Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngay sau khi ra Tết, những cơ hội chuyển mình nào sẽ gõ cửa nhà 12 con giáp?

Thứ Tư, 09/02/2022 11:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2/2022 để biết rằng sau Tết âm lịch, những cơ hội nào sẽ gõ cửa nhà bạn, để bạn có thể gặt hái thành công trong tầm tay.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. May mắn của tuổi Tý

 

Sự nghiệp rộng mở

 
Con đường công danh của người tuổi Tý vô cùng hanh thông bởi bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó, không tiếc hi sinh thời gian cá nhân để làm việc và cống hiến.
 
May man cua 12 con giap thang 2/2022
 
Nhờ những mối quan hệ xã giao thuận lợi mà bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ mỗi lúc khó khăn. Do đó, nhiều rắc rối, trục trặc nhanh chóng được giải trừ, thậm chí bạn còn tìm thấy cơ hội trong thách thức.
 
Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bạn biết sắp xếp đúng người đúng việc, quyết đoán đúng lúc nên hoàn toàn có khả năng dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.
 

Tài lộc tăng tiến

 
Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội làm ăn không ai ngờ đến, lại dám dũng cảm thử thách bản thân nên đồng tiền chảy về túi bạn là hoàn toàn xứng đáng.
 
Người làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Con giáp này cũng có thể thử tìm cách mở rộng thị trường hoặc đối tượng khách hàng, hứa hẹn thành công sẽ nằm ngay trong tầm tay.
 
Với người làm công ăn lương, bạn dễ dàng gây ấn tượng với lãnh đạo. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng nóng hoặc thăng chức, tăng lương.

Xem thêm: Cách làm giàu cho 12 con giáp năm 2022.
 

Tình duyên nở rộ

 
Người tuổi Tý đã có đôi có cặp sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn cùng nhau san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên ngày một gắn kết.
 
Với người độc thân, bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Thậm chí, bạn cũng có thiện cảm với đối phương ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Vì thế, bất kể là nam hay nữ, bạn cũng có thể chủ động trò chuyện, giữ quan hệ với đối phương. 
 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Tình cảm phát triển

 
Đường tình duyên của người tuổi Sửu độc thân tỏa sáng rực rỡ. Bạn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác, nhận được nhiều lời mời làm quen, quyết định đến với ai hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.
 
Thời điểm này, bạn quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình, khiến nhiều người vốn đã quen biết từ trước cũng phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.
 
Lại thêm bản tính cởi mở, thân thiện, thích giao tiếp nên bạn có thể nhanh chóng xây dựng được quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh.
 

3. May mắn của tuổi Dần

 
Trên thực tế thì tháng 2 này không phải là thời điểm may mắn với người tuổi Dần. Bạn sẽ phải thường xuyên lo âu, bôn ba vất vả, song kết quả sẽ khó có thể được như ý muốn.
 
Vì không có tinh thần và ý chí phấn đấu nên bạn cũng chỉ cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.
 
Khi có những chuyện không như ý muốn xảy ra, bạn chớ nên bi quan, hãy tìm người thích hợp để tâm sự và tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Khi suy nghĩ được nhẹ nhõm, bạn cũng sẽ cảm thấy mình được khỏe khoắn, vui tươi hơn.
 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Tin vui sự nghiệp

 
Người tuổi Mão bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ nhận được sự hồi đáp xứng đáng.
 
May man 12 con giap thang 2/2022
 
Thời điểm này, bạn nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ của mình. Nếu quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp tốt, bạn sẽ luôn được giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn. Hơn nữa, sức mạnh của sự đoàn kết cũng khiến việc lớn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Nếu quan hệ với người lãnh đạo tốt, bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ trọng đại, giúp khẳng định vị thế của bản thân, thậm chí chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.
 

Kinh tế cải thiện

 
Người làm đầu tư, kinh doanh tạo được mối quan hệ tốt với mọi người và có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể đưa ra cho bạn những hướng đi mới trong công việc, thoát khỏi tình trạng nhàm chán, lối mòn trước đó.
 
Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng nóng, thậm chí chạm tay vào cơ hội tăng lương nhờ những cống hiến trong suốt khoảng thời gian vừa qua.
 
Cấp trên nhìn thấy rõ ràng sự cố gắng của bạn và chẳng ai lại ngại không muốn tăng lương để níu giữ một nhân viên tốt như bạn cả.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2022.
 

Nhiều người yêu mến

 
Người tuổi Mão còn độc thân không cần phải lo đến tình trạng đơn thân lẻ bóng trong tháng 2 này. Bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách hài hòa, cởi mở, cũng như những thành tích nổi bật trong công việc của mình.
 
Điều bạn cần làm trong tháng này chính là tiếp tục tự tin là chính mình, đừng ngại thể hiện những cá tính độc đáo của bản thân. Bạn cũng hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho một ai đó cơ hội.
 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Quý nhân xuất hiện

 
Người tuổi Thìn dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Dường như mọi việc bạn bắt tay vào làm trong thời điểm này đều tiến triển khá thuận lợi.
 
Các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng khiến bạn được nhiều người giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn. Đặc biệt, quý nhân còn có thể xuất hiện vào thời điểm này giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân. 
 
Nhân thời điểm thuận lợi như thế này, bạn có thể tranh thủ bắt tay vào làm những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước, chớ nên tiếp tục chần chừ, do dự. Bạn nên tin tưởng hơn vào năng lực của mình để tìm được quyết tâm làm mọi việc đến cùng.
 

Túi tiền rủng rỉnh

 
Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Bạn có thể làm quen được với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, giúp mở rộng thị trường, mở rộng quy mô.
 
Để có thể kiếm về một khoản bộn tiền, bạn khó tránh khỏi những lúc va vấp, vất vả, nhưng thành quả cuối cùng chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Tình duyên khởi sắc

 
Với các cặp vợ chồng, dù bạn và người ấy đôi khi vẫn sẽ xảy ra tranh chấp, nhưng hai người đã dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, nhờ vậy mà mọi khúc mắc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.
 
May man thang 2
 
Thậm chí thông qua những lần mâu thuẫn như thế này, hai bạn lại thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.
 
Với những người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, và việc có thể phát triển các mối quan hệ thành tình cảm hay không hoàn toàn nằm trong tay bạn.
 
Con giáp này nên mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội tiến lại gần mình hơn. Trong giai đoạn khó khăn này, có người chia sẻ niềm vui nỗi buồn, bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.
 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Sự nghiệp phát triển

 
Người tuổi Ngọ có thể tự nhận ra rằng mình bắt tay vào công việc gì cũng đạt được sự thuận lợi đáng ngạc nhiên, dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa cũng sẽ đạt được thành tựu. Bạn quả là con giáp may mắn năm 2022.
 
Xung quanh bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt, những vị lãnh đạo sáng suốt sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhìn thấy năng lực của bạn nên sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ vừa mang tính thử thách vừa giúp củng cố vị trí của bạn.
 
Bản mệnh cũng cởi mở hơn trong lối suy nghĩ. Bạn thường ham nghiên cứu, tìm tòi những điều mới mẻ, nhờ đó mà tìm ra con đường mới để phát triển bản thân.
 

Tiền chảy về túi

 
Bạn gặt hái được những thành công đáng mong chờ, nhờ đó mà đồng tiền chảy về túi cũng nhiều hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.
 
Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, nhờ thế mà việc kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi, nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì bản mệnh cũng có thể tiến hành ngay.
 
Người còn trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh thì không nên đưa ra những quyết định chủ quan. Bạn nên dành thời gian học hỏi thêm những kiến thức mới, đồng thời tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.
 

Gia đình hạnh phúc

 
Các mối quan hệ xã giao hài hòa, rộng rãi có thể giúp người độc thân gặp được người phù hợp với mình. Khi có thiện cảm với ai, bạn hãy chủ động theo đuổi và tìm hiểu, chỉ cần chân thành thì bạn ắt sẽ khiến cho người ấy rung động.
 
Một số người còn được người thân quen, bè bạn giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn hãy cho đối phương cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về mình.
 
Nếu đã lập gia đình, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn. Hai người luôn bàn bạc kĩ mọi chuyện với nhau trước khi bắt tay vào làm nên giảm thiểu được những tranh cãi, bất đồng không đáng có. Bạn rất trân trọng niềm hạnh phúc mà mình đang có được.
 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Cơ hội phát triển

 
Tháng 2 này là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa, người tuổi Mùi nên nhanh chóng lập ra những kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình.
 
May man cua 12 con giap
 
Quá trình chinh phục đỉnh cao, có thể bạn sẽ phải vất vả một chút, nhưng nhờ tinh thần lạc quan, tích cực mà bạn có thể thuận lợi vượt qua.
 
Thậm chí, trải qua khó khăn, bạn nhận ra được điểm mạnh của mình hoặc kết giao được với những đối tác, đồng nghiệp cùng chung chí hướng, đôi bên có thể hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.
 

Kiếm tiền thuận lợi

 
Người làm ăn kinh doanh có khả năng giao tiếp giỏi, biết thuyết phục mọi người nên dễ tạo dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.
 
Những khách hàng, đối tác của bạn trong thời điểm này thậm chí có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai, vì thế, hãy chủ động giữ mối quan hệ với họ để có thể hợp tác lâu dài.
 
Người làm công ăn lương đạt được những thành tích tốt trong sự nghiệp nên dễ nhận được một khoản tiền thưởng nóng xứng đáng với những đóng góp cho tập thể.
 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Cát tinh phù trợ

 
Nhiều khó khăn, thách thức xảy đến khiến người tuổi Thân buộc phải vất vả đối đầu, song như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để vượt lên. 
 
Thời điểm này, bạn nên nhắc nhở bản thân cố gắng dựa trên sức của chính mình chứ không nên trông cậy vào người khác, bởi bạn bè, người thân cũng sẽ không đem lại sự trợ giúp đáng kể. Bạn vốn là người tài hoa và bản lĩnh, vì vậy đừng vội nghĩ đến việc đầu hàng nghịch cảnh.
 
Vận trình của bạn cũng có xuất hiện rất nhiều cát tinh như Trường Sinh, Nguyệt Mã, Giải Thần. Những cát tinh này giúp bạn có đầu óc nhanh nhạy, minh mẫn trong việc phát hiện thời cơ và tìm hướng đi mới. Việc bạn cần làm là tin tưởng vào hướng đi của mình.

Bạn có biết mình là con giáp đi xa làm ăn có lợi năm 2022?
 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Tình cảm hâm nóng

 
Ngay từ những ngày đầu năm, người tuổi Dậu độc thân được Mộc Dục chiếu mệnh nên đã biết cách quan tâm hơn đến ngoại hình và phong thái của mình, từ đó nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn.
 
Khi được mọi người yêu mến, bạn cũng nên đối xử với mọi người một cách chân thành, có như vậy thì tình cảm mới có thể lâu bền.
 
Người đã lập gia đình cũng có thể nhân thời điểm ra Tết để hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, ví dụ như đi du xuân, thăm nom họ hàng… Tin rằng những hoạt động này có thể giúp cho quan hệ đôi bên trở nên khăng khít hơn, bạn và người ấy sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp.
 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Gặt hái thành công

 
Tuổi Tuất là người tài năng, có kinh nghiệm phong phú trong công việc. Bạn nên nhiệt tình nhận những nhiệm vụ khó và phát huy hết tài năng của mình, chắc hẳn bạn sẽ gây ấn tượng được với cấp trên, chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.
 
May man thang 2/2022
 
Tất nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng bạn đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc. Hãy coi đó là thử thách để rèn luyện và chứng minh bản thân.
 
Với người làm lãnh đạo, bạn thường nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể dẫn dắt mọi người vượt qua được khó khăn, truyền động lực để cả tập thể cùng tiến bộ, vươn lên.
 

Tiền tài dư dả

 
Bản mệnh có thể bắt vào guồng quay nhanh chóng, tìm ra xu thế của thị trường nên có cơ hội vượt lên trên đối thủ, khẳng định vị thế của bản thân.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhân cơ hội này để mở rộng thị trường, kí kết hợp đồng với đối tác.
 
Người làm ăn buôn bán nắm bắt được nhu cầu chi tiêu, mua sắm của thị trường sau Tết nên có thể đưa ra những mặt hàng phù hợp với giá cả hợp lý, khiến đơn hàng đổ về tới tấp, dù có thể bạn sẽ vất vả một chút, song túi tiền của bạn ắt sẽ được rủng rỉnh.
 
Với người làm công ăn lương, những thành tích xuất sắc bạn gặt hái được ngay vào thời điểm đi làm sau Tết có thể khiến lãnh đạo có ấn tượng sâu sắc, nhờ thế bạn chạm tay vào cơ hội thưởng nóng, thậm chí là thăng chức, tăng lương.
 

Đường tình hanh thông

 
Người độc thân có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những đối tượng khác nhau. Khi được người thân hoặc bè bạn giới thiệu cho người này người khác, bạn cũng nên nhiệt tình chấp nhận.
 
Có thể thông qua quá trình trò chuyện, bạn sẽ tìm được người phù hợp với những tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra.
 
Với người đã lập gia đình, quan hệ giữa vợ chồng bạn nhìn chung tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy đều biết bao dung và nhường nhịn nhau nên bầu không khí trong gia đình vào năm mới luôn hài hòa và ấm áp.
 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Chinh phục đỉnh cao

 
Những kế hoạch người tuổi Hợi lập ra vào thời điểm này rất sát với thực tế và với năng lực bản thân, chính nhờ vậy mà bạn bắt tay vào làm vô cùng thuận lợi.
 
Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp cũng giúp ích cho bạn khá nhiều trên con đường chinh phục thành công. Bản mệnh luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác trong công việc nên khi gặp khó khăn, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người xung quanh.
 
Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chỉ cần bạn có đủ tự tin để nắm bắt và cố gắng hết sức thì thành công sẽ chẳng còn xa.
 

Triển vọng tài lộc

 
Bản mệnh có cơ hội gặp được người đồng chí hướng nên đôi bên có thể nhanh chóng hướng tới một mục tiêu chung, gạt bỏ những rào cản xuất hiện trước mắt.
 
May man 12 con giap
 
Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối đi riêng, là người tiên phong cho một trào lưu mới.
 
Trong khi mọi người xung quanh còn loay hoay tìm ra hướng đi cho mình thì bạn lại là người dẫn đầu thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 
Người làm công ăn lương cũng sẽ được hưởng mức lương thưởng triển vọng vì vừa ra Tết mà bạn đã giữ được tinh thần nhiệt tình, hăng hái, không ngại nhận các nhiệm vụ khó.
 

Tình duyên hòa hợp

 
Người độc thân nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới. Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng cách suy nghĩ với mình.
 
Khi đã tìm được người phù hợp thì việc phát triển mối quan hệ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.
 
Với người đã tìm được nửa kia hoặc đã lập gia đình, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một hòa hợp hơn. Đôi bên đã dần dần khắc phục được những quan điểm bất đồng, bao dung hơn cho những khuyết điểm của nhau.
 
Xem các bài viết khác: 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X