Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày sinh đại cát của người tuổi Dần (Âm Lịch)

Chủ Nhật, 24/09/2017 09:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày sinh là một trong những yếu tố tạo thành bát tự của một người, ngày sinh đẹp góp phần tạo nên số mệnh cát tường. Cùng xem ngày sinh đại cát của người tuổi Dần để có thêm thông tin, chọn ngày sinh phù hợp cho con giáp này.

ngay sinh dai cat cua nguoi tuoi dan
 
Ngày sinh tốt đối với mỗi người như một tấm vé thông hành để bước vào cuộc đời hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Những ngày sinh đại cát của người tuổi Dần là ngày sinh đẹp, bạn đọc có thể tìm hiểu để biết thêm về vận mệnh đời mình hoặc tìm ngày sinh phù hợp cho đứa trẻ sinh năm này.
 

1. Những ngày sinh tốt nhất của người tuổi Dần

 
Người tuổi Dần sinh mùng 3 đa tài có trí, thông minh hiển đạt, gia đình mỹ mãn, vợ chồng hoà hợp. Người này cuộc đời bình an, không có nhiều sóng gió, bản thân và gia đình đều tốt nên làm gì cũng nhanh chóng, dễ dàng.
 
Người tuổi Dần sinh mùng 4 thiên tính thông minh, phúc lộc song toàn, có thể gặp được bạn đời tốt, sống với nhau tới bạc đầu. Cuộc đời ít trắc trở, đường nhân duyên vô cùng thịnh vượng.
 
Tuổi Dần sinh ngày 11 đa phần có ngoại hình nổi trội, nam thì anh tuấn nữ thì xinh đẹp, làm người nhẹ nhàng tao nhã, thanh lịch hiền thục. Từ trung niên bắt đầu khởi sắc, tài lợi đều dồi dào.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 16 có danh có lợi, số phú quý, làm thành đại nghiệp, đào hoa vượng. Cuộc đời phong phú muôn màu muôn vẻ, có nhiều điều thú vị. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 23 thông minh lanh lợi, tâm tính tốt, có quyền có ấn, tài lợi không tệ. Người này nên theo đường công danh, quan chức, tiến thân bằng học vấn và thi cử.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 27 có số mệnh cát tường, thường có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp thành công mĩ mãn, nhân duyên hoà hợp, gặp được người bạn đời hợp ý, con cháu đông đúc, gia trạch thuận hoà.
 
Không chỉ xem được số mệnh, Bói tình yêu theo ngày sinh cũng khá chuẩn đấy.
 

2. Xem bói ngày sinh cho người tuổi Dần


Ngay sinh tot cua nguoi tuoi Dan
 
Ở trên là những ngày sinh đẹp của người tuổi Dần, ngoài ra Lịch Ngày Tốt xin cung cấp những thông tin cơ bản về tất cả các ngày sinh để bạn đọc cùng biết và tăng thêm lựa chọn.
 
Người tuổi Dần sinh ngày mùng 1 có thiên tính thông minh, hoạt bát nhanh nhẹn nhưng không dựa được vào người thân, anh em lạnh nhạt. Tuổi trẻ bình thường, bắt đầu từ trung niên vận trình chuyển biến tốt. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày mùng 2 thì tuổi trẻ rất tốt, trung vận bình thường, ưu điểm là hiền lành, hài hoà, quan hệ xã giao tốt, có quý nhân giúp đỡ; khuyết điểm là không được cha mẹ đỡ đần, tay trắng lập nghiệp, tự mình tạo dựng thành công. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày mùng 5 có tướng mạo nổi bật, nam thì khôi ngô tuần tú, nữ thì mỹ lệ xinh đẹp, tâm hồn lương thiện. Nhưng nhân duyên với gia đình mỏng, đi xa lập nghiệp thì tương lai mới có hi vọng phát triển. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày mùng 6 tuổi trẻ khổ cực, khó dựa vào cha mẹ, tự lập bôn ba khắp nơi. Điểm tốt là thân thể khoẻ mạnh, số mệnh trước khổ sau sướng, càng ngày càng tốt hơn.  
 
Người tuổi Dần sinh ngày mùng 7 phúc lộc song toàn, tuổi trẻ  bình thường nhưng từ trung vận sẽ tốt lên, được người khác tiến cử, nâng đỡ, thành thành danh toại, gia vận hạnh phúc.
 
Tuổi Dần sinh ngày mùng 8 thông minh lanh lợi, nhưng ý chí không kiên định, không biết tính toán định liêỵ nên phí cơ hội, vận may vô ích, không thành việc lớn. 
 
Tuổi Dần sinh ngày mùng 9 có thiên tính ôn hoà nhã nhặn, tiết kiệm khắc khổ, khổ cực phiền muộn, tuổi trẻ không tốt nhưng trung vận bắt đầu có chuyển biến tốt. 
 
Tuổi Dần sinh ngày mùng 10 nam thanh nữ tú, một đời gặp nhiều quý nhân ít tiểu nhân, người tốt nâng đỡ nên tính toán chuyện gì cũng thuận, sinh cơ lập nghiệp. Đặc biệt nữ mệnh hiền lành, tốt bụng, hay thương người nên tốt số. 
 
Tuổi Dần sinh ngày 11, nam mệnh cần xa quê lập nghiệp mới có thể phát triển, tài lộc thịnh vượng phát đạt; nữ mệnh thường nghĩ ngợi nhiều, có nhiều chuyện không thuận, từ trung niên bắt đầu thuận chiều hơn. 
 
Ngày sinh chỉ là một trong những yếu tố quan trọng để xác định số mệnh, ngoài ra, còn có điều kiện cực kì cần thiết nữa, là gì thì mời bạn đọc theo dõi bài viết Vì sao người cùng ngày sinh tháng đẻ mà số phận lại khác nhau?
 
Ngày 12 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Dần, tư chất thông minh, hiểu đạo lý, giỏi học hành, có năng khiếu về nghệ thuật, nếu phát triển theo hướng này sẽ chiếm được vinh quang, cả danh cả lợi đều đầy đủ. 
 
Tuổi Dần sinh ngày 13 không có gia đình làm chỗ dựa, phải tự cố gắng gian khổ, tay không lập nghiệp, số mệnh khổ trước sướng sau, tự thân lập thân, độc lập tự chủ. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày Rằm thiên tính thông minh nhưng tính cách quá tiến bộ, viển vông, xa rời thực tế lại tuỳ hứng cố chấp nên khó thành việc lớn; nhân duyên với cha mẹ đạm bạc, lạnh nhạt. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 17 có số phận chìm nổi bất định, không dựa được vào người thân, cát hung đan xen, hoạ phúc thất thường, gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời. 

Ngay sinh dep cua nguoi tuoi Dan
 
Người tuổi Dần sinh ngày 18 có đường nhân duyên tốt, nam cưới được người vợ tốt, có tài có đức, phúc lộc song toàn. Tuổi trung niên con đường phát triển không lớn nhưng chậm rãi hưởng phúc. Nữ mệnh còn tốt hơn nam mệnh.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 19 thông minh cơ trí, hiểu lễ nghĩa, giữ chữ tín, làm việc thật thà chắc chắn. Tuổi trẻ bình thường, tới trung vận bắt đầu phát tài phú, có được danh lợi. 
 
Tuổi Dần sinh ngày 20 có tính cách trung hậu, thích làm việc thiện. Tiền vận không thuận, chìm nổi bất định, có tiểu tai nhưng trung vận bắt đầu khá hơn, hậu vận an nhàn.  
 
Người tuổi Dần sinh ngày 21 thiếu niên như ý, được cha mẹ cưng chiều, học hành tiến bộ nhưng thanh niên dần kém, nhiều lần trắc trở, mệt nhọc phiền não, không còn được cha mẹ giúp đỡ, tay trắng tự lập nghiệp, không còn ai gánh vác giúp.
 
Tuổi Dần sinh ngày 22 ý chí không kiên định, làm việc không đáng tin cậy, thường xuyên thay công đổi việc, di chuyển chỗ ở thất thường. Thiếu niên khổ nạn, trung niên mở vận, càng ngày mọi chuyện càng tiến triển tích cực. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 24 là số mệnh khổ trước sướng sau, tuổi trẻ bôn ba vất vả nhưng trung niên đổi vận, thành công trong tầm tay, danh lợi đều đầy đủ, có thể đạt được mục tiêu lâu dài. 
 
Tuổi Dần sinh ngày 25 tuổi trẻ khổ cực nhưng trung niên đổi vận, danh lợi song hành, là số mệnh trước khổ sau sướng, trước hung sau cát, cố gắng ngày trẻ thì về già ung dung hưởng phúc. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 26 tuổi thơ gặp nhiều tai ương, thiếu niên bình thường, thanh niên vận mỏng, không có cha mẹ làm chỗ dựa, phải tự bôn ba lập nghiệp vất vả, tới hậu vận mới hanh thông tốt đẹp.  

Để biết cụ thể, chi tiết hơn về đặc trưng của từng ngày sinh, xin mời theo dõi bài viết Xem bói ngày sinh âm lịch
 
Tuổi Dần sinh ngày 28 tính cách kiên cường, mạnh mẽ nhưng lại khuyết thiếu mưu trí, thường xuyên vướng vào thị phi không đáng có, nhân duyên kém, hôn nhân lạnh nhạt, tình cảm với bạn đời không sâu. 
 
Tuổi Dần sinh ngày 29 gia đình không hạnh phúc, không gắn bó với người thân, xa quê lập nghiệp mới thành công. Người này cuộc đời gặp nhiều quý nhân, tuổi trẻ bình thường, trung vận chuyển biến tới hậu vận thì hưng, gia cảnh càng ngày càng thịnh vượng. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 30 không có cha mẹ làm chỗ dựa, vợ chồng tương khắc nên lập gia đình muộn mới cát tường. Con người biết cố gắng vương lên, vượt thoát khỏi nghịch cảnh, theo đuổi con đường kinh doanh cũng có điểm tốt.
 
Những ngày sinh đại cát của người tuổi Dần không nhiều, nếu có thể lựa chọn đúng ngày thì tốt, bằng không vẫn có một số ngày sinh khá đẹp, vận trình suôn sẻ, có thể chọn để đứa trẻ ra đời. Với những người tuổi Dần, việc đối chiếu thông tin về ngày sinh còn cung cấp thêm thông tin để bạn biết được sơ bộ cuộc đời, từ đó có định hướng đúng đắn, phù hợp, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm. 
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X