kiệm và sử dụng tiền một cách khôn ngoan.

Người cung Sư Tử mà tuổi Tý là người rất hào phóng. Họ nổi tiếng là người thích làm từ thiện và thường quyên góp tiền cho các tổ chức thiện nguyện mà không hề khoa trương hay vì muốn nổi tiếng.

Trong vai trò lãnh đạo họ là người rất nghiêm túc, nhưng họ biết cương hay nhu đều tùy theo hoàn cảnh thích hợp. Nếu bạn tuổi Tý mà chưa biết mình cung hoàng đạo nào có thể tham khảo truyền thuyết 12 cung hoàng đạo để tìm hiểu thêm.

Tuoi Ty cung Su Tu chung thuy va thich cho di hinh anh
 

2. Công danh người tuổi Tý cung Sư Tử

 
Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử là người có khả năng lãnh đạo và đầu óc tổ chức nên nếu tự kinh doanh sẽ phát triển rất mạnh. Đặc biệt, nếu có tiềm lực kinh tế thì công ty của họ sẽ phát triển vượt bậc, còn nếu không có tiềm lực thì tất cả sức sáng tạo và tài năng của họ sẽ không được thể hiện hoàn toàn.

Họ cũng có thể chạy đôn chạy đáo khắp mọi nơi để tìm kiếm một công việc phù hợp với mình nhưng khi đã dừng chân tại một nơi nào đó rồi thì lại không thích có bất kỳ một sự thay đổi nào nữa. 

Người như tuổi Tý thuộc cung Sư Tử dễ thăng tiến trong sự nghiệp vì sự nhiệt huyết và lòng đam mê công việc họ đủ làm những người lãnh đạo tin tưởng và giao phó những việc quan trọng.

Họ không ngừng cải thiện bản thân nên ai cũng phải nể phục và xem họ là tấm gương để noi theo. Với con người cầu toàn và thích thử thách như người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử không có gì đáng chán hơn là phải thực hiện một công việc nhàm chán, nhỏ nhặt, không quan trọng và kém cấp thiết.

Với tích cách của người thích cho đi, thích giúp đỡ người khác thì những người tuổi Tý cung Sư Tử rất phù hợp để trở thành tổng thống hoặc người lãnh đạo, nhất là những lợi ích trong việc thống trị. Họ cũng có thể trở thành những giáo sư đại học danh tiếng với những công trình nghiên cứu hoặc những bài phát biểu có giá trị.

Một công việc khác cũng rất phù hợp với họ là trở thành những nhà doanh nghiệp ưu tú hoặc trở thành chủ nhân thành công. Họ thích hợp với cả những công việc đòi hỏi lao động chân tay, lao động trí óc cũng như chỉ huy, lãnh đạo người khác.

Tuoi Ty cung Su Tu chung thuy va thich cho di hinh anh 2
 

3. Tình yêu, hôn nhân người tuổi Tý cung Sư Tử


Được yêu hay kết hôn với người tuổi Tý và thuộc cung Sư Tử là điều cực kỳ may mắn vì tình yêu của họ chân thành, họ luôn hy vọng đối tượng nhận được tình yêu của mình phải là những người thật sự hoàn mỹ cả về vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp nội tâm. Họ là người chung thủy và nếu thật sự thích và yêu sâu sắc một người nào đó thì họ sẽ coi đây là chuyện hệ trọng của cả đời người.

Trong tình yêu, họ thường có nhiều băn khoăn và không dám giao lưu nhiều người khác giới vì sợ nếu yêu quá sẽ bị tổn thương. Vì thế họ thường dùng trí tưởng tượng để vẽ ra một hình mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Sư Tử thường có thái độ yêu ghét rất rõ ràng. Nếu thực sự tìm thấy đối tượng lọt vào mắt xanh, họ không hề che giấu tình cảm mà sẽ bày tỏ ngay.

Phụ nữ tuổi Tý cung Sư Tử là những người chân thành, rõ ràng trong chuyện tình cảm. Họ chỉ bị thu phục bởi những mẫu đàn ông có khí phách, nam tính, hào phóng và không chấp nhặt.

Người tuổi Sửu và thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Ma Kết đều là đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử. Ngoài ra, người tuổi Thìn và thuộc cung Song Tử, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Ma Kết hoặc người tuổi Thân và thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Ma Kết, cung Nhân Mã cũng đều có thể là mảnh ghép hoàn hảo của họ.

Tin bài cùng chuyên mục:

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X