Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đứa trẻ có lá số tử vi như thế nào thì phải bán khoán lên chùa?

Thứ Năm, 26/05/2016 10:52 (GMT+07)

Bán con lên chùa hay bán con vào cửa thánh là phong tục tâm linh dân gian của người Việt, với mong muốn đứa trẻ khỏe mạnh, lớn lên bình an. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có thể tùy tiện bán khoán, dựa vào xem tử vi mới có thể biết có nên bán con hay không.


Tre co la so tu vi nhu nao thi phai ban khoan len chua hinh anh
 
Thông thường, dựa vào tử vi, những đứa trẻ sinh ra có bát tự hay lá số tử vi khó nuôi, ngang ngược, ốm đau bệnh tật thì thường được bán khoán để mong Đức Phật, Đức Thánh che chở, giúp đứa trẻ lớn lên thuận lợi. Vậy lá số tử vi của trẻ bán khoán lên chùa có đặc điểm gì? Cụ thể là những trường hợp dưới đây.

1. Mệnh cách bát tự có hỉ dụng thần bị hình khắc

Xem tử vi cho thấy, hỉ dụng thần có tác dụng duy trì cân bằng ngũ hành trong mệnh cách. Đối lập với hỉ dụng thần là kị thần. Kị thần chính là chỉ những khắc sát đối với mệnh cục, là hung thần phá vỡ thế cân bằng, chuyên công kích hỉ dụng thần. 
 
Nếu mệnh có kị thần hình hoặc khắc hỉ dụng thần thì mệnh cục bất lợi, ảnh hưởng tới vận thế của đứa trẻ, dễ dàng khiến trẻ bị đau ốm, học tập khó khăn. Vì thế mà phải nương nhờ cửa Phật hoặc cửa Thánh để cân bằng mệnh cục, vượng vạn thế.

2. Mệnh cục gặp hình xung quá nặng
 
Hình tức là hình thương, gây tổn hại, xung tức là xung đột. Trong bát tự mệnh cục là hình xung quá nặng thì đứa trẻ dễ bị tai nạn, vận thế gập ghềnh, không thuận lợi, cần có sự trợ lực từ niềm tin tâm linh.

3. Đại vận lưu niên không tốt

Tre co la so tu vi nhu nao thi phai ban khoan len chua hinh anh
 
Sách xưa còn ghi: “Phú quý tại mệnh, tương thông vu vận”. Đại vận lưu niên ảnh hưởng tới cát hung đời người, nếu không tốt thì tất gặp nhiều khốn đốn. Để giảm bớt xui xẻo, tăng thêm may mắn thì cha mẹ thường bán đứa trẻ có mệnh này lên chùa hoặc đền để cầu phúc. 
 
Việc được bán khoán lên chùa hoặc đền sẽ làm thay đổi vận mệnh của đứa trẻ thông qua các nghi thức tâm linh của tôn giáo, tín ngưỡng. Vì thế mà phải lựa chọn nơi bán khoán thật cẩn thận, phù hợp với bát tự của đứa trẻ. Ví dụ, trẻ có bát tự Kim vượng thì không nên bán vào cửa Quan Công mặt đỏ, là võ tướng, chủ ngũ hành Hỏa nhưng người mà bát tự vượng Hỏa mà bán vào cửa này thì lại rất tốt, vận thế vượng.

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X