Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người tuổi Tý cung Bọ Cạp: Sống lý trí và nghiêm túc trong tình yêu

Thứ Hai, 10/04/2017 09:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp cuốn hút đối phương nhất là ở con người thẳng thắn và sự thông minh nhanh trí của họ trong các tình huống của cuộc sống.
 

1. Tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp


Theo Tử vi, những người tuổi Tý cung Bọ Cạp thường tư duy nhanh, hành động quyết đoán. Vốn là người nhanh nhẹn nên thường được chọn đi thi các cuộc thi đấu trí, thể lực.

Họ là những người có cá tính mạnh mẽ, không biết do dự là gì khi đã có mục tiêu rõ ràng. Thậm chí trong lúc khó khăn nhất họ cũng không bị rối trí vì biết mình nên làm gì và không nên làm gì lúc này.
 
Họ sống gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của những người tuổi Tý cung Bọ Cạp là họ thích nói quá mọi việc lên và hơi chanh chua, đặc biệt là nữ giới tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp. Nhưng những lời họ nói ra miệng như vậy không phải vì có ý đồ xấu gì mà chỉ là thói quen nghĩ đâu nói đấy.
 
Bản chất con người tuổi Tý cung Bọ Cạp là người tốt và rất đáng yêu với nụ cười luôn thân thiện luôn nở trên môi. Có thế nói, hầu như ai bắt gặp nụ cười này ngay lập tức dễ dàng yêu mến họ.
 
Tuy nhiên, nên biết rõ nụ cười nào của họ là thật và nụ cười nào là giả dối vì nhiều khi, có nhiều điều không hay ẩn sau nụ cười ngọt ngào của họ. Tuy nhiên, nụ cười ẩn ý này không xuất hiện quá nhiều nên bạn không nên quá dè dặt với những người thẳng thắn như người tuổi Tý cung Bọ Cạp.
 
Tuoi Ty cung Bo Cap song ly tri va nghiem tuc trong tinh yeu hinh anh
 

2. Công danh của người tuổi Tý cung Bọ Cạp
 

Với tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp, họ thường bị họa vào thân do cái miệng hay nói của mình. Tuy nhiên, họ thông minh nhanh trí nên biết cách lèo lái câu chuyện sang hướng có lợi cho mình. Trí tuệ tuyệt vời của họ nếu được khai thác và sử dụng hợp lý thì sẽ giúp họ đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể. Công việc phù hợp với họ liên quan đến kỹ thuật, tin học và nghiên cứu sâu.
 
Tuy nhiên, khi theo đuổi một sự nghiệp lớn, người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp thường thu mình lại vì không thể phân biệt được thật giả trong những lời khen tặng. Họ có nỗi lo rằng những người đang khen tặng họ sẽ có một dụng ý gì đó khác, vì thế dù thông minh, nhanh trí nhưng họ không phù hợp với vai trò lãnh đạo.

Họ cũng ít khi để ý kỹ càng đến việc chăm lo cho chính bản thân mình. Vì thế, cuộc sống của họ thường bình bình và không có gì quá nội trội.
 
Tuoi Ty cung Bo Cap song ly tri va nghiem tuc trong tinh yeu hinh anh 2
 

3. Tình yêu, hôn nhân của người tuổi Tý cung Bọ Cạp

 
Người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp luôn biết hoạch định kế hoạch cho tình yêu của mình. Họ khá lý trí khi chọn người yêu cũng như bạn đời nên không dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài của bất cứ ai. Chỉ khi tìm được một người tình nguyện gắn bó cả cuộc đời với họ thì họ mới xác định một mối quan hệ yêu đương thật sự nghiêm túc. Họ trưởng thành và cũng yêu khá sớm. Chắc chắn họ sẽ phải tìm một người cũng nghiêm túc trong tình yêu để trở thành người bạn đời của mình. 
 
Với tính cách tuổi Tý cung Bọ Cạp như thế nên hiếm khi được nghe tới câu chuyện không chung thủy về họ. Những người này luôn nỗ lực để làm vui lòng người yêu, người bạn đời của mình. Tình yêu của họ cũng vì thế mà khá êm ấm và hạnh phúc.
 
Nhờ tính tình hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng nên người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp thường thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới.
 
Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp thường có ý chí vô cùng kiên định. Khi đã xác định theo đuổi một người nào đó, họ sẽ cố gắng đến cùng và quyết không dao động vì bất cứ lý do gì, kể cả khi gặp phải một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và tài giỏi hơn mình.
 
Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp lại là những người rất thẳng thắn. Nếu không thích ai đó, họ sẽ bày tỏ quan điểm của mình chứ không vì sự xúc động và lòng thương hại mà che giấu tình cảm thật của mình.
 
Khi kết hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Song Ngư thì những người tuổi Tý và thuộc cung Bọ Cạp sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành một cặp ăn ý với người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải, cung Ma Kết và cung Song Ngư cũng như người tuổi Thân thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X