Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nàng giáp đi tìm hạnh phúc khi qua "hai lần đò"

Thứ Tư, 20/04/2016 09:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đối với phụ nữ, hôn nhân là điều vô cùng thiêng liêng và họ luôn cố gắng giữ gìn đến cùng. Tuy nhiên, những va chạm và sự thật tàn khốc khiến nhiều cuộc hôn nhân không thể đi đến điểm cuối. Sau đây là ba "nàng giáp" dễ qua "hai lần đò", liệu trong 12 con giáp bạn có phải là một trong số đó?

 

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh
 
Tuổi Sửu

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 2
 
Con giáp trời sinh chăm chỉ hiền thục, vô cùng lương thiện, tuy nhiên lại sở hữu lối suy nghĩ khá bảo thủ. Trong mối quan hệ vợ chồng, nếu gặp đối phương không một lòng một dạ thì họ sẽ cảm thấy bị quấy nhiễu. Khi nhận thấy bản thân bị lừa dối hoặc tính cách hai bên không thể dung hòa thì mệnh chủ sẽ quyết đoán "đường ai nấy đi", tìm hạnh phúc khác cho riêng mình.

Nhìn thấu tâm can con người qua 5 kiểu đuôi mắt
Nếu có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.
Tuổi Mùi

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 3
 
Nàng giáp tuổi Mùi này sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có nhiều "vệ tinh" khi còn độc thân. Tuy nhiên khi đã tiến đến hôn nhân thì họ sẽ cảm thấy không vừa ý, thiếu lòng tin đối với đối phương và dễ bị ảnh hưởng bởi người thứ ba. Sau nhiều lần "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" sẽ khiến cuộc hôn nhân đi đến kết thúc. Vậy nên, nàng tuổi Mùi tỷ lệ "hai lần đò" là rất cao.

Tuổi Tuất

Nang giap di tim hanh phuc khi qua hai lan do hinh anh 4
 
Đối với tình yêu, nàng tuổi Tuất đặc biệt chuyên tâm, khi đã chính thức thiết lập quan hệ thì họ dốc lòng dốc sức để giữ gìn, khiến cuộc hôn nhân trở nên mỹ mãn. Nhưng hôn nhân sao lại không có va chạm? Đến khi đối phương không thể thỏa mãn những yêu cầu hay lý tưởng của bản thân, tranh chấp không ngừng diễn ra tạo cơ hội cho "tiểu tam" chen chân và hôn nhân đi đến hồi kết.

Chi Nguyễn
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X