Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá bí mật tử vi tuổi Dần 2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 17/11/2017 09:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dần năm 2018 cung Song Tử không có Quý Nhân tinh che chở, cũng không có Kim Tinh nhập cung Hôn nhân nhưng có lẽ bản mệnh không cần quá lo lắng về đường tình cảm. Mọi sự thuận theo lẽ tự nhiên “Có lòng trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu lại xanh” chính là như thế.

Đừng bỏ lỡ: Trọn bộ tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018: Cát tinh che chở, tài lộc vượng phát

Để tới nội dung cần xem nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC
 
 

1. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Bạch Dương năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Bước vào năm 2018, người tuổi Dần cung Bạch Dương sẽ đối mặt với rất nhiều thay đổi trong cuộc sống, trong số đó là những biến động về tình cảm. Ngũ Quỷ và Địa Sát là hai hung tinh nhập cục trong năm này, tuy không ảnh hưởng nhiều đến vận trình tình duyên nhưng vẫn khiến cho tình yêu đôi lứa khó lòng bền vững. Nên nắm lấy cơ hội bất cứ khi nào có thể.
 

Vận trình sự nghiệp


tu vi tuoi Dan 2018 cua 12 cung hoang dao
 
Tử vi năm 2018 của tuổi Dần cung này cho thấy bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào công việc. Có thể do chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản mệnh, cũng may rằng nó không quá tồi tệ, sự nghiệp vẫn đang trên đà tăng tiến. Vượt qua được cửa ải của chính mình, bản mệnh sẽ đánh bại hung tinh mà giải quyết mọi khó khăn. Tuy nhiên vấn đề các mối quan hệ xã giao là điều mà con giáp này cần phải kịp thời xử lý.
 

Vận trình tài lộc

 
Khám phá tử vi phương Đông, trong năm 2018, Bạch Dương tuổi Dần khó lòng tránh được khỏi đường di chuyển của Thiên Vương Tinh, tuy cơ hội tài lộc không phải không có nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra những tai họa nhỏ, khiến cho tiền của kiếm được cứ thế theo gió mà bay.
 

2. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Kim Ngưu năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Lichngaytot cho rằng, người tuổi Dần cung Kim Ngưu trong năm 2018 này đường tình cảm khá sáng, không phải chịu cảnh buồn khổ vì tình. Người còn độc thân tuy vậy lại chưa thực sự gặp được những mối đào hoa thực sự tốt đẹp. Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng đến vận trình của con giáp này, nếu bạn có được người trong mộng thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình. 
 

Vận trình sự nghiệp

 
Xem tử vi 2018 tuổi Dần cung này, bản mệnh nên tập trung hơn trong công việc. Do mệnh cách có hung tinh ngáng trở nên cần cố gắng gấp nhiều lần bình thường mới có được thành quả. Những vấp váp xảy ra bất ngờ có thể khiến bạn đánh mất cơ hội tiến thân của mình.
 

Vận trình tài lộc

 
Là người kiên định và có tham vọng, có kế hoạch trước khi hành động, tử vi tuổi Dần năm 2018 thuộc cung Kim Ngưu cho thấy bản mệnh giành được kha khá cơ may tài lộc, có thể dựa vào chính sức mình để làm giàu cho bản thân, đưa tài lộc về nhà.

Xem thêm bài viết: Tuổi Dần cung Kim Ngưu: sáng tạo và cẩn thận
 

3. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Song Tử năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Năm 2018 tuy người tuổi Dần cung Song Tử không có Quý Nhân tinh che chở, cũng không có Kim Tinh nhập cung Hôn nhân nhưng có lẽ bản mệnh không cần quá lo lắng về đường tình cảm. Mọi sự thuận theo lẽ tự nhiên “Có lòng trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu lại xanh” chính là như thế.
 

Vận trình sự nghiệp

 
tuoi dan cung song tu
 
Con đường sự nghiệp của Song Tử tuổi Dần năm 2018 này khá ổn định. Cát tinh Tam Đài mang lại những mối lợi từ mạng lưới quan hệ xã hội cho bản mệnh. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể xem xét thay đổi cách thứclàm việc để có thể tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên cần nhớ, quý nhân không thiếu nhưng tiểu nhân cũng vô vàn, chớ lơ là cảnh giác.
 

Vận trình tài lộc

 
Xem tử vi năm 2018, bản mệnh trong năm thể hiện sự tài năng và tinh tế trong vấn đề tài chính, không cần bỏ quá nhiều công sức vào chuyện đầu tư nhưng vẫn khiến cho thu nhập ở mức ổn định. Hãy tiếp tục giữ vững tâm thế của mình, làm tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác để tránh thiệt hại và thất bại quá lớn.
 

4. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Cự Giải năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Người tuổi Dần cung Cự Giải trong năm 2018 này đường tình duyên không tồi, nếu chủ động theo đuổi thì khả năng thành công khá cao. Có khá nhiều biến động về tình cảm trong năm nay, có thể người độc thân sẽ gặp được đối tượng để kết đôi, song sẽ khá khó khăn để giữ tình cảm bền chặt.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Sự nghiệp của Dần cung Cự Giải vẫn tồn tại khá nhiều khó khăn. Mặc dù cát tinh Tam Đài nâng đỡ nhưng bị Địa Sát ngáng trở, Cự Giải tuổi này vẫn phải đối mặt với nhiều áp lực, công việc kém suôn sẻ, những cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng vụt bay khi bản mệnh không biết cách xử lý tình hình.
 

Vận trình tài lộc

 
Dưới sức ảnh hưởng của cả cát tinh và hung tinh, vận tài lộc của Cự Giải tuổi Dần không được như mong đợi. Khi thăng khi trầm, khi lên khi xuống, nếu không có kế hoạch tài chính cụ thể thfi con giáp này khó lòng tích lũy được tiền bạc cho bản thân, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.
 

5. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Sư Tử năm 2018

 

Vận trình tình cảm

 
Tử vi 2018 tuổi Dần cung Sư Tử cho thấy năm tới không ít đào hoa đang chờ đón người này. Tuy không phải năm đào hoa mệnh nhưng vận trình tình cảm tăng tiến, cơ hội thành công khi bày tỏ của bản mệnh là khá cao. Tuy nhiên như vậy không hẳn là câu chuyện tình yêu sẽ kết thúc tốt đẹp, vẫn có khả năng đào hoa dữ biến hình, cuốn đi mọi hy vọng và hạnh phúc.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Trái với sự biến đổi trong vận trình tình cảm, đường sự nghiệp của Sư Tử tuổi này khá đơn giản. Đường Phù cát tinh che chở, dù có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh vượt qua dễ dàng, chứng minh năng lực của mình. Hiệu quả công việc cực kì cao, đường tới thành công không còn xa nữa, hãy chú ý duy trì các mối quan hệ xã giao.
 

Vận trình tài lộc

 
Xem tử vi tuổi Dần cung Sư Tử, bản mệnh cần chú ý họa tiểu nhân. Tính tình nóng nảy và ngay thẳng, bản mệnh có thể sẽ đắc tội với người khác, khiến cho cơ may kiếm tiền vụt mất khỏi tầm tay, tiền bạc tiêu tan, tài chính lâm nguy. Nếu có thể sửa đổi điểm này thì tài khí sẽ dần dâng cao. Ngoài ra, bản mệnh có thể thử áp dụng Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn nhé.
 

6. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Xử Nữ năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Những thay đổi trong đường tình duyên năm 2018 khiến cho người tuổi Dần cung Xử Nữ thấy đau đầu. Nếu biết lợi dụng sự trợ giúp của cát tinh và thuận đường tiến bước, bỏ ra tâm sức, bản mệnh sẽ có được tình yêu mình hằng mong đợi. Nếu rụt rè trốn tránh, không nắm bắt cơ hội thì rất có thể lần sau sẽ không còn có được cơ hội đó nữa.
 

Vận trình sự nghiệp

 
tu vi nguoi tuoi Dan nam 2018
 
Có khá nhiều thay đổi trong vận trình sự nghiệp 2018 của Xử Nữ tuổi Dần. Tinh thần trách nhiệm cao, dù có chuyện gì xảy ra cũng không làm bản mệnh dao động. Tuy nhiên cũng nên học cách trao đổi với đồng nghiệp và cấp trên khi có vấn đề, chớ một mình xử lý tất cả mọi việc.
 

Vận trình tài lộc

 
Xử Nữ tuổi này có thể sẽ đối mặt với nhiều lựa chọn trong con đường tài lộc 2018. Tử vi tuổi Dần năm 2018 này cho thấy bản mệnh chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, song đôi khi còn quá cứng nhắc nên dễ để lọt cơ hội tài lộc vào tay người khác.

Xem thêm bài viết: Tuổi Dần cung Xử Nữ: Nhiệt tình và vô lo vô nghĩ
 

7. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Thiên Bình năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Theo tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình tuổi Dần có vận trình tình cảm khá ổn định trong năm 2018. Nếu tỏ tình trong năm nay, khả năng thành công của người độc thân khá cao. Tuy nhiên khi đứng trước nhiều lựa chọn, họ lại không đủ tỉnh táo để biết đâu là người phù hợp với mình. Địa Sát hung tinh mang tới những điều bất ngờ, giữa lúc đào hoa vượng có thể sinh đào hoa sát.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Tử vi 2018 tuổi Dần cung Thiên Bình cho thấy bản mệnh có hiệu suất công việc cao, tất cả đều dựa vào chính sức mình. Trong năm quý nhân kém vượng, các mối quan hệ không phát huy được tác dụng cao. Chỉ khi làm tốt các mối quan hệ, bản mệnh mới có nhiều thời gian để tiến gần hơn với mục tiêu của mình.
 

Vận trình tài lộc

 
Bản mệnh năm 2018 này không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, tuy nhiên bạn cần phải cố gắng chấn chỉnh điều này nếu không muốn tài lộc tiêu tan. Kiếm được tiền khó nhưng giữ được tiền trong túi còn khó hơn. Tài lộc ổn định thì các yếu tố khác trong cuộc sống mới dần đi vào guồng.
 

8. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Hổ Cáp năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

   
Vận thế tình duyên của tuổi Dần cung Hổ Cáp trong năm 2018 này không được tốt cho lắm. Không phải không có cơ hội tình cảm, bởi trong năm vẫn có cát tinh chiếu rọi, song  Hổ Cáp quá bận bịu với công việc và nhiều thứ khác nên làm lỡ dở tình duyên.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Tam Đài và Đường Phù cát tinh cùng hợp lực, Hổ Cáp tuổi Dần còn được Diêm Vương Tinh nhập cung Sự nghiệp một thời gian dài nên vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá ổn định. Nếu cố gắng và dành nhiều tâm sức cho công việc thì thành công không quá khó khăn. Vấn đề còn tồn tại chỉ là tăng cường các mối quan hệ xã giao, bồi đắp vận quý nhân để nhanh chóng hóa giải tai ương.

Bạn đã biết cách gặp quý nhân cực dễ, cực hay để phát vận liền tay chưa?
 

Vận trình tài lộc

 
Diêm Vương tinh nhập cục, có khá nhiều biến động trên vận trình tài lộc của Hổ Cáp tuổi này. Tuy nhiên sự nghiệp phát triển tốt nên tài lộc cũng không quá tồi, bản mệnh vẫn có của ăn của để, tuy nhiên khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân.
 

9. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Nhân Mã năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
tinh yeu tuoi dan theo 12 cung hoang dao
 
Đối với người tuổi Dần cung Nhân Mã, năm 2018 này là năm của tình yêu. Họ đặt tình cảm lên hàng đầu, tính cách nhiệt tình và hiếu kì, dứt khoát, họ nói là làm. Bản mệnh có nhiều cơ may tình cảm, đời sống nhiều điều thú vị, có cuộc tình khiến cho bản mệnh đắm chìm.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Tử vi tuổi Dần năm 2018 cung Nhân Mã cho thấy đường sự nghiệp sáng hơn nhiều so với đường tình duyên. Tuy Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo vận tiểu nhân, ảnh hưởng đến mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp và cấp trên nhưng vẫn có thể hóa giải được. Chỉ cần giữ vững tinh thần làm việc, nâng cao tinh thần cảnh giác là có thể tránh được tiểu nhân mà giành được thành công. 
 

Vận trình tài lộc

 
Tài khí của người này không mấy ổn địnhh, có khá nhiều điểm bất ngờ xảy ra trong vận trình. Là người sống khá cảm tính, những quyết định về tài chính mà bản mệnh đưa ra dễ sai lầm, cần phải tỉnh táo và cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Xem thêm bài viết: Tuổi Dần cung Nhân Mã: chu đáo và khôn ngoan
 

10. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Ma Kết năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Tử vi 2018 của tuổi Dần cung Ma Kết báo hiệu thế cục tiến thoái lưỡng nan mà bản mệnh có thể lâm vào. Khát khao tình cảm nhưng lại không đặt tình cảm lên hàng đầu, thay vào đó bận bịu với công việc, có thể bản mệnh sẽ đánh mất lương duyên. Không phải không có cơ hội tình yêu, nhưng hạt mầm đã mọc vẫn khó bề lớn mạnh. Người đã kết hôn dễ vì công việc mà bỏ bê gia đình.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Sự nghiệp là thứ mà Ma Kết tuổi Dần vô cùng quan tâm, năm 2018 sự nghiệp của họ sẽ nằm trong giai đoạn phát triển. Địa Sát nhập cục, nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, hiệu suất công việc vô tình do thất bại trong tình cảm mà tăng lên đáng kể.
 

Vận trình tài lộc

 
Tuy nhiên, đường tài lộc của bản mệnh chưa chắc đã phát triển. Sự nghiệp bị ảnh hưởng khá lớn bởi các yếu tố bên ngoài cũng như cảm xúc cá nhân, dễ gây nên những sai lầm, khiến cho tiền bạc thất thoát. Cần làm tốt các mối quan hệ xã giao để tránh nguy cơ hao tiền tốn của.

Xem thêm bài viết: Tuổi Dần cung Ma Kết: Cao ngạo và chung thủy
 

11. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Bảo Bình năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Năm 2018, người tuổi Dần cung Bảo Bình có lẽ sẽ khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm. Bản mệnh không biết nắm bắt cơ hội, không biết lợi dụng thời cơ để tình yêu đơm hoa kết trái. Người độc thân có thể thử sức mình với đoạn tình cảm mới, nhưng nên cân nhắc kĩ, đừng quá đắm chìm vào những gì không thực tế.
 

Vận trình sự nghiệp

 
su nghiep nguoi tuoi dan theo 12 cung hoang dao
 
Sẽ có những biến động nhất định trong sự nghiệp của Bảo Bình tuổi này. Năm 2018, quan hệ xã giao là điều mà bản mệnh cần quan tâm nhất. Nếu không có quý nhân giúp đỡ, sẽ có rất nhiều trở ngại khó lòng vượt qua. Tiểu nhân giáng họa sẽ khiến cho hiệu suất công việc giảm. Cần làm tốt các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy thử tìm xem Quý nhân của 12 con giáp là ai nhé!
 

Vận trình tài lộc

 
Tổng thể vận trình tài lộc khá bình thường, không có nhiều điều đặc sắc, tuy nhiên cũng không tồn tại nhiều vấn đề. Tiền bạc không đến mức thiếu thốn nhưng cũng không quá dư thừa. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng với khoản tiền đã có.
 

12. Tử vi tuổi Dần 2018 - Tử vi tuổi Dần cung Song Ngư năm 2018

 

Vận trình tình cảm 

 
Đường tình duyên phát triển không tồi, tử vi tuổi Dần cung Song Ngư năm 2018 cho thấy cát tinh nhập mệnh, mang tới những cơ hội tình cảm cho bản mệnh. Nhiều người khác phái tỏ lòng thương mến, tuy nhiên nửa cuối năm mới là lúc đơm hoa kết trái. Nên chủ động theo đuổi người mình yêu để có được hạnh phúc.
 

Vận trình sự nghiệp

 
Nửa đầu năm, Song Ngư tuổi Dần khá tập trung vào công việc, chỉ cần tiếp tục giữ vững tinh thần làm việc như vậy là nửa cuối năm sẽ có cơ hội để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Nếu có thể, hãy mượn sức quý nhân, nhờ cậy những người xung quanh để vượt qua khó khăn.
 

Vận trình tài lộc

 
Đường tài lộc khá hanh thông rộng mở trong năm 2018 với người tuổi Dần cung này. Mọi sự khá suôn sẻ, công việc tốt mang tới thu nhập không tồi. Bản mệnh sẽ có những cơ hội kiếm tiền trong tầm tay, chỉ cần biết nắm bắt là không lo chuyện túng thiếu về sau.
 
Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X