Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ những cơ may giúp 12 con giáp vươn tới đỉnh thành công trong tháng 3/2022

Thứ Ba, 01/03/2022 11:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem may mắn của 12 con giáp tháng 3/2022 để biết rằng cơ hội nào đang chờ đón bạn phía trước, từ đó chiếm thế chủ động và gặt hái thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. May mắn của tuổi Tý

 

Tình duyên cải thiện

 
Theo may mắn của 12 con giáp tháng 3/2022, người tuổi Tý độc thân được Thái Âm chiếu mệnh hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tình cảm thú vị. Những cuộc gặp gỡ trong tháng liệu có nên chuyện hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn.
 
May man cua 12 con giap thang 3/2022
 
Tình cảm lứa đôi dù đôi khi cũng sẽ phát sinh chút trở ngại nhưng không kéo dài lâu mà được hóa giải ngay sau đó. Cả hai đều sẵn sàng nhường một bước để gìn giữ mối quan hệ thì mọi chuyện rồi sẽ lại êm đẹp.
 
Người có gia đình vẫn luôn biết cách giữ gìn hòa khí nên gia đạo bình yên, gắn kết. Bạn kiềm chế cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.
 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Điểm sáng sự nghiệp

 
Người tuổi Sửu với tinh thần nên làm việc hăng say cộng với cách làm việc chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gặt hái thành công hơn người khác.
 
Đây cũng là dịp phù hợp để bản mệnh tiến hành hợp tác làm ăn, đầu tư, mở rộng kinh doanh… Bạn có thể chủ động bắt tay làm việc cùng những đối tác có chung mục tiêu phấn đấu và biết giữ chữ tín.
 
Có thể thấy con giáp này ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của bản thân trong tập thể, tăng cường sự hiện diện trong các dự án quan trọng của đơn vị, từ đó nâng cao vị thế và uy tín của mình.
 

3. May mắn của tuổi Dần

 

Công danh rộng mở

 
Công việc trong tháng không có nhiều áp lực, kế hoạch đặt ra đều được hoàn thành theo đúng dự định, cũng nhờ thế mà trạng thái tinh thần của người tuổi Dần luôn vui vẻ, tích cực. Nếu bạn dám nghĩ dám làm thì càng dễ dàng gặt hái thành công hơn, vì thế hãy tự tin theo đuổi lý tưởng của bản thân.
 
Bạn nên chủ động nắm bắt các cơ hội được trao trong tháng dù là lớn hay nhỏ, bởi nó sẽ giúp cho bạn giữ vững được vị trí hiện tại đấy. 
 
Đây cũng là tháng phù hợp để tuổi Dần thúc đẩy và “nâng cấp” các mối quan hệ xã giao, tạo đà thuận lợi hơn nữa cho tiến trình thăng tiến về sau. Không phải lúc nào cũng có sẵn lợi thế như hiện tại, bạn nên trân trọng những gì mà mình có được.
 

Tài chính hanh thông

 
Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ cũng kéo theo tài lộc thịnh vượng, bạn được cấp trên thưởng nóng vì những đóng góp cho tập thể.

May man thang 3/2022
 
Chỉ cần bạn tập trung làm tốt công việc chính, đầu tư thời gian và công sức, nỗ lực không ngừng thì chẳng cần phải ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác vẫn có thể dư dả trong chi tiêu.
 
Với người làm đầu tư, kinh doanh, con giáp này có thêm nhiều mối làm ăn khả quan. Các hợp đồng được ký kết thuận lợi giúp bạn đem về nhiều khoản lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như cho chính bản thân.
 
Với người làm buôn bán, đây cũng là một tháng buôn may bán đắt với bạn. Các đơn hàng được xử lý trơn tru, nhập vào hay xuất ra đều đạt doanh thu khả quan.
 

Tình duyên khởi sắc

 
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 3/2022 thấy rằng người tuổi Dần độc thân sẽ được lợi hơn cả khi có đào hoa tác động. Bản mệnh có nhiều cơ hội thoát kiếp FA nên hãy mở lòng và tự tin hơn để có thể chủ động nắm bắt.

Xem thêm: 12 con giáp hợp với tuổi nào?
 
Các cặp đôi cũng dễ nên duyên, hòa hợp trong khoảng thời gian này. Nếu cảm thấy tình cảm chín muồi, hai bạn có thể tính chuyện lâu dài, hợp thức hóa mối quan hệ để có thể sớm chiều quan tâm và chăm sóc cho nhau.
 
Các cặp vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra lời qua tiếng lại nhưng đó cũng là chuyện thường tình. Nếu cả 2 đều đang nỗ lực vun đắp cho mái ấm gia đình thì mọi thứ sẽ dần chuyển biến tốt đẹp thôi.
 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Sự nghiệp phát triển

 
Người tuổi Mão dễ có quý nhân nâng đỡ khiến quá trình làm việc suôn sẻ, hiệu suất cũng được nâng cao đáng kể. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đẩy mạnh các hạng mục còn đang dang dở, mở rộng quy mô hoặc biến giấc mơ khởi nghiệp trở thành hiện thực.
 
Bạn làm việc không nhiều áp lực lại có người tương trợ nên có thể sớm hoàn thành được kế hoạch đề ra, đồng thời có thêm thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn, nhờ đó mà trạng thái tinh thần cũng có nhiều khởi sắc tích cực.
 
Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng, bạn cũng có thể chọn ngày hoàng đạo ngay trong tháng này để tiến hành. Những khó khăn ban đầu có thể khiến bạn lo lắng nhưng nếu quyết tâm thì ắt thực hiện được mục tiêu của mình.
 

Niềm vui tài lộc

 
Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt vào thời điểm này. Bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình.
 
Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bằng khả năng ngoại giao khéo léo. Bạn đang nắm trong tay một nguồn khách hàng tiềm năng, chỉ cần mạnh dạn tư vấn và khai thác, đảm bảo sẽ ký kết được nhiều hợp đồng giá trị lớn. 
 
Khi đã có được tiền bạc dư dôi, bản mệnh cũng nên có cách dùng tiền hợp lý để tài lộc ngày càng sinh sôi nảy nở, ví dụ như tiến hành đầu tư hay mở rộng thêm quy mô, sản xuất, cải tiến kĩ thuật...
 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Cát tinh giúp sức

 
Do có cát tinh chiếu mệnh nên dù người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn nhưng vận khí vẫn không đến nỗi quá bết bát, chỉ cần quyết tâm, cố gắng không bỏ cuộc trước thách thức, bạn vẫn có cơ hội chuyển mình, biến nguy thành cơ.
 
May man thang 3
 
Lời khuyên dành cho con giáp này là bạn chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đề ra, cẩn thận, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi, duy trì thái độ cầu tiến thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều.
 
Với những việc “khó nhằn”, hãy cố gắng vui vẻ và chấp nhận nó, rồi những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn cũng có thể nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người hay xin lời khuyên để cải thiện vận trình của mình.
 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Nhân duyên rộng mở

 
Những mối quan hệ gia đình của người tuổi Tị khá vui vẻ, hài hòa. Dù các thành viên trong gia đình có khoảng cách thế hệ nhưng điều đó không quá ảnh hưởng tới sợi dây liên kết giữa mọi người.
 
Với người độc thân, chuyện tình cảm cá nhân êm đềm và không có điều gì phải lo nghĩ. Một vài cảm xúc đặc biệt cũng được nhen nhóm trong tháng này, mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Con giáp này chỉ cần mở lòng mình hơn, suy nghĩ thoáng về mọi chuyện thì cơ hội đón nhận tình cảm không thiếu. Nếu có gặp gỡ với người phù hợp, bạn cũng nên chủ động tạo cơ hội cho cả đôi bên.
 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Tài lộc cải thiện

 
Theo may mắn của 12 con giáp tháng 3/2022, nguồn thu chính của người tuổi Ngọ không có sự biến động do công việc đang gặp nhiều trục trặc, nhưng các khoản thu phụ liên tục mang tới may mắn và niềm vui bất ngờ.
 
Tháng này, nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ nghề tay trái hay việc kinh doanh buôn bán. Khoản thu nhập này cũng giúp bạn yên tâm phần nào khi đủ tiền để trang trải cuộc sống thường ngày.
 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Công việc tiến triển

 
Tháng này người tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó cũng được giải quyết nhanh gọn. Tinh thần hăng say giúp con giáp này đang đạt được hiệu suất rất cao, đôi khi còn khiến người xung quanh ngỡ ngàng.
 
Dù vẫn có không ít thách thức nhưng bản mệnh vẫn có thể vượt qua nhờ khả năng ứng biến linh hoạt. Lại thêm lối tư duy nhạy bén, cộng thêm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đâu, làm gì bạn cũng được coi trọng, đề bạt đảm nhiệm trọng trách.
 
Các mối quan hệ xã giao cũng phát triển hài hòa, góp phần giúp việc hợp tác làm ăn thêm thuận lợi. Bạn cũng mạnh dạn hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Cách giúp 12 con giáp đột phá công việc.
 

Tài vận chuyển biến

 
Người làm công ăn lương vẫn có thu nhập cố định nên không lo thiếu thốn. Với những năng lực mà bạn đang thể hiện, bạn hoàn toàn có cơ sở để mạnh dạn đưa ra đề xuất mức lương tăng cho xứng đáng với công sức bỏ ra. 
 
May man cua 12 con giap
 
Nguồn thu nhập phụ cũng có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho đường kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Thu nhập tăng lên đáng kể khi bản mệnh luôn có thể đưa ra quyết định nhanh gọn và dứt khoát, dám chấp nhận đánh đổi để chinh phục mục tiêu lớn. 
 
Ngoài ra con giáp này cũng nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là được ai đó trả nợ hoặc được hưởng hoa hồng, lợi tức… nhờ thế mà các khoản tích lũy tăng lên nhanh chóng.
 

Đào hoa nở rộ

 
Nhiều mối nhân duyên tốt lành đưa tới cửa, đây là dịp thuận lợi để người độc thân có thể tìm cho mình đối tượng phù hợp. Nếu thấy tiêu chuẩn chọn người yêu của bạn đang quá cao, có thể hạ thấp một chút. Cốt lõi là để tình cảm tiến triển theo lẽ tự nhiên, đừng quá cưỡng cầu.
 
Bên cạnh đó, nhân duyên cũng chỉ là thứ vô hình, có nắm bắt được hạnh phúc trong tay hay không phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn và cách ứng xử của bạn. Khi trái tim đã rung động, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm chân tình, do dự quá lâu cơ hội sẽ vụt mất.
 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Tài chính ổn định

 
Trong một tháng đầy rẫy khó khăn thế này, tình hình tài chính bình ổn, không có quá nhiều biến động đã là niềm an ủi lớn lao đối với người tuổi Thân.
 
Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng nhưng may mắn Thứ Tài có chút khởi sắc, kinh doanh, buôn bán hay đầu tư có thể thu lời. Bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.
 
Hãy chú ý đến việc chi tiêu, mua sắm, hạn chế mua bán những món đồ không cần thiết để túi tiền luôn được rủng rỉnh, không rơi vào cảnh cháy túi.
 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Cát tinh phù trợ

 
Dù khó khăn liên tiếp ập đến, song may mắn trong tháng có Hữu Bật cát tinh phò trợ, lại thêm Thiên Ấn mang tới nguồn khí vượng giúp bạn thêm mạnh mẽ để đương đầu với mọi chuyện xảy ra. 
 
Hãy kiên định đi theo con đường mình đã chọn, tiếp tục theo đuổi đam mê, mọi chuyện rồi sẽ lại suôn sẻ. Dù bị tiểu nhân quấy phá, nhưng cây ngay không sợ chết đứng, bạn bĩnh tĩnh vượt qua thị phi, chủ động nắm bắt cơ hội thì chẳng lo không có bứt phá.
 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Tình cảm ổn định

 
Người tuổi Tuất gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp và lúc này chính là thời điểm bạn rất cần sự động viên, an ủi của nửa kia để sớm vực dậy tinh thần. 
 
May man 12 con giap thang 3
 
May mắn nửa kia của bạn chính là người rất tâm lý và thấu hiểu, mối quan hệ hai bạn vẫn luôn khăng khít nên đối phương sẽ xuất hiện đúng lúc để trở thành hậu phương vững vàng cho bạn.
 
Người độc thân sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhờ Lục Hợp thúc nhân duyên thêm vượng. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.
 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Vươn tới thành công

 
Tháng 3 này, việc lớn việc nhỏ của người tuổi Hợi đều đạt kết quả ưng ý. Bản mệnh gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp, bõ công bao ngày phấn đấu và chờ đợi. 
 
Với lối tư duy nhạy bén, cộng thêm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đi đâu, làm gì bạn cũng được coi trọng, đề bạt đảm nhiệm trọng trách. Nếu được trao cơ hội, hãy cứ mạnh dạn nhận việc và thể hiện bản lĩnh bằng tất cả những gì mà mình có.
 
Bên cạnh đó, nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo mà bạn có được những sự san sẻ, hỗ trợ kịp thời, tạo ra chất lượng sản phẩm cao hơn trước rất nhiều.
 

Tài lộc rực sáng

 
Dân văn phòng, làm công ăn lương có thể mạnh dạn đề xuất tăng lương. Với những biểu hiện xuất sắc của bạn, tỷ lệ được lãnh đạo chấp thuận khá cao.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán cũng khởi sắc trông thấy. Thị trường sôi động là lúc bạn mạnh dạn xúc tiến các kế hoạch của mình, may mắn gặp nhiều khách hàng lớn, ký kết hợp đồng giá trị nên tiền cứ thế đổ về túi.
 
Nếu những ai đầu cơ thì đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện dự định của mình. Tuy nhiên, làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng.
 

Tình cảm tốt đẹp

 
Người độc thân không khó để tìm thấy tình yêu đích thực. Bạn nên chủ động mở rộng quan hệ xã giao, năng nổ gặp gỡ mọi người, tham gia vào các buổi tụ họp để tăng cơ hội cho chính mình.
 
Các cặp đôi sau một thời gian tìm hiểu và tình cảm ngày càng bền chặt thì có thể tính chuyện lâu dài. Quan trọng là cách hai bạn chung sống và hòa hợp với nhau sau này ra sao, đừng quá đặt nặng những vấn để nhỏ nhặt khác.
 
Mối quan hệ gia đình cũng rất hòa thuận, không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn.

Ngoài ra, Đế Vượng xuất hiện trong tháng mang hàm ý về sinh con đẻ cái, vì thế nếu có dự định sinh con năm 2022, hai bạn có thể lên kế hoạch ngay trong tháng, tỷ lệ thành công rất cao.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X