Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận giải lá số tử vi có thiên can địa chi tương xung

Thứ Sáu, 27/05/2016 11:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Bát tự của một người có ảnh hưởng tới vận mệnh của người đó. Cùng xem,  trong bát tự có thiên can và địa chi tương xung thì cuộc đời sẽ hung cát như thế nào nhé!


Luan giai la so tu vi co thien can dia chi tuong xung hinh anh
 
1. Thiên can và địa chi tương xung
 
Bát tự mà có thiên can và địa chi tương xung thì có cát có hung. Cát ở chỗ, lá số tử vi này biểu hiện cho biến chuyển, thoát khỏi ràng buộc, hạ quyết tâm thay đổi, bỏ thói quen xấu, là bước ngoặt của đời người. Người này sẽ có cơ hội được thăng chức, đi công tác, xuất ngoại, gây dựng sự nghiệp, thu hoạch, bỏ cũ đón mới, tu sửa bản thân.
 
Nhưng hung ở chỗ biểu hiện cho bước ngoặt, nghi kị hiểu lầm, tâm thần không yên, bất an, bị thương, chia rẽ, thị phi, xung đột, thù hận, va chạm, bị cướp bóc. 

 
Xung tức là ngũ hành của thiên can trong bát tự xung nhau và ngũ hành của địa chi trong bát tự xung nhau. 
 
Thiên can xung gồm các trường hợp : Giáp Mộc – Canh Kim gây tổn hại vùng đầu, Ất Mộc – Tân Kim khiến tay chân đau đớn, gân cốt mỏi mệt, Nhâm Thủy – Bính Hỏa làm cho tim thận có vấn đề, Quý Thủy – Đinh Hỏa thì hôn nhân không thuận, tim và bàng quang yếu. Riêng Kỷ, Mậu Thổ là ở trung tâm ngũ hành nên không tương xung với thiên can nào cả.

Luan giai la so tu vi co thien can dia chi tuong xung hinh anh
 
Thiên can xung sẽ ảnh hưởng tới hoàn cảnh bên ngoài, địa vị xã hội và sức khỏe của lục thân (cha, mẹ, vợ/ chồng, anh, em, con) nên rất hung.
 
Địa chi tương xung gồm các trường hợp: Tý Thủy – Ngọ Hỏa, Sửu Thổ – Mùi Thổ, Dần Hỏa – Thân Kim, Thìn Thổ – Tuất Thổ, Mão Mộc – Dậu Kim, Tỵ Hỏa - Hợi Thủy. Địa chi xung thưởng ảnh hưởng tới sự nghiệp, nơi ở và hôn nhân của bản mệnh. 

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X