Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Màu sắc nào đem lại những bước phát triển không ngờ cho 12 con giáp trong năm 2019

Thứ Tư, 23/01/2019 14:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn đã biết đâu là những màu sắc vượng tài lộc cho 12 con giáp năm 2019? Nếu chưa, hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây, từ đó lựa chọn cho mình những món đồ có màu sắc đem lại may mắn cả năm nhé!

Xem màu hợp tuổi, hợp mệnh – Ứng dụng để cải thiện phong thủy, tăng cường vận khí
Ứng dụng ngũ hành trong việc sử dụng màu sắc hàng ngày cũng là cách tốt để cải thiện phong thủy và tăng cường vận khí. Hãy xem màu hợp tuổi bạn là gì nhé!
 

Bước từ năm cũ 2018 sang năm mới 2019, những thay đổi đến với chúng ta không chỉ ở tuổi tác, mà còn ở vận thế của 12 con giáp. Vận thế thay đổi, cũng có nghĩa những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc cũng sẽ thay đổi theo.

Vậy thì đâu sẽ là màu sắc vượng tài lộc cho 12 con giáp năm 2019? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu bạn muốn cả năm nay mình sẽ gặp thật nhiều may mắn nhé!
 
mau sac vuong tai loc cho 12 con giap nam 2019
 

1. Tuổi Tý: Màu đen


Tử vi cho thấy đặc điểm tính cách của người tuổi Tý là cởi mở, hướng ngoại, họ cũng khá tự tin về bản thân mình, tận tụy làm tròn chức trách, vì thế không hay đề phòng những người xung quanh.

Trong năm 2019, màu đen có thể giúp con giáp này bình tĩnh, tỉnh táo hơn, giúp họ có thể chống lại sự công kích của người ngoài và tìm được cơ hội để thăng tiến.

Theo tử vi tuổi Tý 2019, tuy trong năm nay, họ không gặp nhiều cơ hội phát tài, thế nhưng màu đen sẽ giúp họ quản lý tài chính tốt hơn, biết lựa chọn những khoản đầu tư hợp lý.
 
 

2. Tuổi Sửu: Màu trắng


Trước năm 2019, tài vận của người tuổi Sửu khá bình ổn, không gặp biến động gì lớn nhưng cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu. Sau khi bước chân vào năm 2019, màu trắng sẽ giúp con giáo này có những phương hướng phát triển tốt hơn trong sự nghiệp và tài vận.

Họ là những người chăm chỉ lao động, cố gắng phấn đấu, vì thế theo tử vi 2019 của tuổi Sửu, năm nay, họ nhất định sẽ có những bước phát triển lớn lao hơn trong sự nghiệp, tài chính cũng có những bước chuyển biến tốt.

Để hiểu kỹ hơn về màu sắc vượng tài lộc cho tuổi Sửu năm 2019, xem chi tiết tại đây: MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho TUỔI SỬU vạn sự như ý, danh lợi đủ đầy 
 

3. Tuổi Dần: Màu xanh lam


Người tuổi Dần luôn có hứng thú khởi nghiệp, vì thế lúc nào họ cũng cố gắng phát triển bản thân theo phương hướng ấy, thế nhưng vì năm 2019 là năm Phá Thái Tuế, nên con giáp này sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt. Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo.

Theo tử vi tuổi Dần năm 2019, điều quan trọng nhất với tuổi này không phải là làm cách nào để kiếm nhiều tiền hơn, mà là phải giữ vững những ưu thế vốn có. Chỉ cần có thể giữ vững khí thế của bản thân, họ có thể vượt qua năm nay mà không có quá nhiều trở ngại.

Trong số các màu sắc vượng tài lộc cho 12 con giáp, màu xanh lam có thể giúp tuổi Dần vượng tài vận, tuy không giúp họ kiếm được nhiều tiền, nhưng có thể giúp họ bình tĩnh hơn, tránh những bước đi mạo hiểm.
 
 
 

4. Tuổi Mão: Màu xám


Người tuổi Mão có tính cách dịu dàng, rất dễ làm quen với mọi người, cho dù ai tiếp xúc với họ cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, thế nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến họ dễ bị những người có ý đồ xấu lợi dụng.

Theo tử vi 2019, trong năm nay, con giáp này nên để ý bảo vệ bản thân nhiều hơn, không để kẻ xấu tìm được cơ hội hãm hại mình là có thể cải thiện được tài vận.

Hơn nữa, tử vi tuổi Mão 2019 cũng thấy rằng đây là một năm rất thích hợp để họ phát triển đầu tư, màu xáu nhất định sẽ mang lại cho họ nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm: MÀU SẮC MAY MẮN cho tuổi MÃO 2019 đổi vận phát tài, tình duyên nở rộ
 
mau sac vuong tai loc 12 con giap
 

5. Tuổi Thìn: Màu xanh lam


Trong số 12 con giáp, tài vận của người tuổi Thìn vốn không hề kém, bởi họ là những người biết nắm chắc cơ hội, thêm vào đó lại chẳng bao giờ ngại mạo hiểm.

Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa? Màu xanh lam chính là màu may mắn của con giáp này trong năm 2019, giúp họ tăng thêm cơ hội gặp được quý nhân.

Quý nhân này sẽ chỉ điểm cho họ, giúp họ hoàn thành rất nhiều thử thách một cách dễ dàng hơn nhiều, từ đó khẳng định được bản thân.

Nhưng tử vi tuổi Thìn 2019 cũng cho lời khuyên, con giáp này cần chú ý xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, kẻo thăng tiến quá nhanh sẽ có người ghen ghét đấy!
 

6. Tuổi Tị: Màu xanh lá cây


Theo tử vi năm 2019 của người tuổi Tị, đây là năm Xung Thái Tuế của con giáp này, vì thế, họ cần phải chú ý đến những việc xây dựng mối quan hệ với mọi người.

Trong công việc khó tránh khỏi phải giao lưu với mọi người, vì thế vốn là một con giáp không quá giỏi quan hệ, họ sẽ gặp phải những thách thức rất lớn trong năm nay.

Tuổi Tị 2019 hợp màu gì cho tiền đầy túi, tình đầy tim? Màu xanh lá cây có thể mang đến cho con giáp này những hiệu quả không ngờ trong công việc, ngoài ra còn có thể giúp họ giải tỏa bớt áp lực, mệt mỏi, nhờ đó tập trung làm việc, hoàn thành mục tiêu của mình.
 

7. Tuổi Ngọ: Màu hồng  


Theo tử vi tuổi Ngọ 2019, năm nay có thể coi là một trong những sự nghiệp phát triển của người tuổi Ngọ. Con giáp này chỉ cần giữ vững tinh thần phấn đấu như hiện nay, tiếp tục cố gắng không ngừng, tập chung vào chuyên môn của mình, chú trọng phát triển toàn diện là công việc sẽ càng ngày càng có nhiều khởi sắc.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ đạt được nhiều thành công, quý nhân trợ giúp cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, bởi có nhiều khi chỉ những nhắc nhở đơn giản của quý nhân cũng có thể giúp tuổi Ngọ đạt được những thành công không ngờ.

Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ chính là màu hồng, màu có thể giúp họ không cần quá lo lắng về đối thủ trong công việc của mình, chỉ cần làm tốt bổn phận, không dễ tin người là có thể giữ vững thành công.
 

8. Tuổi Mùi: Màu tím


Tuổi Mùi thuộc tuýp người lặng lẽ, hướng nội, khiến người ngoài khó có thể đoán được những suy nghĩ trong lòng, thế nhưng đây cũng là một trong số những con giáp rất ham phú quý, vì thế, họ luôn tìm tất cả các biện pháp để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Màu sắc phong thủy nào cho tuổi Mùi mọi điều tốt lành, vạn sự như ý? Trong số những màu sắc vượng tài lộc cho 12 con giáp năm 2019, nếu con giáp này muốn thực hiện được nguyện vọng thì màu tím có thể có tác dụng rất lớn đối với tài vận của họ.

Theo tử vi 2019 tuổi Mùi, màu tím không những có thể giúp họ kiểm soát tốt tài chính, mà còn có thể khiến họ trở nên quyết đoán hơn, đưa ra những quyết định chính xác, tạo nên thành công trong sự nghiệp.
 
mau sac may man cua 12 con giap 2019
 

9. Tuổi Thân: Màu xanh lá cây


Tử vi 2019 của tuổi Thân cho thấy đây là năm Hại Thái Tuế của người tuổi này, khiến con đường sự nghiệp của họ gặp phải những ảnh hưởng khá lớn.

Những quý nhân trước đây thường hay giúp đỡ họ sẽ tạm thời vắng mặt, vì thế, trong năm này, dù có khó khăn gì, họ cũng phải một mình chống chọi.

MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì? Xanh lá cây là màu có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp cho con giáp này. Dù trong sự nghiệp hay trong cuộc sống, họ có phải chịu đựng rất nhiều áp lực, nhưng màu sắc này sẽ giúp họ giữ được trạng thái tâm lý bình tĩnh, tỉnh táo, đưa ra những quyết định xác đáng, có lợi cho bản thân mình.
 

10. Tuổi Dậu: Màu xanh lá cây


Người tuổi Dậu không quá coi trọng sự nghiệp, thế nhưng khi cuộc sống và tình cảm đạt được đến một mức ổn định nào đó, họ sẽ bắt đầu chú tâm đến sự nghiệp nhiều hơn.

Năm nay, theo tử vi tuổi Dậu 2019 là một năm may mắn của con giáp này, nó có những ảnh hưởng mang tính quyết định đối với con đường công danh của họ.

Người tuổi này sẽ cố hết sức đề nâng cao giá trị bản thân, vì thế, họ cần phải biết cách xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Họ phải biết đánh giá đúng mức năng lực của tất cả mọi người cũng như để ý phòng tránh những kẻ có mưu đồ bất lợi, giảm thiểu những tổn hại tới bản thân mình.

MÀU SẮC MAY MẮN cho tuổi Dậu 2019 tình tiền viên mãn, may mắn ngập tràn là màu gì? Đó chính là màu xanh lá cây. Màu sắc này sẽ giúp họ gặt hái được càng nhiều may mắn và thành công.
 

11. Tuổi Tuất: Màu xanh lam


Người tuổi Tuất đã trải qua một năm 2018 không nhiều may mắn, tài chính cũng tụt dốc trầm trọng, thế nhưng năm 2019 đã đến hứa hẹn với họ một năm với nhiều may mắn và triển vọng hơn.

Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề? Xanh lam chính là màu sắc may mắn của con giáp này, có tác dụng dúng tài vận của họ được nâng cao, hơn nữa còn gặp được quý nhân phù trợ.

Con giáp này rất nhạy cảm với đồng tiền, thường muốn có một cuộc sống đủ đầy, sung túc, có thói quen tiết kiệm không tiêu xài lãng phí, vì thế mà họ thường tích lũy được một khoản khá khá.

Căn cứ vào tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019, thông qua những mối quan hệ của mình, nếu họ tìm được những mối đầu tư đáng tin cậy thì hẳn sẽ thu được những khoản lợi nhuận không nhỏ.
 

12. Tuổi Hợi: Màu xanh lam


Theo tử vi 2019 của tuổi Hơi, năm nay là năm bản mệnh của những người cầm tinh con giáp này, vì thế mà tài vận của họ có những thay đổi rất lớn so với những năm trước kia.

Họ không nuôi tham vọng quá lớn trong lĩnh vực tiền bạc, chỉ cần có thể duy trì cuộc sống với những nhu cầu cơ bản là được. Năm nay dù cuộc sống vẫn tương đối bình ổn, thế nhưng có nhiều việc họ sẽ không thể thực hiện được.


Vì thế, trong cuộc sống, con giáp này có thể chọn nhiều đồ dùng lấy màu xanh lam làm chủ đạo, ví dụ như đồ gia dụng, quần áo, đồ trang sức…

Màu xanh lam sẽ giúp họ có một cuộc sống ổn định hơn, tài chính cũng sẽ không rơi vào tình trạng quá khó khăn.  

Ngoài ra, Tết này 12 con giáp có thể tham khảo lựa chọn trang phục đem lại may mắn cho mình ở: TẾT 2019 nên mặc đồ màu gì để cả năm vận đỏ như son?
 
Quỳnh Hương 

Xem thêm những bài viết khác trên Lịch ngày tốt:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X