Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ ngày may mắn tháng 3/2023 để 12 con giáp đánh đâu thắng đó, bước tới đỉnh cao

Thứ Hai, 27/02/2023 08:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày may mắn tháng 3/2023 của 12 con giáp là ngày nào? Đâu là thời điểm bạn dễ gặp thời cơ để bứt phá? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
   

1. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Tý

 

Mùng 3

 
Xem ngày may mắn tháng 3/2023 của 12 con giáp thấy ngày mùng 3, người tuổi Tý nhận ra rằng mình luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ, động viên đến từ các thành viên trong nhà. Đặc biệt, nửa kia của bạn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Cũng nhờ sự yêu thương của mọi người, bạn có động lực để làm mọi việc.
 
Ngay may man thang 3/2023 cua 12 con giap
 

Ngày 11

 
Trong ngày này, bạn xác định được đúng khả năng của mình và nhìn nhận đúng thực tế, nhờ thế mà bạn đưa ra được những kế hoạch phát triển khả thi. Công việc bạn thực hiện đều đạt được những dấu hiệu phát triển khá tích cực.
 

Ngày 20

 
Người độc thân nhận ra ai là người chân thành với mình sau khi trải qua hoạn nạn. Bạn nên cho đôi bên được tiếp xúc gần gũi hơn bởi có thể đó chính là người mà bạn trông đợi suốt bấy lâu đấy. Hãy cho bản thân cơ hội được tận hưởng hạnh phúc sau những khó khăn vừa qua.
 

2. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Sửu

 

Mùng 4

 
Người tuổi Sửu biết hài lòng với những gì mình đang có và tìm được động lực để thúc đẩy mình vươn lên. Nhờ thế, bạn làm việc gì cũng rất quyết tâm. Thậm chí, bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh để mọi người cùng cố gắng.
 

Ngày 12

 
Có thể trong quá trình bôn ba, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc những đối tác, khách hàng triển vọng. Bạn cũng có thể hiểu thêm về bản thân và điểm mạnh của mình, từ đó tìm ra định hướng cho tương lai của mình.
 

Ngày 21

 
Suốt thời gian vừa qua, bản mệnh xông xáo, nhiệt tình, không sợ khó khăn vất vả nên ngày 21 này, bạn sẽ đạt được thành công nhất định. Công lao bạn bỏ ra không uổng phí, lãnh đạo luôn nhận ra sự cố gắng không ngừng của bạn.
 

3. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Dần

 

Mùng 1

 
Xem ngày may mắn tháng 3/2023 của 12 con giáp, trong ngày đầu tiên của tháng, người tuổi Dần tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, trở thành người đáng kính trong tập thể. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều có những dấu hiệu tích cực khiến bạn rất vui mừng.
 

Ngày 17

 
Bạn có cơ hội nhận được nhiều khoản lương, thưởng nóng trong ngày hôm nay. Thậm chí, có người còn được cất nhắc, tăng lương, khiến cuộc sống từ nay về sau có nhiều cải thiện. 
 

Ngày 30

 
Phương diện tình duyên của bản mệnh có bước tiến triển tích cực. Người độc thân đa tài đa nghệ, chú trọng ngoại hình nên rất dễ thu hút sự chú ý của người khác giới. Quan trọng là bạn phải tinh tường để chọn ra ai là người phù hợp.

Xem thêm: Lý do 12 con giáp khó thoát ế.
 

4. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Mão

 

Mùng 5

 
Người tuổi Mão có thể được nhận những khoản thưởng nóng từ những đóng góp cho tập thể từ khoảng thời gian trước đó. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.
 

Mùng 6

 
Bạn khẳng định được vị thế của bản thân nên có thể đưa tập thể ngày một phát triển đi lên. Tất nhiên, quá trình đó không tránh khỏi va vấp, song mọi người luôn biết động viên nhau cùng tiến bộ, kết quả là cùng gặt hái được thành công.
 

Ngày 14

 
Bản mệnh mạnh dạn thử sức mình trong những hạng mục khác nhau, nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận túc tắc. Ngoài ra, với cách đánh giá vấn đề đúng đắn, bạn cũng lường trước được những nguy cơ để tránh xa ngay lập tức.
 

5. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Thìn

 

Mùng 7

 
Người tuổi Thìn tinh tường nhận ra trước những mối nguy nên khả năng tìm ra cách ứng phó là rất cao. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội để nhìn nhận xem ai thực sự là bạn tốt của mình, ai chỉ là kẻ tiểu nhân rình rập chờ cơ hội.
 
Ngay may man thang 3 cua 12 con giap
 

Ngày 16

 
Thái độ làm việc chăm chỉ, không oán trách người khác giúp bạn gây ấn tượng tốt với quý nhân. Đối phương xuất hiện sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp bất ngờ, giúp bạn nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.
 

Ngày 27

 
Người làm ăn kinh doanh tinh tường nhận ra thế mạnh của mình để phát huy, nhờ vậy mà bạn dần khẳng định được vị thế. Ngày 27 này, bạn thậm chí có thể đi trước đối thủ một bước, giúp tiền đổ về đầy trong túi.
 

6. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Tị

 

Mùng 4

 
Người tuổi Tị độc thân đã biết chăm chút ngoại hình và cách ứng xử của mình, nhờ vậy mà bạn dễ được lòng người khác giới. Trong ngày mùng 4 này, có khả năng bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với một đối tượng triển vọng.
 

Ngày 20

 
Vì đã luôn chăm chỉ làm việc, sẵn sàng đối đầu với thách thức nên bản mệnh đã tìm ra hướng đi mới cho mình. Quá trình va vấp cũng sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều quý báu. Hãy trân trọng những gì mà mình học được và áp dụng đúng lúc trong tương lai.
 

Ngày 27

 
Bản mệnh xác định mục tiêu đúng đắn và cố gắng hết mình để thực hiện điều đó. Có cát tinh phù trợ, bạn càng nhanh nhẹn, chịu khó, chấp nhận bôn ba thì càng thu được những thành tích đáng mừng. Cấp trên cũng sẽ sẵn sàng dành cho bạn cơ hội phát triển.
 

7. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Ngọ

 

Mùng 9

 
Người tuổi Ngọ nhận được sự ủng hộ của người bạn đời trên các quyết định liên quan tới sự nghiệp, nhờ vậy mà bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, an tâm và tin tưởng hơn vào tương lai. Tinh thần quyết tâm ắt sẽ giúp bạn gặt hái điều mình mong muốn.
 

Ngày 17

 
Bạn vốn là người thông minh, giàu kinh nghiệm, chỉ cần bình tĩnh xử lý từng việc, chắc chắn bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết công việc chuẩn xác, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Thậm chí, bạn còn có thể trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo.
 

Ngày 26

 
Người độc thân ý thức được mình thông minh và tài hoa, vì thế mà bạn luôn chủ động thể hiện được điểm mạnh của mình trước đám đông. Phong thái cuốn hút của bạn sẽ khiến nhiều người khác giới phải chú ý. Bạn có cơ hội tìm ra người tâm đầu ý hợp trong ngày này.
 

8. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Mùi

 

Ngày 18

 
Người tuổi Mùi nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, nhờ thế mà bạn cảm thấy quyết tâm và tự tin hơn. Bạn cũng sẵn sàng nêu ý kiến trước tập thể, nhờ đó nhận được sự đánh giá tốt của cấp trên và đồng nghiệp. Thậm chí, bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho công ty mình.
 

Ngày 22

 
Xem ngày may mắn tháng 3/2023 của 12 con giáp thấy đây là thời điểm phù hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau, cùng hướng tới một mục tiêu thì chắc chắn, tiền bạc sẽ chảy về trong túi nhiều như nước. Tình hình làm ăn kinh doanh của bạn có nhiều khởi sắc trong ngày này.
 

Ngày 25

 
Ngày này, bạn có một nguồn thu kha khá đến từ các khoản thưởng nóng do hoàn thành tốt công việc. Đây là lời động viên, tuyên dương của lãnh đạo đối với bạn, để bạn có thể tiếp tục cố gắng nỗ lực và cống hiến cho tập thể.
 

9. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Thân

 

Ngày 12

 
Người tuổi Thân có tinh thần hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào các công việc mới. Bạn cho rằng quá trình tiếp xúc với những điều mới mẻ sẽ giúp mình phát triển năng lực, thậm chí tìm ra hướng phát triển mới cho bản thân.
 

Ngày 19

 
Trong ngày 19 này, bản mệnh nhận thấy rằng mình không thiếu các cơ hội để gặt hái thành công. Xung quanh bạn cũng không thiếu bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo tốt sẵn sàng cho bạn lời khuyên và giúp đỡ nếu cần thiết, quan trọng là chính bạn có quyết tâm làm việc hay không thôi.
 

Ngày 23

 
Sự cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Quan hệ rộng rãi sẽ giúp ích bạn nhiều trong các việc đầu tư, mở rộng thị trường, mở rộng quy mô sản xuất… Người làm ăn kinh doanh có thể kiếm lời từ những mối quan hệ này.

Xem thêm: Con số may mắn của 12 con giáp năm 2023.
 
Ngay may man thang 3/2023
 

10. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Dậu

 

Ngày 11

 
Nhờ sự cố gắng và nghiêm túc của mình mà dần dần, mọi việc đã vào guồng, người tuổi Dậu cũng tìm ra hướng đi cho mình. Thậm chí, sự quyết tâm của bạn có thể gây ấn tượng tốt với quý nhân, để đối phương giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội quý.
 

Ngày 20

 
Với sự nhanh nhạy của mình, bạn có thể phát hiện ra được một vài cơ hội khá đáng thử sức. Hãy bắt tay vào làm việc, sự chăm chỉ, quyết tâm của bạn sẽ tạo ra kết quả xứng đáng. Bạn có thể trở thành tấm gương để mọi người xung quanh noi theo.
 

Ngày 23

 
Người tuổi Dậu nhận ra rằng muốn nhận được sự thấu hiểu và sẻ chia của nửa kia, điều bạn cần làm là bình tĩnh tâm sự với đối phương. Ngày này, bạn có thể dành thời gian trò chuyện với nửa kia, người ấy có thể giúp bạn đưa ra câu trả lời cho một vài bế tắc.
 

11. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Tuất

 

Mùng 9

 
Người tuổi Tuất khá hăng hái khi bắt tay vào công việc và cũng thường nhận được sự ủng hộ của người khác. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bạn khó tránh khỏi khó khăn. Đây là lúc bạn cần cổ vũ mình tiến lên, chớ bỏ cuộc giữa chừng, kết quả công việc sẽ tương xứng với công sức bạn bỏ ra.
 

Mùng 10

 
Bản mệnh muốn thực hiện nhiều công việc khác nhau để khẳng định vị trí của mình trong tập thể. Với mối quan hệ rộng rãi, bạn cũng nhận được sự đồng thuận và cổ vũ của nhiều người khác nhau. Công việc bạn thực hiện đạt được kết quả khá tốt.
 

Ngày 25

 
Ngày 25 là thời điểm khá thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng kinh doanh. Nếu có con mắt tinh đời, nhận ra ai là đối tác triển vọng, bạn có thể kiếm được những hợp đồng có giá trị lớn, đảm bảo thu nhập cho bản thân và cả mọi người xung quanh.
 

12. Ngày may mắn tháng 3/2023 của tuổi Hợi

 

Mùng 5

 
Những người tuổi Hợi tham gia thi cử, tuyển dụng hứa hẹn sẽ nhận được tin mừng, ví dụ như bạn được nhận vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, ngày này bạn xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa, những kế hoạch đã đặt ra từ trước nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 

Ngày 22 

 
Bạn có cơ hội gặp được những người đồng nghiệp, cấp trên tốt trong ngày này. Đối phương sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá, góp ý cho bạn những vấn đề còn tồn tại để bạn tiến bộ nhanh chóng hơn. 
 

Ngày 29

 
Nếu có tình cảm với ai, bạn nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình. Chỉ cần bạn có những cảm xúc chân thành, rất có khả năng bạn sẽ khiến đối phương cảm động. Biết đâu, người đó cũng đã chờ đợi một lời nói yêu của bạn từ lâu rồi thì sao?

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X