Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm tuổi 2020: Người tuổi Tý gặp HẠN NĂM TUỔI cần phải kiêng kị những gì?

Thứ Tư, 30/10/2019 15:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Năm 2020 là năm Canh Tý, là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Trong năm tuổi 2020 bản mệnh có nên kết hôn, sinh con hay khởi nghiệp? Người tuổi Tý nên làm gì, kiêng kị làm gì để xu cát tị hung, tránh điềm xui xẻo?

1. Năm bản mệnh, người tuổi Tý có nên kết hôn?

 

Nam tuoi 2020 1
 
Năm tuổi hay còn là năm bản mệnh, là năm mà Địa chi trùng với con giáp cầm tinh của bản thân. Năm này cũng được coi là năm hạn vì phạm phải sao Thái Tuế.
 
Quan niệm của dân gian cho rằng, “Thái Tuế phủ đầu, không phúc cũng có họa”. Vì thế, người xưa thường khuyên không nên tiến hành các việc lớn trong đời vào năm bản mệnh, bao gồm cả việc dựng vợ gả chồng.
 
Vậy sự thực có đúng như vậy không? Người tuổi Tý có nên kết hôn trong năm tuổi 2020 của mình không?
 
Người ta cho rằng vào năm bản mệnh nếu gặp phải địa chi tương hình thì xui lại càng thêm xui, vận trình cuộc đời nhiều biến động, cảm xúc lên xuống thất thường, thế nên nếu kết hôn trong năm đó thì tình cảm đôi bên khó bền lâu, nhiều mâu thuẫn, bất đồng liên miên.
 
Quan niệm này gây ra tâm lý hoang mang cho các cặp đôi có ý định kết tóc se duyên nhưng lại sợ phạm vào năm tuổi. Nhiều người áp lực đến mức mệt mỏi, dễ dàng cãi cọ, nhiều đôi thậm chí còn chia tay ngay trước ngày cưới cũng vì thế.
 
Theo tử vi 2020, bước sang năm Canh Tý, tức năm tuổi của mình, vận trình của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm, chuyện tốt thì ít mà chuyện phải nhọc lòng lo nghĩ lại khá nhiều, làm việc gì cũng khí mà được toàn vẹn như ý. 
 
Ngoại trừ những điều xui xẻo mà Thái Tuế mang đến, bản mệnh còn có điềm báo huyết tinh, cuộc đời chìm nổi, tai họa phủ đầu, dễ ốm đau bệnh tật, sức khỏe giảm sút.
 
Theo tử vi tuổi Tý năm 2020, người tuổi này sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn trên đường công danh sự nghiệp, nhiều hung tinh tụ hội ảnh hưởng đến cả vận trình tình cảm và sức khỏe của bản mệnh. 
 
Những hung tinh này có sức ảnh hưởng cực lớn đối với những người đã kết hôn hay đang có đôi có cặp, với người độc thân thì độ nguy hại lại nhỏ hơn rất nhiều. Đủ chuyện đổ lên người khiến bản mệnh thậm chí không có thời gian để quan tâm đến chuyện tình cảm cá nhân của mình.
 
Cho nên người tuổi này sẽ dành phần lớn thời gian và tâm trí của mình vào công việc, lơ là và lạnh nhạt với tình yêu. Lại thêm năm lưu niên (năm tuổi) không có cát tinh Đào Hoa trợ lực, chuyện tình cảm dễ sinh mâu thuẫn, đổ vỡ.
 
Vì thế nếu bản mệnh có ý định kết hôn trong năm bản mệnh này thì nên suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ.

Nam tuoi 2020 2
 
Tất nhiên, theo tử vi tình duyên tuổi Tý, nếu tình cảm hai người đã chín muồi, nền tảng tình yêu vững vàng, có thể thông cảm và bao dung cho nhau thì cũng không cần lo đến việc sẽ bị hạn năm tuổi quấy nhiễu. Do vậy, kết hôn vào năm bản mệnh cũng không phải là chuyện không thể. 
 
Điều quan trọng nhất mà người tuổi Tý cần lưu ý nếu có ý định kết hôn trong năm tuổi 2020 của mình là nhất định phải lựa chọn ngày lành tháng tốt thật kĩ càng thì mới có thể đảm bảo hôn lễ diễn ra thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc.
 
Đồng thời, bản mệnh có thể hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Tý bằng cách mặc quần áo màu đỏ, mang các loại trang sức, vật phẩm phong thủy, tiền xu phong thủy trừ tà hóa sát.  
 
Ngoài ra, người tuổi Tý cũng có thể mang Phật bản mệnh là Quan Âm Thiên Thủ có tác dụng hộ thể trừ tà. Về phương hướng thì nên chú ý hướng Chính Nam và Chính Bắc, vì đây là vị trí của Thái Tuế và Tuế Phá năm 2020 sẽ gây ra khá nhiều rủi ro.
 
Rất may rằng năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Tý phạm Thái Tuế nhưng không phải tự hình trong 4 tuổi Thìn – Thìn, Dậu – Dậu, Hợi – Hợi, Ngọ – Ngọ.
 
Cho nên, ngoại trừ các con giáp Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi thường phạm phải tự hình trong năm tuổi của chúng không thích hợp làm các việc trọng đại như kết hôn trong năm tuổi, thì các con giáp khác trong đó có tuổi Tý không cần quá lo lắng.
 
Tự hình tức là tự mình lo nghĩ, tự mình làm khổ mình. Có người tự mình tìm đến chuyện xấu nhưng cũng có người lại chủ động làm chuyện xấu. Chính vì thế đã năm tuổi còn phạm tự hình càng không nên tính chuyện trăm năm, sẽ không gặp nhiều may mắn.
 
Thực tế cũng đã chứng minh, năm tuổi không hẳn là toàn là hung tai mà còn tùy thuộc vào ngũ hành tương sinh, tương khắc mới biết được cát hung, họa phúc. 
 
Hơn nữa việc kết hôn trong năm tuổi không quyết định được vấn đề vợ chồng có chung sống lâu dài bên nhau hay không mà phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình cảm, tính cách…. của hai bên cũng như thời điểm kết hôn. 
 
Thời điểm chín muồi thì vợ chồng sống thuận hòa êm ấm, khi đó năm bản mệnh chỉ là một khái niệm chứ hoàn toàn không có ảnh hưởng lớn.
 

2. Tuổi Tý có nên sinh con vào năm bản mệnh 2020?
 

Nam tuoi 2020 3
 
Cũng giống với chuyện kết hôn, có nhiều người lo lắng rằng sinh con vào năm bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận trình sau này của đứa trẻ. Vậy Người phạm Thái Tuế 2020 sinh con năm Canh Tý tốt hay xấu, có nên không?
 
Theo tử vi phương Đông, việc sinh con trong năm tuổi không có ảnh hưởng gì quá lớn đến vận trình của người tuổi Tý cũng như cuộc đời của đứa trẻ. Dân gian từ trước tới nay cũng không có điều kiêng kỵ đặc biệt gì với việc sinh con trong năm bản mệnh cả.
 
Ngược lại, nếu có thể sinh con năm 2020 thì đó còn là điều rất tốt với vận trình người tuổi Tý, có thể giúp bản mệnh cải thiện vận trình trong năm tuổi của mình nữa. 
 
Bởi sinh con vốn là chuyện vui, có thể vượng vận trừ hung hóa sát, mang tới cát khí cho cả gia đình. Do đó, nếu bạn đang có ý định sinh con trong năm 2020 thì đừng lo lắng gì. Tham khảo thêm: Chọn tháng sinh con năm 2020 cho con cả đời may mắn, an làn
 
Con cái là lộc trời cho, là phúc lộc tượng trưng cho sự nối tiếp, sự sống mới sinh sôi nảy nở. Đứa trẻ ra đời sẽ mang đến phúc báo, phúc vận mới cho cả nhà. “Thêm người thêm của” chính là ý này.
 
Cho nên nếu người tuổi Tý mang thai hay sinh con trong năm tuổi thì đó là điều cát lành, có tác dụng xung hỷ, tăng thêm may mắn cho bản mệnh. 
 
Vốn dĩ trong năm bản mệnh 2020, người tuổi Tý đã gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, không như ý, nhưng nếu đón được chuyện đại cát đại lợi như sinh con thì tất nhiên sẽ có tác động tích cực tới vận trình của bản thân cũng như cả gia đình, hỷ khí lâm môn, tin vui nối tiếp nhau.
 
Sở dĩ nói như vậy là vì con cái vốn là lộc trời cho, là phúc lộc nối tiếp, tượng trưng cho sự sống mới sinh sôi nảy nở. Đứa trẻ ra đời sẽ mang đến phúc báo, phúc vận mới cho cả gia đình. “Thêm người thêm của” chính là như thế. Vậy Tuổi Tý sinh con năm tuổi 2020 cần chú ý những điều gì?
 
Dân gian có câu “Nhất hỷ chặn tam tai, vô hỷ tất hữu họa”, có nghĩa là 1 chuyện tốt có thể ngăn được 3 điều tai họa, nếu không có chuyện vui thì ắt có họa tới. Nếu tuổi Tý mang thai hay sinh con trong năm tuổi thì đó đều là điềm cát lành, có thể xung hỷ, tăng thêm may mắn cho bản mệnh.

Bạn có thể xem chi tiết thông tin về sinh con năm 2020 trong bài viết: 

SINH CON NĂM 2020 – Sinh tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nào, ai không nên sinh con năm Canh Tý?
Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.

3. Năm tuổi 2020, người tuổi Tý có thể khởi nghiệp được không?
 

Nam tuoi 2020 4
 
Năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Tý chính thức bước vào năm bản mệnh của mình, mà lưu niên lại phạm Thái Tuế 2020, vận trình trong năm của con giáp này thăng trầm bất định, vận trình kém may, nếu không cẩn thận còn có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
 
Vậy trong năm bản mệnh, tức năm tuổi của mình, người tuổi Tý có nên khởi nghiệp làm ăn không?
 
Xét vận trình sự nghiệp năm 2020 của tuổi Tý, con giáp này có thể gặp đôi chút khó khăn do hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh khiến mọi chuyện nhiều trắc trở, dễ đi chệch khỏi kế hoạch ban đầu của mệnh chủ.
 
Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, con giáp này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, vậy nên dù khó khăn đến đâu vẫn có thể bình an vượt qua, gặp hung hóa cát.
 
Chẳng những thế, những chú Chuột còn có năng lực vượt trội, có sự chủ động và tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội cho mình. Sự tự tin, biết mình biết người sẽ giúp cho bản mệnh đạt được những bước tiến lớn hơn mong đợi.
 
Theo tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020, nếu bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, vậy thì chuyện khởi nghiệp trong năm tuổi không có gì đáng ngại. Song tuổi Tý cần phải chuẩn bị sẵn tư tưởng bởi vẫn còn rất nhiều khó khăn nguy hiểm cần đối mặt.
 
Có câu “vạn sự khởi đầu nan”, nếu có thể vượt qua thì thành công sẽ ở ngay phía trước. Bản mệnh cần mạnh mẽ và kiên định với mục tiêu của mình, chớ thấy khó mà bỏ cuộc.
 
Vấn đề khởi nghiệp làm giàu càng đòi hỏi phải có sự kiên trì cao hơn nữa. Nếu thực sự gặp khó khăn không thể giải quyết một mình, bạn có thể hỏi xin lời nguyên từ những người có kinh nghiệm đi trước, học hỏi kiến thức quý giá từ họ.
 
Ngoài ra, trước khi quyết định chuyện gì, nên cân nhắc được – mất, hơn – thua, đừng ôm suy nghĩ cứ làm tất thắng hay được ăn cả ngã về không, nóng vội chỉ khiến mọi chuyện dễ xôi hỏng bỏng không. Hãy bình thản vượt khó khăn, thẳng tiến trên đường đời.
 

4. Năm tuổi 2020, người tuổi Tý nên mặc màu gì?
 

Nam tuoi 2020 5
 
Nói đến vấn đề năm tuổi nên mặc màu gì, hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ tới màu đỏ, càng đỏ sẽ càng cát lợi. Bởi vì màu đỏ từ xa xưa đã được cho là một màu sắc phong thủy có tác dụng xu cát tị hung rất hiệu quả.
 
Màu đỏ tượng trưng cho những niềm vui, hỷ sự. Chẳng vậy mà mỗi năm Tết đến, khai trương, kết hôn, mừng thọ... mọi người đều thích dùng màu đỏ làm màu chủ đạo, mặc quần áo màu đỏ tượng trưng cho tâm trạng vui mừng của chủ nhân.
 
Cho nên với người tuổi Tý, màu đỏ chính là màu sắc may mắn năm 2020, hóa sát giữ bình an cho bản mệnh. Bạn có thể lựa chọn trang phục, phụ kiện của mình có màu sắc này. Bên cạnh màu đỏ, các màu như hồng, tím cũng được cho là màu sắc phong thủy vượng tình duyên 2020 của tuổi Tý.
 
Ngoài ra, cũng có thể căn cứ vào ngũ hành để lựa chọn ra màu sắc may mắn cho người tuổi Tý trong năm bản mệnh 2020.
 
Người tuổi Tý thuộc hành Thủy, mà theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, xám, bạc của hành Kim cũng là những màu sắc may mắn, nên sử dụng nhiều cho tuổi Tý.
 
Không chỉ riêng quần áo, các loại phụ kiện, trang sức, đồ phong thủy nếu chọn theo màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh như trên sẽ mang đến rất nhiều điều cát lành cho người tuổi Tý.
 
Ngoài ra, trong năm 2020, nếu Thủy tính của tuổi Tý quá vượng, có thể dùng một số phương pháp để áp chế bớt thuộc tính này để không gây ảnh hưởng tới vận trình cả năm.
 
Cách hóa giải Thủy tính trong năm tuổi của mình là lợi dụng nguyên lý tương khắc của ngũ hành. Tức là sử dụng màu sắc thuộc hành Thổ (màu vàng, nâu đất) để khắc chế năng lượng Thủy quá mạnh cho bản mệnh.
 
Đặc biệt, trong năm tuổi, người tuổi Tý nên hạn chế sử dụng trang phục hay vật dụng có màu đen, xanh nước biển. Nhiều người có thể sẽ thắc mắc đây chẳng phải là màu thuộc hành Thủy tương hợp của bản mệnh hay sao? Tại sao lại kiêng kỵ?
 
Lý do là bởi trong năm tuổi, vận trình của người tuổi Tý biến động khá rối loạn, Thái Tuế sẽ làm tăng thêm tính nước (Thủy cục) của con giáp này. Năng lượng nước quá mạnh sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của bản mệnh, dẫn đến ảnh hưởng tới tình cảm, sự nghiệp.
 
Sử dụng hai màu đen và xanh nước biển  thuộc hành Thủy trong năm tuổi chẳng khác nào càng thúc đẩy tính Thủy, tương đương với tăng thêm sự ảnh hưởng nặng nề của Thái Tuế làm suy vận, khó khăn chồng chất khó khăn.
 
Cho nên người tuổi Tý tốt nhất nên hạn chế sử dụng 2 màu sắc thuộc hành Thủy này để tránh những điều xui xẻo. 

Xem chi tiết:


5. Người tuổi Tý có thể dự đám tang trong năm tuổi 2020 không?
 

Nam tuoi 2020 6
 
Bước sang năm 2020, người tuổi Tý gặp năm tuổi, phạm Thái Tuế cho nên vận trình của bản mệnh trong năm Canh Tý nhiều biến động, điềm hung, thăng trầm bất định.
 
Năm tuổi khiến người tuổi Tý phạm Tuế Sát khiến năng lượng trường khí của cơ thể không tốt. Mà những nơi như đám tang, nhà tang lễ thường có nhiều âm khí, trường khí rất xấu. Hai loại năng lượng xấu này gặp nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau, khiến vận trình tuổi Tý càng thêm tiêu cực và bi quan.
 
Cho dù là người có vận khí tốt gặp được quý nhân phù trợ cũng sẽ bị loại năng lượng xấu này ngăn cản.
 
Do đó, con giáp này trong năm bản mệnh không nên thường xuyên đến những nơi có trường khí xấu như nhà tang lễ, đám tang, bệnh viện, nhà có người ốm nặng... để tránh bị trường khí xấu đeo bám, vận trình đã xấu nay càng thêm xấu.
 
Tuy nhiên, nếu là đám tang của người thân thiết, bản mệnh vẫn cần phải tham gia thì nên mang theo nắm lá ngải cứu hoặc lá na trên người. Những loại lá này có thể ngăn chặn những trường khí xấu hay chính là "khí lạnh" ở đám tang.
 
Hoặc con giáp này có thể mang theo những vật phẩm phong thủy cát tường có tác dụng hóa hung để giảm trừ xui xẻo đến mức thấp nhất. Đồng thời, khi từ đám tang về, nhất định phải tắm rửa thay quần áo sạch sẽ để loại bỏ hết trường khí xấu. Hãy nhớ kĩ Những đại kỵ trong đám tang cần tránh tuyệt đối nhé.
 

6. Người tuổi Tý cần chú ý điều gì trong năm tuổi 2020?
 

- Chú ý đến sức khỏe:
 

Trong năm tuổi, điều đầu tiên cần quan tâm chính là sức khỏe của bản thân. Cho dù là Thái Tuế hay hung tinh đều tạo ra rất nhiều điều xui xẻo và nguy hiểm cho sức khỏe.
 
Sức khỏe chính là tiền vốn, không có sức khỏe thì chẳng thể làm được bất cứ thứ gì. Cho dù bạn có kiếm được nhiều tiền đến đâu, nếu cơ thể không khỏe mạnh thì cũng chẳng thể hưởng thụ hết thành quả của mình.
 
Trong năm tuổi, người tuổi Tý phải đối mặt với rất nhiều hung tinh như tai nạn, dao kéo, huyết tinh... khiến cơ thể dễ ốm đau bệnh tật, dễ xảy ra đổ máu.
 
Nên tăng cường rèn luyện thân thể, giữ thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Hạn chế hoặc tốt nhất là tránh làm việc ở những hoàn cảnh nguy hiểm. Với người lái xe, cần đi đúng tốc độ quy định, tránh vì một phút bất cẩn mà gây thương tổn cho người khác mà hại đến bản thân.
 

- Đối nhân xử thế khéo léo sẽ có lợi cho tài vận:
 

Vì là năm tuổi nên các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tý cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều, dễ gặp họa thị phi. Đặc biệt là những người làm quan, có chức tức có thể vướng vào lao ngục vì sai sót, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận.
 
Cho nên, trong năm tuổi, người tuổi Tý nhất định phải thận trọng trong các mối quan hệ của mình, đừng chỉ làm theo ý thích của bản thân.
 
Cho dù người tuổi Tý được trời phú cho khả năng giao tiếp rất tốt, đi đến đâu cũng có bạn bè và được yêu mến nhưng năm nay thì nhân duyên không được tốt như thế.
 
Năm nay bạn nên tránh các cuộc tranh cãi háo thắng, không nên miệng lưỡi chanh chua, tốt nhất là giữ thái độ khiêm tốn.
 
Nếu có điều gì không hiểu có thể hỏi rõ với người đi trước hoặc người có kinh nghiệm, đừng giả bộ hiểu rồi người thua thiệt lại chính là mình. 
 
Phái nữ nên tránh các cuộc nói chuyện có tính chất bàn tán, đưa chuyện kẻo sẽ tạo cơ hội cho kẻ đố kị nắm đằng chuôi để hãm hại bạn, sẽ rất bất lợi cho sự nghiệp.
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về phong thủy trừ tiểu nhân ở bài viết: "Tiêu diệt" tiểu nhân với các mẹo phong thủy đơn giản

Nam tuoi 2020 7
 

- Tình cảm như ý mới có thể tập trung kiếm tiền
 

Vấn đề nữa mà người tuổi Tý cần quan tâm trong năm bản mệnh là chuyện tình cảm của mình. Từ xưa đến nay, điều làm khó dễ con người luôn xuất phát từ tình cảm, cho dù là giới tính hay ở vị trí nào cũng đều vậy.
 
Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2020 cho biết, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm, dù là người đã lập gia đình hay người chưa kết hôn đều không tránh được những thử thách về tình cảm trong năm nay.
 
Con giáp này trời sinh đã rất mê tiền tài, cho nên luôn dành rất nhiều tâm trí cho phương diện công việc và kiếm tiền làm giàu, đã say mê làm việc là rất khó dứt ra. Đây chính là bất lợi lớn nhất với chuyện tình cảm của họ. 
 
Càng trong năm tuổi, công việc của tuổi Tý không được như ý càng khiến họ tập trung giải quyết nhiều hơn, như vậy sẽ trở nên lạnh nhạt với tình cảm riêng tư là chuyện đương nhiên.
 
Người đã kết hôn cần đề phòng có kẻ thứ ba chen chân; người độc thân sẽ khó mà "thoát ế", còn đôi lứa đang yêu nhau dễ xảy ra nhiều xích mích khiến tình cảm rạn nứt.
 

- Học cách quản lý tiền bạc:
 

Người tuổi Tý trong năm tuổi 2020 có thể mượn tuổi đẹp để trợ lực khi có ý định phát triển sự nghiệp, nhờ vậy tài sản sẽ có thu hoạch lớn. Nhưng bởi vì bản mệnh phạm Thái Tuế nên tiền kiếm được cũng không bền vững, tài lộc nhiều biến động.
 
Trong tình huống đó, bản mệnh không nên quá lo lắng, chỉ cần cố gắng thì rồi sẽ kiếm được tiền, tuyệt đối không làm giàu bất chính kẻo vướng vào vòng lao lý.
 
Quan trọng nhất là bản mệnh cần học cách quản lý tài sản của mình, bởi nếu không biết cách quản lý thì dù có kiếm được nhiều đến đâu rồi sớm muộn cũng sẽ tiêu hết.
 
Với những người làm kinh doanh, trong năm tuổi càng phải cẩn thận, không nên tiến hành các hạng mục đầu tư lớn, cho dù là đầu tư tự thân hay là giúp đỡ người khác đều không nên tham gia. Bởi những dự án đó có thể mang lại khoản lợi nhuận lớn nhưng rủi ro kèm theo cũng không ít.
 
Còn với những người làm công ăn lương bình thường, nếu có tiền dư dả, bạn có thể nghĩ đến việc đầu cơ tích trữ ở các lĩnh vực như bất động sản, mua vàng, xe... để sinh lợi nhuận lâu dài.
 

- Uống ít rượu:
 

Vào những dịp vui như sinh con, kết hôn, chúc thọ... người tuổi Tý tốt nhất nên hạn chế uống rượu. Bởi trong năm phạm Thái Tuế, tính tình con giáp này trở nên rất nóng nảy, dễ xảy ra xích mích, tranh cãi thậm chí đánh lộn. Một khi dính phải những chuyện đó sẽ có thể dẫn tới đổ máu, rất không may mắn.
 
Cho nên, trong năm tuổi, bản mệnh nên hạn chế uống nhiều rượu, duy trì sự tỉnh táo và bình tĩnh, khiêm tốn trong mọi hoàn cảnh.

Nam tuoi 2020 8
 

- Không sử dụng các vật dụng có hình ngựa:
 

Trong 12 con giáp, tuổi Tý thuộc hành Thủy, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa, Thủy - Hỏa tương khắc sẽ tạo ra cục diện đối đầu với nhau.
 
Bên cạnh đó, Tý ở hướng Bắc còn Ngọ ở hướng Nam, một Nam một Bắc đối nhau, gây ra cục diện đối địch bất đồng, ảnh hưởng xấu đến tính cách của người tuổi Tý.
 
Cho nên tuổi Tý không nên sử dụng những vật dụng có hình ngựa như tranh treo tường hay các vật phẩm ngựa phong thủy, tranh chữ...
 
Nếu muốn cải thiện vận số, trong năm tuổi, bản mệnh có thể sử dụng vật phẩm từ những con giáp tương hợp với mình là trâu hoặc rồng, nên bày ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ rất tốt cho tài lộc của mệnh chủ.
 

- Dùng Tỳ hưu hóa sát:
 

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng hiện nay nhờ công dụng hút tài, trừ tà, hóa giải tai ương. Trong năm bản mệnh, người tuổi Tý có thể đeo các vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu đã được khai quang để tránh những điều xui xẻo, thúc đẩy vận trình suôn sẻ.
 
Khi đeo Tỳ Hưu trên người, thỉnh thoảng sờ một cái sẽ rất tốt cho tài vận của chủ nhân.
 
Ngoài ra, Tỳ Hưu còn rất tốt cho vận đào hoa, chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2020 kém sắc thì cũng có thể sử dụng linh vật này để thăng tiến vận trình tình cảm cũng như hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi.
 

- Làm nhiều việc thiện:
 

Làm việc thiện không chỉ có tác dụng chuyển vận trong năm tuổi mà còn là việc mà ta cần làm thường xuyên trong bất cứ thời điểm nào. Người sống trên đời không thể chỉ sống với một cá thể riêng lẻ, ai cũng cần có đoàn thể, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau là việc nên làm.
 
Trong năm tuổi vận trình nhiều lận đận, làm nhiều việc tốt sẽ giúp thúc đẩy vượng vận thế, hóa giải hung sát. Việc thiện ở đây chẳng phân biệt lớn nhỏ, cũng không phân biệt người giàu người nghèo. 
 
Muốn cuộc sống được hạnh phúc và vui vẻ, con người cần có lòng biết ơn và giúp đỡ người xung quanh, không tranh không đoạt, đối đãi bình đẳng với tất cả mọi người, lúc đó mới nhận thấy thế giới này có rất nhiều điều tốt đẹp mà bạn chưa khám phá ra.

Lam Lam
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X