Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Luận đoán trung, hậu vận của người có lá số Thân cư cung

Thứ Sáu, 13/11/2015 11:40 (GMT+07)

Cung Thân trong tử vi là một trong hai cung có ảnh hưởng lớn nhất tới số mệnh. Thân cư cung nào thì cuộc sống sau tuổi 30 của đương số sẽ phải nặng lòng lo lắng và khổ sở, vất vả về cung đó. 


Luan doan trung, hau van cua nguoi co la so Than cu cung hinh anh
Thân cư Mệnh
Là người không được thừa kế di sản của tổ tiên để lại. Tính tình cương quyết đến ngang bướng, liều lĩnh, không chịu nghe người khác bất luận người tham gia nói sai đúng, tình, lý thế nào. 
Đây là số của người phải năng tạo nghiệp thiện mới mong tuổi già được con cháu, người thân kính trọng. Ngược bằng sống ác thì về già sẽ bệnh tật triền miên, con cháu, người thân coi rẻ. Cha mẹ đẻ ra người con có Thân cư Mệnh là dấu hiệu phúc đức của gia đình bắt đầu bị suy tàn.
Thân cư Tài 
Người có cung Thân tọa ở cung Tài Lộc thường phải khổ sở vì tiền bạc, lúc nào cũng lo lắng về tiền. Nếu cung Tài tốt thì dẫu không phải chịu cảnh đói nghèo nhưng vẫn chịu cảnh khổ, ngược bằng cung Tài xấu thì lại càng khổ hơn.
Thân cư Di
Đây là cuộc sống của người nay đây mai đó, hay phải xa nhà hoặc tuổi nhỏ là người mải chơi, không hay ở nhà. Đây cũng là số của người thường phải sống ly hương.
Thân cư Quan 
Cung Thân tọa cung Quan Lộc là lá số tử vi của người phải bôn ba vật lộn kiếm sống, vất vả về sự nghiệp. Nữ mệnh có Thân cư Quan, ngoài việc phải vất vả kiếm tiền, lại dễ lâm vào cảnh hai đời chồng, nếu sống ly hương thì có khả năng giải được nghịch cảnh này.
Thân cư Phối 
Cung Thân trong tử vi mà tọa ở cung Phu Thê thì là người sống nhờ vợ/ chồng, hoặc rổ rá cạp lại, hoặc phải lụy vì chồng vợ, hoặc bất mãn vợ chồng, hoặc phải hai (ba) đời chồng. Nếu cả hai vợ chồng đều Thân cư Phu Thê thì lại sống lâu bền. Nếu nam số có Thân cư Phối thì ngoài những điều trên còn thêm khả năng là người sợ vợ, nhất là khi có thêm Hóa Quyền an tại Phối.
Thân cư Phúc
Là người sống tình cảm, nặng tình trách nhiệm với gia đình, dòng tộc. Tuy nhiên, sự giàu nghèo, tốt xấu, may rủi thì tùy theo cung Phúc tốt hay xấu.

Theo Tử vi toàn tập
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X