Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều may mắn giúp 12 con giáp nhanh chóng chuyển mình trong tháng 5/2021 dương lịch

Thứ Năm, 06/05/2021 14:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 dương lịch là gì? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây để biết cơ hội nào đang chờ đón mình nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. May mắn của tuổi Tý

 

Công danh rộng mở

 
Bước sang tháng 5/2021, người tuổi Tý gặp được nhiều cơ hội thăng tiến. Với tinh thần làm việc ngày càng hăng say, kết hợp với sự thông minh, sáng dạ sẵn có, con giáp này đưa ra những ý tưởng sáng tạo rất hữu ích.
 
may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021
 
Nếu có thể biến những ý tưởng trong đầu thành một kế hoạch cụ thể hơn, bạn có thể đạt được những thành công rất bất ngờ. Hãy cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành quả tốt.
 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Sự nghiệp chuyển mình

 
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021, phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Thời điểm này, bạn phát huy được năng lực, bản lĩnh vững vàng của mình, được tập thể ủng hộ, đạt thành tích đáng nể. 
 
 Dù vẫn còn tồn tại không ít thách thức và khó khăn, song bản mệnh không cần quá lo lắng vì quý nhân luôn ở bên trợ giúp, chỉ điểm vào lúc thích hợp để bạn đi đúng đường.
 
Bên cạnh đó, bản mệnh cũng hãy tin tưởng và mạnh dạn làm theo ý của mình, mọi khó khăn trước mắt đều sẽ được đẩy lùi, mọi việc hoàn thành đúng tiến độ, được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng. 
 

Tài khí vượng phát

 
Việc kinh doanh buôn bán có dấu hiệu khởi phát, buôn bán tấp nập đơn hàng, lợi nhuận thu về vô cùng khả quan. Thậm chí các kế hoạch đầu tư làm ăn tưởng chừng thất bại trước đó nay cũng bắt đầu sinh lời, bản mệnh càng có cơ sở để tin tưởng vào quyết định của bản thân.
 
Thời điểm này, bạn có thể tranh thủ tiến hành ý định kinh doanh hay mở rộng đầu tư để tài khí thêm vượng. 
 
Hãy lên kế hoạch chi tiết, dự trù kinh phí và cả những rủi ro có thể phải đối mặt. Khi đã có sự chuẩn bị kĩ càng, đảm bảo bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay.

Dự đoán: Khả năng phát tài của 12 con giáp.
 

Tình duyên tốt đẹp

 
Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, từ đó tìm được người phù hợp với mình. Quan trọng là bạn chịu mở lòng mình ra đón nhận mà thôi. 
 
Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn thắm thiết. Những lần cãi vã và cả xa cách trước đó chỉ khiến cho tình yêu càng thêm bùng cháy. Có thể trong tháng này các bạn sẽ tính tới chuyện trăm năm. 
 
Vợ chồng tuổi Sửu dần tìm lại được tiếng nói chung sau những xung đột trước đó, cùng nhau vun xới hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái. Cả bạn và người ấy đều không ngần ngại chủ động hâm nóng mối quan hệ để gìn giữ hạnh phúc hiện tại.
 

3. May mắn của tuổi Dần

 

Quý nhân phù trợ

 
Tháng này có sao Thái Âm xuất hiện, mang theo vận quý nhân là nữ giới khá vượng. Nếu cần sự trợ giúp từ ai đó, bạn hãy nhờ một vài người bạn là nữ của mình, họ sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trên con đường công danh, sự nghiệp, hóa giải hung hiểm.
 
may mắn của 12 con giáp tháng 5
 
Quý nhân cũng đem lại thuận lợi cho người đang làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc nắm trong tay nhiều điền sản. Song trước khi tiến hành giao dịch đất đai vẫn nên kiểm tra kĩ càng, đọc kĩ các điều khoản trước khi kí kết kẻo gặp rủi ro không đáng.
 

Đào hoa phơi phới

 
Chuyện tình cảm của con giáp này hứa hẹn có đột phá bất ngờ. Các cặp vợ chồng tình cảm ngày càng khăng khít. Đôi bên có khúc mắc hay trục trặc gì sẽ sớm được hóa giải. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái hoặc con cái thi cử đỗ đạt cao… 
 
Còn với người độc thân, cát tinh này thúc vượng nhân duyên tốt lành, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Khả năng cao, trong tháng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới. 
 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Sự nghiệp chuyển biến

 
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 thấy rằng mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn với người tuổi Mão. Nhìn chung, hầu hết các kế hoạch đều tiến triển nhịp nhàng đúng như tính toàn và mong muốn của bạn.
 
Thời điểm này cũng thích hợp để bản mệnh mạnh dạn thực hiện các việc đại sự. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, trí tuệ ưu việt và kinh nghiệm sẵn có sẽ giúp bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.
 
Mặc dù đôi lúc vẫn phải đối mặt với một vài khó khăn cũng như áp lực là điều khó tránh, song chỉ cần bạn cứ làm việc nỗ lực thì sẽ gặt hái thành quả tốt, làm nhiều việc thiện thì tích phúc đức càng dày.
 
Tháng 5 bản mệnh có thể sẽ phải đi xa, nhưng đó cũng là cơ hội để học hỏi được thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm đáng quý. Vì vậy nếu được cử đi học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ thì bạn nên nghiêm chỉnh chấp hành, tương lai sẽ có lợi.
 

Cơ hội làm giàu

 
Những ai đã có những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây thì nay đã bắt đầu thu lợi nhuận. Bạn có thể tranh thủ thời cơ để đầu tư sinh lời cao, hoặc mở rộng quy mô để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, để gặt hái thành quả tốt, bạn phải tốn nhiều công sức, làm việc tất bật suốt ngày đấy.
 
Người làm công ăn lương có một tháng công việc trôi chảy, khá nhàn hạ mà kết quả thu về cũng vô cùng khả quan, thu nhập bình ổn. Hãy dành thời gian học hỏi, tích lũy kiến thức hay đào sâu chuyên môn, chờ đợi thời cơ tốt để bứt phá. 
 

Tình cảm hài hòa

 
Theo tử vi, tình cảm vợ chồng tuổi Mão duy trì ở mức hài hòa, gia đình trong ấm ngoài êm, con cái chăm ngoan. Dù khúc mắc có xảy ra cũng nhanh chóng được hóa giải bởi cả hai đều biết trân trọng những gì mình đang có.  
 
Cát tinh mang tới nhân duyên hữu hảo, báo hỷ sự cho các cặp đôi đang mong ngóng chuyện con cái. Tin vui có thể đến từ ngay đầu tháng, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận.
 
Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Nếu đã có hình bóng ai đó trong lòng, đã tới lúc bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. 
 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Vươn tới thành công

 
Tháng 5 này, người tuổi Thìn biết mình cần phải làm gì để đi tới thành công. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới, chỉ còn thiếu một thời cơ “vàng” để thực sự bứt phá mà thôi.
 
may mắn tháng 5 của 12 con giáp
 
Dù thành công không đến quá nhanh nhưng với sự nỗ lực hết mình thì cuối cùng bạn cũng sẽ được như ý. Đồng nghiệp và cấp trên cũng phải thừa nhận những gì bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. 
 
Lại thêm cát tinh trợ vận là điềm báo có quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. 
 

Nhân duyên khởi vượng

 
Trên phương diện tình cảm, người tuổi Thìn có mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa. 
 
Đời sống hôn nhân hài hòa, gia đạo yên vui. Đây là dịp để vợ chồng hâm nóng tình cảm, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. 
 
Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai về chung một nhà. Bản mệnh biết được những khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng tình yêu đủ lớn để giúp hai người ở bên nhau có thể vượt qua, tạo dựng mái ấm gia đình hạnh phúc
 
Người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà mở rộng mối quan hệ xã giao, hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. 

Xem thêm: Cách 12 con giáp nam theo đuổi bạn gái.
 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Kinh doanh có lãi

 
Người làm kinh doanh, buôn bán khá may mắn về một số hạng mục kinh doanh, đầu tư. Nếu khéo léo tận dụng tiềm lực sẵn có vẫn thu lợi nhuận tốt. Có điều bản mệnh nên dừng lại ở một số hạng mục đầu tư an toàn, càng mạo hiểm càng rủi ro cao. 
 
Đặc biệt là với những lời hứa hẹn về các khoản đầu tư lãi suất cao thì bản mệnh không nên vội vàng tin tưởng. Hãy dành thêm thời gian tìm hiểu, học hỏi để gia tăng kiến thức cho bản thân. 
 
Càng hiểu kỹ bạn lại càng có kinh nghiệm để đánh giá những hạng mục đầu tư trong thời gian tới, tìm ra đường đi dễ dàng thu về nhiều lợi nhuận nhất.
 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Tài vận khởi sắc

 
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021, tài vận của người tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc rực rỡ, thu nhập chủ yếu đến từ các nguồn ngoài luồng dưới sự nâng đỡ của cát tinh. 
 
may mắn của 12 con giáp
 
Tháng này bản mệnh có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, đầu tư thu lời nên chi tiêu khá thoải mái. Con giáp này không tới mức dư thừa của nả nhưng cũng đủ sung túc, không lo cơm ăn áo mặc.
 

Tình duyên tốt đẹp

 
Các cặp đôi vẫn duy trì được ngọn lửa tình yêu vừa đủ để tình cảm luôn bền chặt. Dù không phải lúc nào hai bạn cũng ngọt ngào như thuở mới yêu, nhưng càng ở bên nhau lại càng gắn bó khăng khít nhờ thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với nhau về những khó khăn trong cuộc sống.
 
Đôi bên không chỉ biết trò chuyện, lắng nghe nhau, mà còn biết bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau trong quá khứ. Đây là thời điểm rất thích hợp để hai người hâm nóng tình cảm, cùng nhau tạo ra những kỷ niệm khó quên. 
 
Người độc thân vượng đào hoa hơn cả. Bạn đang có nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình. Có người dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối, tình cảm nảy sinh nhanh chóng, hứa hẹn những điều tốt đẹp trong tương lai.
 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Sức khỏe ổn định

 
Tin mừng là tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi vẫn duy trì được mức ổn định trong tháng 5/2021 này. Chỉ cần bạn chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, duy trì thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.
 
Nhờ có sức khỏe ổn định mà bạn có đủ khả năng đối diện với những rắc rối mà cuộc sống đem đến. Hãy giữ tinh thần lạc quan, không đầu hàng nghịch cảnh, rồi mọi khúc mắc cũng sẽ qua đi, bạn cũng sẽ trở nên vững vàng hơn trước đó.
 
Ngoài ra, để cải thiện thể chất, bạn nên cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục đều đặn, cố gắng đi bộ thường xuyên và không nên N ngồi một chỗ quá lâu.
 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Cát tinh nâng đỡ

 
Cát tinh xuất hiện báo hiệu người tuổi Thân có vận quý nhân. Dù khó khăn trong tháng này là không tránh khỏi, song về cơ bản thì công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra. Điều quan trọng là bản mệnh phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để có thể kiểm soát tốt mọi thứ.
 
Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh mưu đại sự. Với những ai có ý định nhảy việc, cần cân nhắc kỹ càng lợi hại. 
 
Với người làm ăn kinh doanh, cát tinh mang tới không ít mối làm ăn lớn, nhiều triển vọng, nhưng bạn vẫn cần hết sức thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo. Thời điểm này bản mệnh nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm quá nhiều việc lặt vặt khác.

Cứ tiếp tục cố gắng, bạn có biết mình sẽ là con giáp phát tài nửa cuối năm 2021?
 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Sự nghiệp hanh thông

 
Tháng này, người tuổi Dậu nên mở rộng các mối quan hệ xã giao nơi công sở. Bạn vừa được cấp trên hậu thuẫn, lại có cấp dưới đồng lòng, đồng nghiệp nhiệt tình, mọi việc tiến triển theo đúng kế hoạch.
 
Bằng nỗ lực và sự phấu đấu không ngừng nghỉ, cộng thêm chút hài hòa về vận thế, con giáp chí khí này đang gặt hái những thành quả hết sức xứng đáng. 
 
may mắn tháng 5/2021
 
Đây cũng là một tháng thuận lợi để con giáp này mạnh dạn tiến hành các kế hoạch, dự định lớn lao đã ấp ủ từ lâu. Đừng quá lo lắng, hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, cố hết khả năng, rồi bạn sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào bằng chính đôi bàn tay mình.
 

Thích hợp đầu tư

 
Cùng với công việc thuận lợi, vận trình tài lộc của bản mệnh cũng trên đà khởi sắc. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, trong tháng đều gặt hái kết quả như ý. 
 
Con giáp này đang có nhiều cơ hội kiếm tiền, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi. Có khả nâng các đề nghị tăng lương hay mức thưởng, hoa hồng… của bạn sẽ được chấp thuận. 
 
Hơn nữa, bản mệnh khá khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Đây chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó, rất có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư trong tháng. 
 
Hùn vốn đầu tư trong giai đoạn này hoàn toàn hợp lý. Nếu đang có sẵn nguồn vốn rủng rỉnh, bản mệnh có thể thử sức. 
 

Tình duyên mặn nồng

 
Đào hoa đương vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới. Người độc thân có thể nhân cơ hội này tìm kiếm, lựa chọn đối tượng ưng ý, tình yêu nhanh chóng thăng hoa.
 
Có điều, bạn không cần thiết phải quá vội vàng đến với một ai đó. Hãy dành thêm thời gian để quan sát mọi người xung quanh, từ đó tìm ra người phù hợp với mình nhất.
 
Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm mặn nồng và có thể bước tiếp sang giai đoạn mới. Hai bạn có thể tính chuyện hôn nhân ngay trong tháng khi tháng này các dấu hiệu cầu hôn, đính hôn, cưới hỏi khá rõ nét.
 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Vượt qua khó khăn

 
Khó khăn là chuyện khó tránh khỏi đối với người tuổi Tuất trong tháng này, tuy nhiên, bạn chớ nên nản lòng bởi chỉ khi dũng cảm vượt khó, bạn mới xứng đáng đón nhận quả ngọt ở phía trước. 
 
con giáp may mắn
 
Nhất là khi có 2 đại cát tinh Tử Vi và Giải Thần hỗ trợ, một vài hạng mục tồn đọng trước đó sớm tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp, đem lại kết quả không tồi. Sự nỗ lực của bản mệnh được ghi nhận.
 
Thành công không đến quá nhanh và dễ dàng, nhưng với sự cố gắng hết mình của tuổi Tuất thì cuối cùng bạn cũng sẽ được như ý mà thôi. Đồng nghiệp và cấp trên cũng phải thừa nhận những gì bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. 
 
Tháng này còn có Chính Quan trợ mệnh, bạn chỉ cần chớp thời cơ để tiến hành việc quan trọng đúng lúc đúng thời điểm, đừng do dự quá nhiều thì chắc chắn sẽ giành thắng lợi. Hãy tin tưởng vào quyết định, sự lựa chọn của bản thân.
 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Tinh thần lạc quan

 
Thực chất thì tháng 5 không phải là khoảng thời gian quá may mắn đối với người tuổi Hợi, nhưng chỉ cần bạn duy trì được tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước thì dù biến động lớn cỡ nào cũng không quá đáng lo ngại.
 
Nhất là khi mệnh chủ được Nguyệt Lệnh lâm đất Đế Vượng hỗ trợ, lại thêm cát tinh Nguyệt Mã và Thiên Vu mang tới nhiều cơ hội khẳng định năng lực. 
 
Tuy có vất vả bước đầu nhưng kiên trì theo đuổi vẫn đạt được kết quả khả quan. Hãy làm những gì bạn cho là cần thiết, bất kể kết quả ra sao, dám làm dám chịu, đó sẽ là bí quyết giúp bạn có được thành công rực rỡ hơn.
 
Xem thêm các bài viết khác:

Xem video:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X