Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lận đận tình duyên vì bát tự kém may

Thứ Ba, 15/12/2015 17:26 (GMT+07)

Trên thế giới này, không phải điều gì cũng theo ý muốn, cũng thập toàn thập mĩ, thuận lợi hanh thông. Bát tự của người kém may mắn sẽ cho biết những trường hợp lận đận tình duyên, khó khăn khi kết hôn.


Nhung bat tu lan dan tinh duyen hinh anh
1. Đàn ông bát tự không có Chính Tài hoặc Thiên Tài
Chính Tài cùng Thiên Tài tinh ở bát tự của đàn ông đại diện cho tiền tài hoặc người vợ, tình nhân. Nếu ở mệnh cách không có thì tức là hôn nhân hoặc tình yêu dễ bị tan vỡ, yêu sai người hoặc tìm mãi không thấy ý trung nhân.
2. Đàn ông bát tự có Tỷ Kiên, Kiếp Tài vượng
Tỷ Kiên, Kiếp Tài vượng thì đó là bát tự của người đàn ông khắc vợ, hôn nhân thất bại, tình trường đa đoan, yêu sai người, dẫn tới mệt mỏi chán chường.

Bát tự mang đào hoa - cả đời hấp dẫn người khác phái
Bát tự mang đào hoa là số của người được kẻ khác hâm mộ, nhân duyên tốt đẹp, hôn nhân như ý.
3. Phụ nữ bát tự không có Chính Quan hoặc Thiên Quan
Chính Quan và Thiên Quan ở bát tự của phụ nữ đại diện cho người chồng hoặc tình nhân, nếu mệnh không có một trong hai thì là bát tự của người kém may mắn trong hôn nhân. Hoặc không danh chính ngôn thuận, hoặc lấy nhau mà người kia không yêu mình, hoặc hôn nhân xuất hiện sai lầm, lạc lối.
4. Phụ nữ bát tự có Thương Quan hưng vượng
Thương Quan ở bát tự mệnh của phụ nữ biểu đạt nghệ thuật tài hoa nhưng hôn nhân khắc chế. Nếu Thương Quan quá vượng thì đường tình cảm có xác suất suy sụp khá lớn, dễ yêu sai người, lấy nhầm chồng.
Những trường hợp bát tự kém đào hoa như trên sẽ khiến người nam người nữ phải buồn khổ nhiều vì đường tình cảm. Tốt nhất là lựa chọn kĩ càng, kết hôn muộn để giảm bớt sai lầm. Đồng thời áp dụng những phương pháp vượng đào hoa, thúc đẩy đào hoa có thể giúp cải thiện tình hình, sớm gặp được ý trung nhân.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Trần Hồng (Theo 12ky)


Xem thêm Clip "Chết không phải là hết" để trân quý cuộc đời

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X