1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Khám phá tính cách, đặc điểm, vận mệnh người mệnh Kim

17:02 | 14/05/2019

(Lichngaytot.com) Người mệnh Kim có đặc điểm gì đáng lưu ý, họ có những khác biệt gì so với người khác? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về mẫu người này.
 
 

1. Người mệnh Kim sinh năm nào, tuổi nào? 


Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

 
Bạch Lạp Kim: Canh Thìn, Tân Tỵ
 
Kiếm Phong Kim: Quý Dậu, Nhâm Thân
 
Hải Trung Kim: Giáp Tý, Ất Sửu
 
Thoa Xuyến Kim: Canh Tuất, Tân Hợi
 
Kim Bạch Kim: Quý Mão, Nhâm Dần
 
Sa Trung Kim: Ất Mùi, Giáp Ngọ
 
nguoi menh Kim
 

2. Tính cách, đặc điểm chung của người mệnh Hỏa


Tính cách của người thuộc mệnh Kim
 

+ Ưu điểm

 
- Những người thuộc mệnh Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ.

- Họ có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh này khá bảo thủ, họ không nhận sự giúp đỡ của người khác.

- Những người thuộc mệnh Kim là những người rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức.

- Những người này có trực giác tốt, sống nghiêm túc, luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

- Họ vui vẻ luôn là một người thông minh, nhanh trí, truyền đạt thông tin một cách khôn ngoan và lôi cuốn. Vì giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. 

- Họ cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất.

- Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng 

- Những người thuộc mệnh này ngại thay đổi, cực kỳ thích sự ổn định. 

- Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ. 
 
+ Nhược điểm 
 
- Quá mong sự ổn định, an toàn nên hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp.

- Những người thuộc mệnh Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm.

- Khi buồn, họ sẽ là những người có sức hủy hoại vô cùng to lớn. Có thể ví người mệnh kim như một bông hồng với đầy gai nhọn. Đẹp nhưng không dễ dàng hái được.

- Những lúc rơi vào trạng thái tiêu cực, Kim sẽ trở thành vũ khí hủy diệt với sức công phá vô cùng mạnh mẽ.
 

Đặc điểm của người mệnh Kim


Về khía cạnh nhân tướng học thì những người mệnh Kim thường có đặc điểm là trán rộng, họ khá thông minh và dáng người của họ cực kỳ phong độ.

Những người thuộc mệnh Kim thường có khuôn mặt chữ điền, gương mặt của họ rất sáng, khung xương của họ cung to, vóc dáng của họ cũng vừa phải, thân hình tráng kiệt và ít bị béo phì. 
 
dac diem nguoi menh Kim
 

3. Vận mệnh người mệnh Kim 
 

Sự nghiệp của người mệnh Kim

 
- Họ có tài năng thực sự, nếu biết tiết chế cảm xúc, giảm bớt tính đố kị và sở hữu thì chắc chắn con đường tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

- Những người mệnh này khá phù hợp công việc liên quan tới mệnh Kim như kinh doanh các mặt hàng có liên quan đến vật liệu, kim khí hay máy móc.

- Họ có thể theo đuổi các ngành liên quan đến kim hoàn, khai thác lâm sản, cơ khí, lắp ráp xe hơi, cơ điện, hoặc những lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh doanh chứng khoán.
 
- Ngoài ra việc kinh doanh liên quan đến tin học như sản xuất phần cứng máy tính, đồ điện tử,… cũng khá hợp với người mệnh này.

- Những lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh chứng khoán. Nếu có đam mê bạn hãy mạnh dạn theo đuổi.

- Với khả năng truyền dẫn rất tốt nên các ngành nghề như dẫn chương trình, nhà văn, biên tập viên cũng rất phù hợp. 
 
- Họ cũng là mẫu người khá phù hợp với công việc liên quan tới chính trị.

- Với tài năng của mình, nếu sống đạo đức cuộc sống hạnh phúc. Và cũng nhờ thế mà con đường sự nghiệp, công danh của họ rộng mở hơn, bằng phẳng hơn.
 
- Tuy nhiên, nếu họ dối trá, ham hư danh, kiêu căng và tự phụ thì con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ cực kỳ tăm tối. Vì thế mà vận mệnh của người mệnh Kim còn phụ thuộc nhiều vào khả năng kiềm chế bản thân mình.
 
- Vì người thuộc mệnh Kim tin vào khả năng của bản thân họ nên họ cũng kém linh động dù cho sự thăng tiến của họ là nhờ vào sự thay đổi của bản thân mình.  
 

Tình duyên, hôn nhân người mệnh Kim


hon nhan nguoi menh Kim
 
Người thuộc nhóm này có tính sở hữu cao nên thường khiến một nửa của mình cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn mong muốn được thỏa mãn tính cách này của mình.

Vì vậy mà nếu bạn có nửa kia là người mệnh Kim thì nên chọn là thế yếu và hãy phụ thuộc vào họ. Đó là người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ. Bởi nếu không thì hôn nhân có thể sẽ thất bại vì không ai chịu được tính cách này của họ.
 
Vợ/chồng họ phải hi sinh vì những người này cực kỳ toàn tâm toàn ý cho công việc. Họ thích theo đuổi sự nghiệp của mình nên nếu như bạn là vợ hoặc chồng của người mệnh Kim thì nên hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn, hy sinh vì nửa kia của mình. Khi đã hiểu vể họ thì cuộc sống của bạn với họ sẽ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn nhiều.
  

Sức khỏe của người mệnh Kim

 
- Người thuộc mệnh này là người có nhiều dương khí và ít âm khí, phổi thường hay có không khí khô qua nhiều nên thường hay bị nóng trong. Nếu như họ bị bệnh thì thường có bệnh liên quan đến phổi.
 
- Một số bệnh thường gặp ở người mệnh này: ho khan, tay chân chậm chạp, thở khò khè, hay bị đau đầu, dễ mắc bệnh ở động mạch vành, dạ dày, hay bị sốt cao đột ngột, thậm chí dạ dày bi xuất huyết, xuất huyết não, viêm tuyến tiền liệt đồng thời đau lưng đau cổ, viêm đại tràng…. 
Tags:

Mệnh Kim

Tử vi

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
x
x