Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Tý cung Ma Kết: lý trí và nỗ lực hết mình

Thứ Hai, 17/04/2017 09:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết khá dễ hiểu vì họ là người luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi chuyện.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết

 
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tính cách của người tuổi Tý và người cung Ma Kết, đây là sự cộng hưởng của sức mạnh ý chí và con người đam mê thành công. Ví dụ, theo Tử vi, Tý thích quyền lực và Ma Kết muốn cai trị người khác vì vậy những người tuổi Tý cung Ma Kết rất ham mê quyền lực với mục đích để được lãnh đạo người khác và vì thế họ luôn nỗ lực để thành công.
 
Bên cạnh đó, cách họ nói chuyện khá rõ ràng, mạch lạc, có sức thuyết phục đặc biệt là khi trình bày về lĩnh vực chuyên môn của mình rất được mọi người nể trọng. Trong công việc họ là người sáng suốt, làm việc hiệu quả, cẩn thận đôi lúc bảo thủ nhưng cơ bản là hào phóng và tràn đầy tình yêu. Vì vậy, từ họ đã tỏa ra năng lương tích cực, tạo cảm giác đáng tin cậy và họ tự coi mục tiêu của mình là đem lại niềm vui cho mọi người.
 
Đặc biệt, nếu người tuổi Tý cung Ma Kết theo đuổi con đường nghệ thuật thì họ thường là người có nhiều ý tưởng phong phú, nghĩ ra những khái niệm mới, những chương trình hay ho thú vị. 
 
Họ không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ điều gì, không e sợ bất cứ người nào, bất kỳ khó khăn gì. Dù cho có xảy ra trở ngại gì trên con đường theo đuổi mục tiêu họ vẫn luôn giữ nụ cười đầy tự tin cho đến ngày chiến thắng thực sự xảy ra.
 
Nếu bạn buổi Tý nhưng chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo bài viết Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
  
Tinh cach nguoi tuoi Ty cung Ma Ket ly tri va no luc het minh hinh anh
 

2. Công danh người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết

 
Người tuổi Tý cung Ma Kết rất phù hợp với công việc kinh doanh và làm nghệ thuật vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ của họ.

Là người đam mê sức mạnh và quyền lực nên thời điểm vui sướng nhất của những người tuổi Tý cung Ma Kết đó là khi giành chiến thắng trong bất kỳ một việc gì đó. Cuộc sống họ thực sự có ý nghĩa khi lần lượt hoàn thành từng mục tiêu và đề ra những mục tiêu mới để liên tục hành động quyết liệt hơn nữa.
 
Đôi khi, họ cũng sẽ ngoái lại để nhìn những người đang đứng sau lưng mình. Họ luôn có ít nhất là một đối thủ đang theo sát từng hành động của họ. 
 
Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết, vì mải mê quyền lực nên có khi họ phải đánh đổi những thức khác trong cuộc sống, để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình, họ cần phải nỗ lực rất nhiều và thậm chí sẽ đánh mất cả những người bạn của mình nữa. 
 
Lối sống của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết sẽ khiến họ thường xuyên bị bao vây bởi những người thích tìm hiểu thông tin. Họ khó có thể quên được quá khứ của mình cho dù đã leo đến đỉnh vinh quang. Thậm chí còn hay nhắc đi nhắc lại thời điểm khó khăn đã qua như là lời nhắc nhở với mọi người.
 
Họ có thể trở thành ông chủ hoặc những người làm thuê với điều kiện là phải đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc. 
Nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn nghiêm khắc và thường bắt ép nhân viên liên tục hoàn thành các mục tiêu, nhiều khi đi này không linh hoạt dễ khiến mất lòng. Vì thế, họ thường không được cấp dưới yêu mến vì quá khắt khe và tạo ra quá nhiều áp lực không cần thiết cho họ.
 
Tinh cach nguoi tuoi Ty cung Ma Ket ly tri va no luc het minh hinh anh 2
 

3. Tình yêu, hôn nhân người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết


Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết họ sẽ có sở thích theo đuổi một tình yêu lãng mạn và lâu dài vì họ thích có nhiều thời gian cho công việc chứ không phải chỉ mải mê tán tỉnh ai đó. 
 
Tuổi Tý cung Ma Kết cũng là những người lý trí, họ luôn tỉnh táo và sẽ cố gắng giải quyết chuyện chắc chắn là mình làm được chứ không xét đoán theo cảm tính. Họ cũng không thích phải chung sống với một người nhạt nhẽo, vô vị và nhàm chán.
 
Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người rất giỏi che giấu tình cảm của mình. Cho dù thích hoặc yêu một ai đó, họ cũng không dễ dàng để lộ tình cảm đó ra ngoài. Rất có thể họ sẽ nhờ đến một người trung gian nào đó để thổ lộ tấm lòng của mình cho đối tượng được biết.
 
Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết cũng là những người rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Họ chọn cách sống hết mình cho từng khoảnh khắc trôi qua. Họ rất thích được chìm đắm trong tình yêu và tận hưởng dư vị ngọt ngào của tình yêu đó. Tuy nhiên, họ là những cô nàng hướng nội và nếu sinh vào buổi tối thì họ lại càng hướng nội hơn nữa. 
 
Một nửa lý tưởng của người tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người tuổi Sửu, hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp.

Tin bài cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
2 bình luận
l thi oanh
l thi oanh
Cam on bai vit rat nhiu.Minh thay dung 90% tinh cach cua minh .Minh la tuoi ty
l thi oanh
l thi oanh
Cam on bai vit rat nhiu.Minh thay dung 90% tinh cach cua minh .Minh la tuoi ty

Tin cùng chuyên mục

X