Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ (Âm lịch)

Thứ Sáu, 29/09/2017 12:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem những ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ có tác dụng dự đoán vận trình tốt xấu đồng thời là gợi ý thiết thực khi lựa chọn ngày sinh cho em bé thuộc con giáp này. Cùng theo dõi kiến thức Lịch Ngày Tốt đưa ra nhé.

Ngay sinh dai cat cua nguoi tuoi Ngo
 
Ngày sinh là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của một người. Vì vậy mà xem bói ngày sinh hay xem ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ thực sự là thông tin thú vị, cần thiết mà bạn đọc nên tìm hiểu. Trong khuôn khổ bài viết, Lịch Ngày Tốt cung cấp những ý cơ bản, dự đoán hung cát để từ đó thành cơ sở luận số mệnh.
 

1. Những ngày sinh tốt nhất của người tuổi Ngọ

  • Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy không nhận được sự trợ giúp từ cha mẹ, gia đình, gia tộc nhưng lại có quý nhân vận cực kì tốt, thường xuyên có bạn bè che chở và ủng hộ nên vững bước thành công, sự nghiệp rộng rãi.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh có Tài Khố, chủ về nắm vững tài chính, có khả năng quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu có, vận may lâu dài, một đời không lo cơm áo gạo tiền.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 thông minh lanh lợi, có năng lực và tài nghệ nổi trội, đặc biệt là tài văn chương. Nếu tiến công theo con đường học vấn chắc chắn sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi tiếng vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng không có gì phải nghĩ ngợi, thành tựu và dấu ấn cuộc đời khiến người khác ngưỡng mộ.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính cách thành thật và tốt bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, tới nơi tới chốn nên rất được tín nhiệm, giao trọng trách lớn, có nhiều thành công.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, giữ chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, có chức có quyền, mệnh chủ về lãnh đạo và dẫn dắt.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 thông minh sáng dạ, là nhân tài xuất chúng có sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người phụ nữ khiến nam giới phải kiềng nể.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 có mệnh mang phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, có tài có thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn không có một điểm nào cần nghĩ ngợi lo lắng.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 có phúc tinh lâm mệnh nên cầu sự thành công, vạn sự như ý tỉ sự cát tường, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy.
  • Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 thông minh đa tài, tướng mạo đẹp đẽ lanh lợi, hôn nhân như ý, cuộc đời bình an cát tường, việc gì cũng thông thuận dễ dàng.

2. Xem bói ngày sinh cho người tuổi Ngọ


ngay sinh tot cua nguoi tuoi Ngo
 
Ngoài những ngày sinh đẹp của người tuổi Ngọ, bạn đọc hãy tra cứu thông tin về các ngày sinh còn lại theo danh sách dưới đây. Căn cứ vào đó để phát huy thế mạnh, bài trừ điểm xấu giúp vận trình tốt hơn, có định hướng đúng đắn hơn cho cuộc đời của mình.
 

Vận mệnh người tuổi Ngọ theo ngày sinh âm lịch

 
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân không thuận, tình cảm nhiều chuyện phiền muộn nhiều tai nạn, vận trình không trôi chảy thuận lợi, không cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng tốt thường bị hiểu lầm, không được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu nhiều tai tiếng không tốt. 
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 có đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu có nhưng chuyện tửu sắc lại rất tốt. 
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng làm việc nên công danh song toàn, tài lợi đầy đủ, không gặp nhiều khó khăn cản trở.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, không có bạn đời phù hợp, lúc nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng kinh doanh phát đạt, buôn bán thịnh vượng
Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 có số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn ba nhiều nơi, có quý nhân phù trợ nên may mắn, cuộc đời không lúc nào khốn khổ.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 không thể giữ được tiền, có nhiều rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, không dựa vào người thân, vận trình hung nhiều cát ít, không thể không đề phòng.
Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, thường xuyên vướng thị phi quan tai, kinh doanh không có lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, không có số cầm tiền.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người đẹp, tính cách khoa trương phô diễn nhưng không có thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn ba lao khổ.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh to gan lớn mật, tính cách hung hăng xốc nổi nên cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung có cát, trập trùng bất định.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân nhiều sóng gió căng thẳng và trắc trở, con cái không nhiều, một đời khóc nhiều cười ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 có quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao to lớn nhưng gặp nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và nhiều lần thất bại. Nếu có thể thấy biến không lui, đứng lên làm lại thì tuổi già sẽ có phúc hơn.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 có đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu nhiều quen nhiều nhưng cuối cùng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm tự chịu.

Xem thêm: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ
 
ngay sinh dep cua nguoi tuoi Ngo
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời nhiều khúc chiết, thay đổi liên tục, con cái bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc chồng nam hại vợ. Lo buồn càng nhiều càng đoản thọ.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 23 âm, cũng là một trong số những ngày sinh tốt của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, có thể cạnh tranh chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng kinh doanh buôn bán mới phát tài. Cuộc đời không có họa lớn nhưng đôi lúc gặp họa nhỏ, không quá nguy hiểm. 
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục nên hỏng việc, người phong lưu khó sửa, ăn chơi tối ngày không lo làm ăn nên không thể thành sự. 
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 kinh doanh như ý, tài lộc hanh thông, quan hệ xã giao tốt đẹp, thường xuyên được mọi người ủng hộ nhưng vận trình không hoàn mỹ, trong nhà bất ổn, không được an yên.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, có buồn có vui, năng lực tốt, điều kiện mạnh nhưng gặp khá nhiều chướng ngại. Trải qua thử thách sẽ thành công, một đời giàu có dồi dào.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì không ngừng tới nhưng tiền lớn thì không có, tài lộc đủ dùng chứ không dư dả, có phúc khí nhỏ, vẫn gặp chuyện bất mãn lớn.
 
Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh mang Quan tai nên đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ thường, lên voi xuống chó, lúc tốt lúc kém bất định. 
 
Những ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ không nhiều, nếu muốn sinh con năm này thì nên lựa chọn từ trước, có kế hoạch chuẩn bị để căn chuẩn ngày. Ngoài ra, những người cầm tinh con giáp này có thể tham khảo thông tin vận trình để biết về cuộc đời mình, có thêm lưu ý tránh khỏi hung hiểm, phát huy lợi thế cho đường đời thông thuận hơn.

Xem ngày sinh đại cát của các con giáp khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X