Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch: Thuận lợi hay trắc trở?

Thứ Sáu, 16/11/2018 14:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 1 năm có 12 tháng, vận mệnh cuộc đời liệu có thay đổi theo tháng sinh? Hãy theo dõi vận mệnh người tuổi Dậu theo từng tháng sinh âm lịch nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng Giêng


van menh nguoi tuoi dau theo thang sinh am lich
 
Tháng Giêng là tiết Lập Xuân, vạn vật hồi sinh, đất trời tươi mới, con người cũng nhờ thế mà người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần sảng khoái, biết tiến biết lùi, lại ưa tự do, tuổi thọ khó cao.
 
Sinh vào thời điểm này trong năm, chuyện cơm ăn áo mặc không cần phải lo lắng, sức khỏe tốt, đa phần là người có tuổi thọ cao.
 
Họ không được hưởng tài sản tổ tông để lại, ra ngoài cũng không gặp được quý nhân. Sự nghiệp cả đời chỉ là dùng chính năng lực của bản thân để chấn chỉnh tinh thần, tự lực cánh sinh mà giải quyết hết mọi việc
 
Tiền vận có phần vất vả, nhưng hậu vận của người này hứa hẹn tương lai tốt đẹp. Họ sống hòa thuận, hạnh phúc cùng cha mẹ anh em, vợ chồng con cái. Mọi người yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau. 
 
Dù không có quá nhiều tham vọng, không giành được địa vị cao trong xã hội nhưng đời sống tinh thần của họ rất phong phú và người tuổi Dậu sinh tháng Giêng hài lòng với những gì mình có.
 

2. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch


Xem tử vi phương Đông, tháng 2 âm là tiết Kinh Trập, là lúc mà vạn vật tốt tươi, người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào, dễ giành được nhiều thành công, là người nhân nghĩa, thông minh đĩnh ngộ.
 
Xem vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm, ta thấy rằng họ là những người có lòng tự trọng cao, có trí tuệ hơn người, học rộng biết nhiều. Họ rất ham học, chỉ là người tài nhưng không gặp thời, không được hưởng phúc lộc tổ tiên, cha mẹ cũng không giúp đỡ được nhiều.
 
Họ khó giành được địa vị cao trong xã hội, học giỏi nhưng hiềm nỗi học tài thi phận, chỉ tới khi về già mới dùng được kiến thức của mình. 
 
Họ khá cô độc, tự xưng thanh cao, không thích ở cùng những người tầm thường. Tuy nhiên, họ đi theo đường kinh doanh sẽ có lợi hơn là đường công danh.
 

3. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch


tuoi dau sinh thang 3
 
Tháng 3 âm rơi vào tiết Thanh Minh, người tuổi Dậu sinh tháng này thông minh vốn sẵn tính trời, linh hoạt và giỏi tùy cơ ứng biến, trời ban phúc lộc, cả đời vinh hoa.
 
Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm giỏi thích nghi với hoàn cảnh, có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ gặp nhiều may mắn,được quý nhân phù trợ, lại có thực tài nên dễ thăng tiến trên quan lộ.
 
Họ được lục thân nâng đỡ, lại có bạn bè luôn ở bên, sự nghiệp cực kì thuận lợi, tài lộc dồi dào, vinh danh tiên tổ.
 

4. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm lịch


Tháng 4 âm là tiết Lập Hạ, xem tử vi trọn đời, người tuổi Dậu sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có tài văn chương nghệ thuật, tính tình đa sầu đa cảm, khá cao ngạo, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.
 
Người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm khó có thể làm nên đại nghiệp dù có khả năng tổ chức tốt, có nhiều tham vọng. Có thể do tính cách cứng nhắc, tự kiêu, không coi ai ra gì nên họ khó giành được cảm tính của mọi người.
 
Dù có nhiều ước vọng nhưng không thể thực hiện được, đây là điều đáng tiếc khiến cho tuổi Dậu thay đổi tính cách mình. 
 
Tổ nghiệp tuy có nhưng không quá lớn, sự nghiệp đều do mình tự tay gây dựng. Tài hoa hơn người nên họ có đủ năng lực để làm việc đó. Tài lộc kém sắc, người tuổi Dậu lại ưa mạo hiểm nên hậu vận hung cát khó lường.
 

5. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 5 âm lịch


tuoi dau sinh thang 5
 
Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Dậu sinh tháng này sự nghiệp dễ thành, vinh hoa phú quý. Tuy cũng có lúc thất bại, có khả năng hậu vận gặp khó khăn nhưng cơ bản công danh của con giáp này không tồi, tài năng được trọng dụng.
 
Vận trình của họ thăng trầm bất định, khi sa cơ lỡ vận có thể vì thế mà gặp chuyện quan tụng. Được lục thân giúp đỡ, có gia đình hỗ trợ, tiền vận sự nghiệp thành công, nhưng không lâu sau đó dễ bề thất bại.
 
May nửa đời sau có bạn bè quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp dần ổn định, song không có phát triển gì quá lớn. Cuộc sống sung túc đủ đầy, tuy nhiên vận trình không được tốt lắm.

Đọc thêm Xem tử vi trọn đời cho người sinh vào tiết Mang Chủng
 

6. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm lịch


Tháng 6 âm là tiết Tiểu Thử, tiết trời nắng nóng, người tuổi Dậu sinh tháng này vì thế cuộc đời cũng bôn ba bất vả, khó có được ngày an hưởng vinh hoa phú quý.
 
Người tuổi Dậu sinh tháng 6 âm khó tìm được sự trợ giúp từ gia đình, ra ngoài xã hội cũng không được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp khó khăn trăm bề, gian nan đủ kiẻu mới có thể phát triển ổn định.
 
Cuộc đời họ gặp phải nhiều biến cố, điều này khiến họ rèn được khả năng thích nghi tốt, tự vượt lên hoàn cảnh, có nghị lực phi thường, làm nên nghiệp lớn.
 

7. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 7 âm lịch


thang sinh am lich va van menh cuoc doi
 
Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu, trời khô hanh, song cuộc đời của người tuổi Dậu sinh tháng này lại vô cùng suôn sẻ thuận lợi, hạnh phúc an nhàn suốt cả cuộc đời.
 
Tổ nghiệp phúc dày, cha mẹ anh em giúp sức, vợ chồng hòa mục, giúp cho tuổi Dậu thoải mái theo đuổi ước mơ của mình. Con giáp này không cần phải lao động quá mức vất vả mà vẫn có được cuộc sống đủ đầy, không phải lo lắng chuyện gì.
 
Tuổi Dậu sinh tháng 7 âm có tham vọng lớn về sự nghiệp, được quý nhân trợ sức, người thân trợ lực, việc gì cũng trôi chảy thuận lợi, có thể làm nên sự nghiệp hiển hách.

Đọc ngay Cách thay đổi vận mệnh trong tiết Lập Thu
 

8. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 8 âm lịch


Tháng 8 âm lịch là tiết Bạch Lộ, người tuổi Dậu sinh tháng này là người thông minh lanh lợi, sống có lý tưởng, có ý chí, cuộc đời sau này vinh hoa phú quý, được nhiều người ngưỡng vọng.
 
Tháng 8 âm lịch mang tới cho người tuổi Dậu nhiều tin vui khi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, quyền lực địa vị đều có, được nhiều người ngưỡng vọng.
 
Tuy tổ nghiệp ít ỏi, không được hưởng di sản hay được người thân giúp đỡ nhưng con giáp này dựa vào chính sức mình mà làm nên. Chăm chỉ cần cù học hỏi, từ nhỏ đã có chí lớn, tài học hơn người, lại không ngại khó ngại khổ.
 
Trên con đường sự nghiệp có quý nhân nâng bước, gặp dữ cũng hóa lành, sự nghiệp hanh thông, nhanh chóng phát triển, nhất là theo con đường làm ăn kinh doanh thì càng thuận lợi.

Bạn có biết Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào?

9. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 9 âm lịch


van menh va thang sinh]
 
Người tuổi Dậu sinh vào tháng 9 âm tức là tiết Bạch Lộ, cuộc sống sung túc, tự do thoải mái không chịu bó buộc, tài vận hanh thông, tình duyên vượng sắc.
 
Người này tuy không được nhiều gia sản cha ông để lại nhưng ra ngoài xã hội có quý nhân nâng đỡ nên cả đời không gặp phải sóng gió gì lớn, có thể phiêu diêu tự tại.
 
Sinh vào tháng 9 âm, tuổi Dậu tính tình cương liệt, cứng rắn, có phần nóng nảy, thích lấy mình làm trung tâm nên khá độc đoán, có thể cũng chính vì thế mà đường tài lộc cực kì lý tưởng, không bị khó khăn nào cản trở.
 

10. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 10 âm lịch


Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi này có thể bình thản sống hết đời, không cần lý tưởng, cũng chẳng cần ý chí phấn đầu gì nhiều. Họ không thích chuyện học hành, mọi chuyện trên đời mặc kệ bèo trôi, trời cho sao thì chịu vậy.
 
Không có tổ nghiệp để lại, chẳng được anh em giúp sức, phải chờ đến tuổi trung niên mới được an nhàn sống cuộc sống mình muốn. Họ không có sự nghiệp lớn lao, cũng không có tiền bạc dồi dào, chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc là tốt. Sức khỏe không có vấn đề, ít bị đau bệnh.
 

11. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm lịch


cuoc doi nguoi tuoi dau
 
Người tuổi Dậu sinh tháng 11 âm là tiết Đại Tuyết, có tài có sức, thông minh nhanh nhẹn, có chí hướng phấn đấu, song hiềm nỗi tổ nghiệp phúc mỏng, lục thân không nơi cậy nhờ, sự nghiệp cũng vắng bóng quý nhân, chỉ dựa vào chính sức mình để lâpj nghiệp nên có lúc cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, muốn buông xuôi.
 
Dễ gặp tranh chấp về tài sản hay gặp chuyện xấu dẫn đến phá tài. Sự nghiệp nhiều trở ngại, dễ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.
 

12. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch


Tháng 12 âm lịch là tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Dậu sinh tháng này cả đời vất vả bôn ba vì mưu cầu danh lợi. Tuy cuối cùng cũng được thỏa nguyện, sống giàu sang sung túc song chưa chắc đã được hưởng thụ những gì xứng đáng thuộc về mình.

Đọc ngay 10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công 
 
Người này thông minh cơ trí, tài hoa hơn người nhưng không dựa được vào gia đình, anh em cũng khó khăn, mọi chuyện phải dựa vào chính mình nên khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn trở ngại.
 
Tính tình thẳng thắn cương trực, có tinh thần nghĩa hiệp nên được nhiều người quý mến. Trung niên đến vẫn có khả năng gặp tai họa, tuổi già phúc lộc đủ đầy.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X