Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lá số hiếm đường con cháu Phá Quân lâm Tử Tức

Thứ Hai, 23/11/2015 12:32 (GMT+07)

Là Hao tinh nên Phá Quân lâm cung Tử Tức là số mệnh của người có đường con cái không được thuận lợi.


► Lichngaytot.com giúp bạn tra cứu lá số tử vi trọn đời chuẩn xác

La so hiem duong con chau Pha Quan lam Tu Tuc hinh anh
Phá Quân lâm cung Tử Tức chủ hình phạt chính thương, con đầu sinh non, thiếu tháng, sức khỏe yếu ớt, bệnh tật. Nếu không thì con thứ phải chịu tội, gặp họa thừa sống thiếu chết hoặc nghĩ quẩn mà tự tử.
Người có Phá Quận tọa cung Tử Tức nhập miếu hoặc sao Tử Vi đồng cung, chủ có ba người con. Vũ Khúc đồng cung hội cát diệu, cũng chủ có ba người con. Cùng Kình Dương, Đà La, Hỏa Linh, Thiên Hình hội chiếu chủ khắc con cái, không có con hoặc có con mà cũng như không, không được nhờ cậy.
Lá số tử vi này bất lợi nhiều cho con cả, nếu sinh là nữ thì còn bớt hung hiểm, chứ là nam thì tuyệt đối không tránh được họa. Số này cũng chủ là người đứng đầu, chủ trì, gánh vác, lo toan, khó tìm được người trợ giúp, đỡ đần.
Phá Quân tọa cung Tý – Ngọ chủ có người giúp đỡ, gặp Xương Khúc, Khôi Việt, có ba người con, cá tính đều kiên cường, có thể một tay gây dựng cơ đồ, làm giàu. Cần chú ý quan hệ với cấp dưới, không nên quá khắt khe, dễ dẫn tới tạo phản mà hại mình.
Phá Quân tọa cung Dần – Thân là hãm địa, con cái chủ đứng dưới người khác, không có năng lực, ít mà lại không nhờ cậy được gì. Gặp Hóa Kị cập sát thì phản cha mẹ, làm loạn gia đình.
Phá Quân tọa cung Thìn – Tuất, con cái thưa thớt, phải hội chư cát mới cứu vãn được tình hình.
Phá Quân tới cung Tử Tức tối kị Vũ Khúc Hóa Kị, linh hội chiếu, chủ con cái chết bất đắc kì tử hoặc tàn tật, suốt đời phải chăm sóc, về già vẫn khổ tâm.

Trần Hồng (Theo 360doc)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X