Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngoài 40 tuổi những con giáp này mới nhàn hạ, giàu có

Thứ Hai, 20/02/2017 13:17 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Tuy tuổi trẻ vất vả, vận trình nhiều thăng trầm, nhưng tới hậu vận những con giáp này khá tốt, đây là những con giáp thành công muộn khoảng ngoài 40 là có thể nhàn hạ, giàu có. 
 

 

1. Người tuổi Tuất

 
Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp, người tuổi Tuất tính tình thẳng thắn, cương trực, lại có khả năng thích ứng với hoàn cảnh mới nhanh, mạnh mẽ. Tuy nhiên tiền vận khá vất vả, phần lớn phải tự thân vận động, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng.
 
Nhưng theo năm tháng, con giáp thành công muộn này dần trưởng thành, tích lũy dày dặn kinh nghiệm, lối suy nghĩ cũng chín chắn và sâu sắc hơn rất nhiều. Khi bước sang tuổi 40, vận thế bắt đầu có sự khởi sắc rõ ràng. Ngoài 40 tuổi, vận trình thay đổi bất ngờ, tài lộc tăng tốc, cuộc sống thêm phần nhàn hạ, sung sướng.
 
Nhờ thái độ cư xử hài hòa, khéo léo lại rất hăng hái, nhiệt tình nên tuổi Tuất còn có thể biến thù thành bạn, kẻ đối địch bấy lâu bỗng quay sang đứng về phía bạn và ủng hộ bạn nhiệt tình. Hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu tới cùng, suy nghĩ lạc quan, tích cực, chắc chắn hậu vận của bản mệnh sẽ vô cùng tươi sáng. Đây chính là một trong những con giáp giàu có sau tuổi 40.

 
Nhung con giap thanh cong muon sau tuoi 40 hinh anh goc
 

2. Người tuổi Mùi

 
Vận thế của người tuổi Mùi khởi sắc theo từng giai đoạn, khá chậm nhưng chắc, hệt như cá tính của bản mệnh. Bạn ôn hòa, quảng giao, thành khẩn, chân thành, không giỏi vờ vịt hay dối trá. Vì thế, những người cầm tinh con Dê luôn được mọi người tôn trọng và yêu mến trong các mối quan hệ xã giao.
 
Theo thời gian, điểm mạnh ấy ngày càng được phát huy, bản mệnh mở rộng mạng lưới bạn bè, kết thêm quý nhân, giảm đi đối thủ, vận trình cứ thế khởi sắc mạnh mẽ. Tiền vận của người này tuy có vất vả, bôn ba đây đó để lập nghiệp, tìm kiếm hướng đi cuộc đời. Nhưng tới trung vận, cả đời sống vật chất và tinh thần đều được cải thiện bất ngờ. 
 
Nhất là sau tuổi 40, mệnh chủ gặp đại vận hưng vượng, cuộc sống sinh động, đa sắc, niềm vui tới dồn dập. Vì thế bất luận hiện nay tuổi Mùi đang gặp khó khăn gì, rơi vào trạng thái tinh thần ra sao, bạn hãy suy nghĩ lạc quan hơn, hướng ánh nhìn về tương lai tươi đẹp phía trước. Điều đó sẽ là động lực giúp bạn nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, sớm có được cuộc sống an nhàn, giàu có khi về hậu vận.

Nhung con giap thanh cong muon sau tuoi 40 hinh anh
 
 

3. Người tuổi Sửu

 

Tử vi cho biết, người tuổi Sửu vốn chân thành, trung thực, làm việc lúc nào cũng cật lực, chăm chỉ, đa phần là tuýp người của công việc. Nhưng lúc trẻ lại không chú ý tiểu tiết, hành sự bất cẩn, không coi trọng các mối quan hệ xã giao. Vì thế mà cơ hội tốt tuy đến với bạn khá nhiều, nhưng chủ yếu bản mệnh lại không biết cách nắm bắt, bỏ lỡ rất nhiều thời cơ tốt, thậm chí còn vất vả trăm bề, chật vật đủ đường và chịu phần thua thiệt về mình.
 
Tuy nhiên, càng vào trung vận, vận trình của con giáp này càng khởi sắc mạnh mẽ. Bao nhiêu sự nỗ lực, cống hiến của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể an nhàn, tự do tự tại, dành nhiều thời gian đi du lịch, chăm sóc bản thân và những người xung quanh. 
 
Sức kiên trì bền bỉ và tinh thần vượt khó khăn gian khổ sẽ giúp tuổi Sửu tích lũy được nhiều thành quả. Đa phần 40 tuổi sẽ là mốc của đỉnh cao danh vọng, hầu như mệnh chủ không phải lo lắng gì cho cuộc sống về sau này nữa, yên tâm hưởng thụ.

 


4. Người tuổi Tý

 
Đại vận của người tuổi Tý có ba mốc quan trọng, 28, 36 và 43 tuổi. Trong ba năm này, vận khí khởi sắc mạnh, làm ăn, kinh doanh lãi lớn, tài lộc dồi dào. 
 
Tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, lại có tài năng thiên bẩm trong lĩnh tực tài chính tuy nhiên cũng là con giáp thành công muộn. Khi còn trẻ, họ thích mạo hiểm, lúc nào cũng đầy nhiệt huyết, hừng hực khí thế và thích chủ động trong mọi tình huống. Tuy nhiên, con giáp này lại quá tự trọng, dễ bị tổn thương về mặt tinh thần, gây thù chuốc oán hoặc vướng vào họa thị phi. 
 
Phải đến sau tuổi 40, độ “chín” của họ mới thực sự rõ ràng. Sức chịu đựng tốt, cộng thêm sự lanh lợi, tuổi Tý không khó để bứt phá thành công. Từ trung vận trở cuộc sống càng an nhàn, sung túc. 

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
 
Ngọc Diệp
Giải mã bí ẩn thứ tự sắp xếp 12 con giáp của người xưa
Không phải ngẫu nhiên 12 con giáp lại có thứ tự sắp xếp Tý, Sửu, Dần, Mão... người xưa đặt như vậy là có ẩn ý vô cùng sâu sắc.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X