Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lợi thế 12 con giáp cần nhanh chóng nắm bắt ngay trong tháng đầu năm 2022 dương lịch là gì?

Thứ Hai, 27/12/2021 14:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022 để biết tháng khởi đầu của một năm, bạn sẽ được chạm tay vào những cơ hội gì, từ đó giữ thế chủ động gặt hái thành công.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. May mắn của tuổi Tý

 

Sự nghiệp đột phá

 
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022 thấy rằng, trong tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Tý có vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. 
 
May man cua 12 con giap thang 1/2022
 
Dù khối lượng công việc trong tháng giáp Tết sẽ không nhỏ, nhưng chỉ cần bạn tập trung và làm mọi thứ tới nơi tới chốn thì chẳng có gì phải lo ngại khi đã nắm được vấn đề cốt lõi cũng như vận dụng kinh nghiệm chuyên môn của bản thân.
 
Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể triển khai những dự định mới đã ấp ủ từ lâu, tạo dựng nền tảng vững chắc cho năm tới. Quý nhân bên cạnh luôn sẵn sàng giúp đỡ và chỉ ra cho bạn con đường đúng đắn.
 

Tài lộc dồi dào

 
Công việc suôn sẻ hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua.
 
Đặc biệt, người làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng, lợi nhuận tăng hơn nhiều lần so với tháng trước đó khi có Thực Thần chiếu mệnh.
 
Bạn có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong tháng cận Tết này, sẽ có cơ hội thu hoạch được khoản lợi không nhỏ khi thị trường đang nóng.
 

Nhân duyên vượng sắc

 
Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý hơn, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Chỉ cần bạn chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình thì không khó để gặp được người tâm đầu ý hợp.
 
Nếu đã có người trong lòng, đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Mạnh mẽ lên, bạn sẽ sớm có được điều hằng mong ước. 

Xem thêm: Hành động chứng tỏ 12 con giáp nam muốn cưới bạn.
 
Với người đã kết hôn, tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải. Cả hai đều tất bật với kế hoạch chuẩn bị cho Tết nhưng không quên quan tâm và chăm sóc nửa kia chu đáo, không khí gia đình rất ấm áp và vui vẻ.
 

2. May mắn của tuổi Sửu

 

Gia đạo êm ấm

 
Thời điểm đầu năm 2022 dương lịch, gia đạo của người tuổi Sửu ấm êm, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau.
 
Bạn hiểu rằng dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa cũng nên trao đổi rõ ràng với nhau để cùng bàn bạc và đi đến quyết định cuối cùng. Cả hai đều hiểu rằng tết âm lịch đang cận kề và đây là lúc vợ chồng cần duy trì bầu không khí nhẹ nhàng, vui vẻ.
 
Người độc thân có “vệ tinh” theo đuổi, không ít người để mắt đến bạn. Bạn có thể cởi mở để đón nhận sự quan tâm của mọi người, nhưng chỉ dành tình cảm cho người chân thành với mình thôi nhé.
 

3. May mắn của tuổi Dần

 

Tài lộc chuyển biến

 
Tình hình tài chính của người tuổi Dần có chuyển biến tốt, các nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu khởi sắc.
 
May man cua 12 con giap
 
Tuy nhiên, tháng này bạn vẫn nên tập trung làm tốt công việc chính, những việc phụ có thể làm khi sắp xếp được thời gian.
 
Với người làm đầu tư, kinh doanh, dù túi tiền đang khá rủng rỉnh nhưng bạn chỉ nên tiến hành những dự án mang tính an toàn, chắc chắn cao để có thể kết toán đầy đủ.
 

Tình duyên cải thiện

 
Tháng này, người độc thân đi đến đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ hoặc được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý, vì thế, bạn có thể tính đến chuyện tình yêu của mình. Khi đã gặp được người ưng ý, bạn chớ nên chần chừ do dự, khiến cho cơ hội nắm giữ hạnh phúc của mình vuột mất. 
 
Tình cảm của các cặp đôi đang yêu ngày càng gắn kết mặn nồng, có thể sớm ngày lên kế hoạch cho việc kết hôn. Rất có thể sang năm mới âm lịch, hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà.
 
Đối với người đã lập gia đình, dù giao đạo êm ấm nhưng vẫn cần chú ý phương diện xã giao kẻo đào hoa vượng sẽ dễ dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.
 

4. May mắn của tuổi Mão

 

Tài chính vững vàng

 
Thiên Tài xuất hiện cho thấy, tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết.
 
Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại, bạn có thể có được những nguồn thu xứng đáng. Hãy biết cách tận dụng các cơ hội dù là nhỏ để có thể tăng cường các thu nhập cho mình.
 
Người buôn bán nhỏ lẻ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối để lo được cho bản thân và chu toàn cho gia đình, con cái. Thời điểm hiện tại, tốt hơn hết, bạn nên tiến hành cái cũ, tạm thời chưa mưu tính cái mới, chờ đợi cơ hội tốt hơn sau Tết.
 

5. May mắn của tuổi Thìn

 

Đào hoa xuất hiện

 
Ở phương diện tình cảm, có sao Mộc Dục chủ đào hoa xuất hiện trong vận trình tháng của mình, chắc chắn nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể.
 
Người độc thân cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới.
 
Với người đã lập gia đình, bạn nên tận dụng tác động tích cực mà cát tinh này mang lại, biến các mối quan hệ này trở nên có lợi cho con đường phát triển công danh sự nghiệp sau này.
 

6. May mắn của tuổi Tị

 

Sự nghiệp khởi sắc

 
Những khó khăn và bế tắc trước đó trong sự nghiệp của người tuổi Tị dần được khai thông. Các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp. Mọi người vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành công việc chung. 
 
May man cua 12 con giap thang 1
 
Không khí hân hoan đón Tết cũng giúp bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Nhìn chung con giáp này đang làm rất tốt để có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.
 
Đây là thời cơ hiếm có để bạn khẳng định giá trị của bản thân, từ đó đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn, ví dụ như yêu cầu tăng lương, tăng thưởng…
 

Thu nhập khởi sắc

 
Thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan.
 
Bạn có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái sắm sửa cho Tết.
 
Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tị sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Bạn có biết: Tháng may mắn của 12 con giáp năm 2022?
 

Tình duyên tốt đẹp

 
Người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Hãy giữ lý trí để đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mình nhé. 
 
Các cặp đôi vì bận rộn với công việc cuối năm nên ít có thời gian dành cho nhau, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn lặt vặt, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, trả lại sự bình yên cho gia đình.
 
Một số cặp vợ chồng còn đón tin vui về chuyện con cái, điều đó càng khiến những ngày đón Tết thêm ý nghĩa và hạnh phúc. 
 

7. May mắn của tuổi Ngọ

 

Xoay chuyển tình thế

 
Thực chất thì tháng đầu tiên của năm 2022 dương lịch, người tuổi Ngọ phải đối diện với hàng loạt nguy cơ, nhưng như vậy nhưng không có nghĩa bản mệnh không thể làm gì để thay đổi tình thế. 
 
Nếu con giáp này tập trung tinh thần hơn thì chắc chắn mọi việc sẽ đâu vào đó. Bên bạn còn có cát tinh Tử Vi và Giải Thần chiếu rọi, mọi việc vẫn nằm trong tầm tay của bạn, quá trình có thể có vấn đề, nhưng kết quả ắt sẽ có dấu hiệu khả quan.

Tất nhiên để đạt được điều đó thì bạn sẽ phải bận rộn hơn rất nhiều. 
 

8. May mắn của tuổi Mùi

 

Cẩn trọng mọi việc

 
Tháng này, người tuổi Mùi nuôi nhiều tham vọng, càng về cuối năm âm lịch, bạn lại càng không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất và có được mức lương xứng đáng với năng lực, công sức bỏ ra. Chính điều này khiến bạn không thể tránh được việc đụng độ với đối thủ.
 
May man 12 con giap
 
Tất nhiên, đối thủ chính là động lực thúc đẩy bạn cố gắng không ngừng, thậm chí nhờ vậy mà học được thêm nhiều kinh nghiệm đáng quý, gặt hái được thành công xuất sắc hơn mong đợi. Vì thế, dù có khó khăn nhất thời, bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh và có cách xử lý linh hoạt.
 
Khi bất trắc xảy ra, bạn cần cẩn thận để điều chỉnh kế hoạch kịp thời, không nên trông đợi vào bất cứ ai. Đồng thời, để mọi việc suôn sẻ hơn, bạn cũng nên chú ý thái độ cư xử và từng lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh gây hiểu lầm không đáng có.
 

9. May mắn của tuổi Thân

 

Công việc thuận lợi

 
Theo may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022, người tuổi Thân đạt được nhiều lợi thế lớn lao trong tháng này không chỉ nhờ may mắn mà chủ yếu là nhờ năng lực của bản thân. 
 
Một số dự án bị trì trệ hoặc gặp trục trặc trước đó đều được khơi thông ổn thỏa, ngay cả những sai sót phát sinh trong thời gian trước cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế. Nhờ vậy, bạn có thể được cấp trên đánh giá cao.
 
Có điều cần lưu ý, mức độ cạnh tranh trong công việc ngày càng cao. Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng kẻo vướng bẫy thị phi, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
 

Tin vui tình cảm

 
Tình yêu của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Đôi bên đã hiểu nhau hơn và ai cũng biết cách để nhường nhịn nửa kia. Điều đáng mong đợi đó là trong tháng bản mệnh và đối phương sau một thời gian tìm hiểu sẽ bàn tính đến chuyện cưới xin. 
 
Các cặp đôi yêu xa vẫn luôn giữ vững niềm tin sẽ có ngày lứa đôi đoàn tụ. Vì thế, tình cảm ngày càng mặn nồng chứ không hề phai nhạt theo năm tháng.
 
Với người đã lập gia đình, vợ chồng luôn biết cách yêu thương và quan tâm tới bạn đời, cùng nhau vun vén tổ ấm của mình. Không khí Tết cận kề càng khiến cả nhà sum vầy, ai cũng vui vẻ sắm sửa đón năm mới.
 

10. May mắn của tuổi Dậu

 

Cơ hội thăng tiến

 
Người tuổi Dần có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian để phát triển theo con đường mình muốn. Bạn có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm.
 
May man thang 1
 
Bạn cũng trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động tập thể. Bên cạnh việc đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính khả thi cao, tự bản thân bạn cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và thậm chí trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhiều người khác.
 
Thời điểm cuối năm âm lịch, nếu bạn muốn được tăng lương thăng chức cũng có thể mạnh dạn đề xuất. Đừng quên gửi kèm theo những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế để chỉ ra rằng bạn xứng đáng có mức đãi ngộ cao hơn.

Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp năm 2022.
 

Tài vận lý tưởng

 
Tài vận của bản mệnh trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu khá lý tưởng. Bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. 
 
Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm, tiền bạc rủng rỉnh, vui tươi sắm Tết.
 
Các hạng mục đầu tư với đối tác đều diễn ra ổn thỏa, lợi nhuận thu về rất khả quan. Đây là dấu hiệu tích cực, cổ vũ bạn cố gắng hơn trong tương lai.
 

Nắm giữ hạnh phúc

 
Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung. Gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn. Dù có xung đột phát sinh thì cũng được hóa giải kịp thời.
 
Không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng nhau vun vén và trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới an lành.
 
Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái trong tháng này sau bao tháng ngày mong ngóng.
 

11. May mắn của tuổi Tuất

 

Tình duyên khởi sắc

 
Người tuổi Tuất đang đứng trước nhiều cơ hội mở ra cánh cửa hạnh phúc, vì thế hãy tự tin và thoải mái thể hiện mình hơn, đừng quá lo lắng về những chuyện còn chưa xảy ra.
 
Còn nếu vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm cũng không sao, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc để gặt hái thành công, chuyện tình cảm cứ để phát triển theo lẽ tự nhiên.
 
Với các cặp đôi, tình cảm hôn nhân tháng này khá là hài hòa. Tết đang đến rất gần, bạn có thể tranh thủ cơ hội này để tạo ra những khoảnh khắc gắn kết gia đình như cùng sum vầy dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa… 
 

12. May mắn của tuổi Hợi

 

Sự nghiệp chuyển biến

 
Theo may mắn của 12 con giáp tháng 1/2022, đường công danh của người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển tích cực. Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến, miễn là bạn chấp nhận khó khăn và kiên trì, thành quả thu về sẽ thực sự xứng đáng.
 
May man thang 1/2022
 
Thời điểm có được sự ủng hộ của vận khí như này, bạn có thể mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.
 
Thành tích trong tháng có nhiều đột phá, lại nhận được sự ghi nhận xứng đáng của cấp trên và đồng nghiệp giúp uy tín cá nhân của con giáp này được nâng cao, hứa hẹn những cơ hội thăng tiến rõ rệt.
 

Tài lộc hanh thông

 
Tuổi Hợi có thể tranh thủ đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư ngay trong tháng này, bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bản mệnh phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ. 
 
Dù là doanh nghiệp tư nhân hay buôn bán tự do đều có một tháng giáp Tết tất bật, doanh thu đạt mức dự kiến, thậm chí vượt mức.
 
Người làm công ăn lương có thể nhận được những thành quả rất khả quan. Những nỗ lực làm việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng số thù lao tương ứng. 
 

Tình yêu rực rỡ

 
Vận đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy điều đang tìm kiếm.
 
Các cặp đôi đang trong thời gian yêu đương tìm hiểu nên nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu lứa đôi. Có thể là chính thức ra mắt gia đình hai bên hoặc đính hôn trước.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X