Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn (Âm Lịch)

Thứ Ba, 26/09/2017 14:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là những ngày có vận trình tốt đẹp nhất, thuận lợi nhất. Cùng xem con giáp này nên sinh vào ngày nào để số đại phú đại quý, cả đời không cần lo nghĩ gì nhé.

ngay sinh dai cat cua tuoi thin
 
Ngày sinh là một trong tứ trụ bao gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh, tạo thành bát tự phản ánh cuộc đời và số mệnh của một người. Chính vì vậy nếu sinh vào ngày tốt sẽ góp phần làm cho mệnh cách sáng sủa, hanh thông hơn. Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là những ngày hứa hẹn nhiều điều may mắn của con giáp này. 
 

1. Những ngày sinh tốt nhất của người tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 1 mệnh mang Quan Ấn, chủ về công danh sự nghiệp, quyền cao chức trọng, một bước lên mây, thuận buồm xuôi gió, số mệnh đại cát đại lợi.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 3 có tướng mạo đoan chính, thiếu niên được che chở bao bọc sung sướng, kế thừa gia nghiệp, danh vọng hưng thịnh, một đời vô lo vô nghĩ. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 9 có thể thu phục lòng người bởi tài đức song toàn, mưu tính sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào, cuộc đời vinh hiển. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 12 có số phú quý, đường hôn nhân rất tốt, nam có thể cưới được vợ hiền, nữ có thể lấy được chồng yêu thương, vợ chồng hài hòa, tiền tài không thiếu, con cháu thịnh vượng. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 13 làm việc xuất chúng, gia nghiệp hưng vượng, con cái cả nam cả nữ đều thông minh giỏi giang, có thể làm rạng danh tổ tông.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 16 trời sinh thông minh nhanh nhẹn, nhạy bén sắc sảo hơn người, chăm chỉ hiếu học nên gia nghiệp hưng thịnh, tài lợi phong phú, có thể làm nên việc lớn, tự trang trải và phát triển. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 21 có tâm tính thiện lương nhân hậu, nam nữ đều hiếu thảo, đường nhân duyên thuận lợi tốt đẹp, nam cưới được vợ hiền, nữ cưới được chồng tương xứng. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 22 có số đào hoa rất xượng, nam nhiều người theo đuổi, nữ hưởng mệnh thái bình, thường xuyên được chiều chuộng cung phụng, một đời vui vẻ, hạnh phúc. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 24 số mệnh như ý cát tường, cầu gì được nấy, hi vọng tràn đầy, thành công trong tầm tay, cuộc đời cứ thế mà tiến lên không ngừng. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 25 thông minh lanh lợi, có nhiều tài nghệ vượt trội, công thành danh toại, lập nhiều thành tựu hiển hách được người khác nể phục và kính trọng. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 28 có cát tinh cao chiếu, số mệnh vô cùng rạng rỡ, làm nên đại nghiệp, công danh sáng sủa, vợ chồng hài hòa, tài lộc dồi dào, phát triển đủ các phương diện. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 30 tài hoa hơn người, có tài lãnh đạo và số thống lĩnh, uy vọng long trọng, mệnh phú quý, đứng trên người khác. 

Để chọn ngày sinh đẹp, không ít người cố tình dùng cách phi tự nhiên nhưng Sinh mổ để chọn ngày lành tháng tốt cho con liệu có phải cách hay? 
 

2. Xem bói ngày sinh cho người tuổi Thìn


ngay sinh tot cua nguoi tuoi thin
 
Những ngày sinh đẹp của người tuổi Thìn kể trên là những ngày hoàn mĩ, bên cạnh đó vẫn có những ngày khác tương đối tốt có thể lựa chọn. Lịch Ngày Tốt xin cung cấp thông tin từng ngày cụ thể để bạn đọc tham khảo, biết ngày hung để tránh, biết ngày tốt để chọn.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 2 có số tay trắng dựng nghiệp, rời xa quê hương để làm ăn mới có thể thành công. Số mệnh vinh thịnh, tuy vất vả bôn ba nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng, càng cố gắng càng được hưởng phúc. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 4 sức khỏe không tốt, thân thể yếu kém, không có cơ hội phát huy tài nghệ, cả đời phiền muộn. Người này làm gì cũng không thuận, không đạt được mục tiêu.
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 5 là người nhanh nhẹn thông minh, ham học hỏi, có khả năng giao lưu thuyết trình, xã giao tốt, có thể phát triển hướng ngoại, làm công tác xã hội. Cẩn thận đề phòng mầm họa ở thận, bệnh thận.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 6 một đời buồn phiền lo âu không yên ổn, mưu sự khó thành, nhấp nhô trắc trở. Người này không có may mắn, thường bị ngáng trở dẫn tới đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.
 
Mùng 7 là một trong những ngày sinh tốt của người tuổi Thìn, có nhiều quý nhân giúp đỡ, có gia đình người thân làm chỗ dựa, vui nhiều buồn ít, hay gặp hỉ sự, hôn nhân mỹ mãn, gia vận hài hòa hạnh phúc.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 8 thông minh hiếu học, thành nhiều bại ít, gặp toàn chuyện tốt lành và thành công. Biết lo việc nhà, làm việc đảm đang tháo vát, nữ mệnh vượng phu ích tử, có thể trợ giúp chồng về sự nghiệp. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 10 cuộc sống muôn màu muôn vẻ, phong phú phơi phới, tài vận hanh thông, tuy không phải đại phú đại quý nhưng những món tiền nhỏ không ngừng đổ về, một đời bình yên an ổn. 

Kết hợp ngày sinh và tháng sinh để biết chi tiết hơn, mời xem bài viết Giải mã ý nghĩa các ngày sinh (Từ ngày 04/11 tới ngày 08/11)
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 11 tài khố bất ổn, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không biết quản lý tài chính, thiếu trước hụt sau, thích kết giao bạn bè, tiêu xài lãng phí. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 14 có thể kế thừa tổ nghiệp, tiếp nối truyền thống gia đình, được cha mẹ để lại tài sản, công việc, dựa vào gia đình. Tuổi trẻ bình thường, trung niên phát đại vận, càng ngày càng phát đạt. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày Rằm cuộc đời bôn ba vất vả mệt nhọc, đa số tha hương nơi đất khách quê người. Nữ mệnh có đường hôn nhân cát tường, con cái đầy đủ, nam nữ song toàn, tài lộc dồi dào, không lo cơm áo.

ngay sinh dep cua nguoi tuoi thin
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 17 có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, hài hòa, thường xuyên được quý nhân chiếu cố, có thể mượn lực những người xung quanh để làm giàu, một đời an ổn tốt lành.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 18 có chỗ dựa là cha mẹ, gia đình nên không tự lập, chuyện gì cũng không thể tự quyết định được, tài lộc không thuận, chỉ đủ dùng chứ không dư dả. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 19 gặp nhiều rủi ro tai họa, thành công thì ít thất bại thì nhiều, nhân duyên với người thân lạnh nhạt, không có chỗ dựa dẫm, không có người giúp đỡ, tự mình cố gắng.
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 20 tâm địa không xấu nhưng không biết cách thể hiện ra bên ngoài, có tiếng là lạnh nhạt nhưng thật tình tốt bụng, tính tình kiên cường mạnh mẽ, cuộc đời vững bước phát triển, sự nghiệp thành đạt, tự mình làm chủ tất cả.
 
Người tuổi Thìn sinh năm 23 mệnh mang số cô độc, khó dựa vào gia đình cha mẹ, nên xuất ngoại thì sẽ phát triển tốt hơn. Tay trắng dựng nghiệp, độc lập tự chủ, một mình cố gắng. 
 
Không chỉ biết số mệnh mà còn có thể Xem tử vi quý nhân vận
Người tuổi Thìn sinh ngày 26 tính cách nhỏ mọn, tính toán chi li nên không thể triển khai kế hoạch lớn, không làm được đại sự. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, cuộc đời không chịu thiệt thòi nhưng cũng chỉ có thể bình thường đạm bạc. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 27 thường xuyên phiền muộn bất kể là chuyện gì cũng lo lắng, cuộc sống không tới nỗi đói khổ nhưng cũng không dư dả, nhiều trục trặc, mưu sự khó thành. 
 
Người tuổi Thìn sinh ngày 29 khó được như ý nguyện, giàu nghèo bất định, số mệnh thất thường, số đào hoa cực vượng, đề phòng họa tửu sắc khiến cuộc đời khó khăn, tai họa, hôn nhân đứt đoạn. 
 
Những ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là những ngày rất tốt, nếu có ý định sinh con năm này thì nên chọn. Thông tin về các ngày sinh khác có tính chất tham khảo để bạn đọc nắm được những điểm cơ bản của vận mệnh, tìm cách phát huy ưu điểm và sửa chữa khuyết điểm, định hướng tốt hơn cho cuộc đời của mình. Ngày sinh đã định không thể thay đổi, “đức năng thắng số”, quan trọng nhất là cố gắng sống tích cực để vận trình chuyển biến tốt đẹp. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X