Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá số tử vi Quan Vân Trường - anh hùng khí thịnh

Thứ Năm, 12/05/2016 16:14 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Quan Vân Trường – danh tướng nổi tiếng được biết tới thông qua danh tác Tam Quốc diễn nghĩa có một cuộc đời sôi nổi, hào hùng và không kém phần bi tráng. Vậy tử vi của Quan Vân Trường có điểm gì đặc biệt để tạo nên một số mệnh dữ dội đến vậy.


La so tu vi Quan Van Truong - anh hung khi thinh hinh anh
 
Quan Vân Trường, tên tục là Quan Vũ, sinh năm 160 tại quận Hà Đông. Ông là danh tướng nhà Đông Hán, kết nghĩa cùng Lưu Bị, Trương Phi khởi binh với mong muốn đánh dẹp Tào Tháo, cứu lấy nhà Hán đang trên đà suy vong. Với Thanh Long đao và ngựa Xích Thố, Quan Vũ nổi tiếng là viên tướng có kinh nghiệm trận mạc dày dạn, võ nghệ cao cường. Sử sách còn ghi những chiến công lẫy lừng của ông: Bắc phạt Tào Ngụy, vây khốn Tương Phàn, cầm chân Vu Cấm, trảm Bàng Đức, uy chấn Hoa Hạ, chấn động Trung Nguyên.
 
Hơn thế nữa, ông còn là người có phẩm chất cao quý, lòng trung thành, chính trực sáng chói nên sau này được dân gian xưng là Quan Công, rồi trở thành Võ Thần Tài. Lá số tử vi của ông cũng có nhiều điểm đặc biệt.
 

Tử vi của Quan Vũ
thấy, mệnh ngày là Bính Hỏa, nên Hỏa khí vượng, mặt ông lúc nào cũng đỏ bừng. Giờ sinh cũng là Bính Hỏa, trợ cho ngày sinh nên mặt đỏ trở thành đặc điểm nổi bật ở vị tướng này. Tháng sinh là Giáp Mộc, tức Thiên Ấn bên người, đại diện cho tín nghĩa, hào hiệp, sôi nổi. 
 
Quan Vũ có sức chiến đấu dồi dào, vạn người mới có một, tất là trong bát tự tàng Thiên Quan mà Kiếp Tài cũng phải lùi bước. Chính điều này khiến cho Quan Công luôn chiếm được thế thượng phong trước đối thủ, trong bát tự có thế vây quanh.
 
Thiên Quan Nhâm Thủy nấp trong chi tháng cùng với chi giờ có Thân Kim. Nhâm Thủy phát lực cùng Kiếp Tài Đinh Hỏa hợp hóa thành Mộc, ngày là Bính Hỏa. Hợp thần Giáp Mộc tới tháng sinh cũng ẩn chi ngày Ất Mộc, với người sinh ngày Bính Hỏa là đại cát.

La so tu vi Quan Van Truong - anh hung khi thinh hinh anh
 
Nói cách khác khi Quan Công nổi giận (Thiên Quan phát lực) thì muốn giết người (Kiếp Tài bị hợp hóa). Nhân thời loạn thế, kiến công lập nghiệp nên thành hào kiệt.
 
Năm 219 là năm Kỷ Hợi, Kỷ cùng Hợi đều can Giáp, tác dụng lớn, chế trụ hợp hóa. Mà mệnh Giáp Mộc chủ dụng thần, ứng với hung. Thổ sinh Kim, cục Canh Kim tăng lực lại càng hung.Vì thế mà Chính Ấn bị quản chế, dữ nhiều lành ít, mệnh chủ gặp nguy nan. Đúng tháng 10 năm đó, Lữ Mông dẫn quân Đông Ngô đánh chiếm Kinh Châu, tháng 12 giết chết Quan Vũ, anh hùng tận thế. Số mệnh của Quan Vũ không thắng nổi ý trời.

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X