Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận giải lá số tử vi Thái Dương tọa cung Tử Tức

Thứ Ba, 17/11/2015 15:01 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Thái Dương tọa cung Tử Tức là lá số của người tuy thông minh nhưng lao lực, bôn ba, công danh không tốt mà đường con cái cũng chẳng hay. 


► Lichngaytot.com cung cấp thông tin Tử vi trọn đời của bạn chuẩn xác nhất

Luan giai la so tu vi Thai Duong toa cung Tu Tuc hinh anh
 
Người có lá số tử vi Thái Dương tọa cung Tử Tức thông minh, bác ái nhưng khó hòa đồng, nói mà không làm, không giữ chữ tín, ngoài mềm trong cứng, phải rời xa quê hương bản quán đi làm ăn xa, sát cha hại con, không tốt cho phụ tử.
 
Người này bản tính hiếu thuận, nghe lời cha mẹ. Mặt Quan Lộc gặp Hóa Lộc, Lộc Tồn có thể phát triển tốt. Được cát tinh hỗ trợ thì cả đời bình an, an phận thủ thường, thậm chí có thăng tiến đôi chút. Có Xương Khúc, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì thời trẻ vất vả, về già được hưởng phúc.
 
Nhưng Thái Dương là ngôi sao cô độc, tọa ở cung Tử Tức làm cho lá số vướng phải thị phi, kiện tụng quan trường, thành bại trong chốc lát, không kiểm soát được. Vì vướng khẩu nghiệp mà tiền tài hao tổn, vướng nạn đào hoa thì gia đình trục trặc.
 
Đặc biệt, người nữ có Thái Dương tọa cung Tử Tức thì xấu hơn nam, phận mỏng, duyên bạc, phùng sát càng dữ dội hơn. Người này yểu mệnh, hôn nhân không như ý, đường con cái muộn mằn, dễ thành quả phụ. Gặp cát tinh hội chiếu mới được chút an nhàn, sinh quý tử cho chồng.
 
Lá số này có Vũ Khúc Hóa Kị thì cha mẹ mất sớm.
 
Thái Dương gặp Hỏa Linh, Kình Dương, Không Kiếp thì cuộc đời trôi nổi, lúc thành, lúc bại nhưng cuối cùng vẫn không yên ổn, không làm nên việc gì to tát. Thái Dương gặp Không Kiếp là người dễ dao động nên gặp thất bại. Nếu gặp được cát tinh hội chiếu và bản thân cố gắng, nỗ lực thì mới đạt được thành công.
 
Người có Thái Dương cư Tử dễ bị cận thị, bệnh về mắt. Thái Dương Hóa Kị cẩn thận bệnh đau đầu, bệnh cũ tái phát.
 
Người này không hợp anh em, thường xuyên xảy ra tranh chấp vì khắc tính, tránh ở gần, chung vốn làm ăn. Kết hôn muộn, lấy người cách nhiều tuổi thì vợ chồng mới bền lâu.
 
Đường con cái tuy khó khăn, hiếm muộn nhưng có con thì là đứa trẻ hiếu thảo, nhân đức, tài năng, có thể nhờ cậy.
LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X