Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp nào có khả năng "gương vỡ lại lành", tái hợp với người cũ cao nhất?

Thứ Ba, 13/04/2021 11:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem khả năng tái hợp của 12 con giáp, ai là người có tỷ lệ "gương vỡ lại lành" với người cũ cao nhất? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Tý: ★

 
Người tuổi Tý có tính cách khá ôn hòa và hướng nội, đừng tưởng họ là người không có chủ kiến, bởi trên thực tế, một khi đã quyết định làm việc gì thì họ sẽ rất khó thay đổi.

khả năng tái hợp của 12 con giáp
 
Trong chuyện tình cảm, họ luôn rất bao dung với nửa kia của mình, cho ù đối phương có làm điều gì trái với nguyên tắc của họ, họ cũng có thể nhẫn nhịn và không dễ dàng nói ra lời chia tay.

Xem khả năng tái hợp của 12 con giáp, một khi tuổi Tý đã phải buông bỏ một người thì tức là cơ hội tái hợp sẽ vô cùng nhỏ. Họ sẽ kiên quyết cắt đứt mối quan hệ với đối phương.
 

2. Tuổi Sửu: ★★★

 
Một khi đã quen với việc ở bên cạnh một ai đó rồi thì người tuổi Sửu sẽ rất khó chia tay. Thậm chí cho dù có chia tay rồi đi nữa, họ cũng không thể nhanh chóng làm quen ngay với những ngày tháng không có đối phương được.

Họ không đối xử quá mức dứt khoát đối với người yêu cũ, nên nếu hai người muốn quay trở lại với nhau thì hoàn toàn có cơ hội. Chỉ cần lúc trước, đối phương không gây nên những tổn thương quá sâu sắc cho người tuổi Sửu thì họ sẽ lựa chọn tha thứ.

Xem thêm: Hành động chứng tỏ 12 con giáp nam muốn cưới bạn.
 

3. Tuổi Dần: ★

 
Người tuổi Dần một khi đã yêu ai thì sẽ yêu rất sâu sắc. Họ không hay thay lòng đối dả, sẽ hết lòng yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình, song một khi đã bị tổn thương quá nhiều thì họ sẽ kiên quyết không cho đối phương cơ hội để sửa sai nữa.

Họ sẽ là người chủ động nói ra lời chia tay và từ đó cắt đứt mọi mối liên hệ với người cũ. Cho dù lý do chia tay khi đó của hai người là gì thì cơ hội tái hợp cũng gần như là bằng không.

Khi đã tìm ra người khác phù hợp hơn với mình rồi, họ sẽ đối xử với người đó toàn tâm toàn ý, không để người đó tổn thương vì những mối quan hệ trong quá khứ của mình.
 

4. Tuổi Mão: ★★★★

 
Người tuổi Mão có tính cách ôn hòa và lương thiện, họ rất dễ bị cảm động, vì thế mà cho dù hai người đã chia tay, chỉ cần đối phương quay đầu nhận lỗi là họ sẽ mủi lòng ngay.

Nguyên nhân một phần cũng bởi vì họ không lúc nào thực sự quên được những kỉ niệm đẹp đẽ trong quá khứ. Sau khi chia tay, họ sẽ dành rất nhiều thời gian để nghĩ về những điều tốt đẹp ở đối phương và càng lúc càng cảm thấy tiếc nuối.

Do đó, trong trường hợp đối phương chủ động quay trở lại, họ sẽ mềm lòng và cho đôi bên một cơ hội thứ hai ngay. Tuy nhiên, hãy chú ý đừng biến mình thành con giáp nữ dễ yêu nhầm người nhé.
 

5. Tuổi Thìn: ★

 
Với tính cách kiêu ngạo của mình, một khi chia tay rồi thì người tuổi Thìn rất ít khi quay trở lại với người cũ. Cho dù trong lòng vẫn còn tình cảm đi chăng nữa, họ sẽ dùng lý trí để tự nhắc nhở bản thân không được quay đầu nhìn về quá khứ.

khả năng tái hợp
 
Nếu mối quan hệ giữa đôi bên vẫn còn tồn tại vấn đề thì cho dù có thêm một cơ hội để quay về bên nhau đi chăng nữa, vấn đề ấy vẫn sẽ khiến cả hai phải chịu tổn thương.

Sau khi chia tay, người cũ sẽ trở thành người qua đường đối với con giáp ngạo mạn này, họ sẽ không dành thời gian để nhớ về quá khứ và tiếc nuối những gì đã qua.
 

6. Tuổi Tị: ★★

 
Xem khả năng tái hợp của 12 con giáp, sau khi chia tay, người tuổi Tị sẽ tự dành cho bản thân mình một khoản thời gian nhất định để chấp nhận sự thật, đồng thời phân tích, sắp xếp lại suy nghĩ, tình cảm của mình về mối tình vừa qua.

Nếu như cảm thấy rằng vấn đề giữa đôi bên không thể nào giải quyết được thì họ sẽ không cho bản thân và người cũ bất cứ cơ hội nào để quay trở lại.

Tuy nhiên, nếu họ phát hiện ra rằng mâu thuẫn giữa đôi bên hoàn toàn có thể giải quyết thì họ sẽ chủ động cho đôi bên một cơ hội nữa để sửa sai và bắt đầu lại từ đầu.
 

7. Tuổi Ngọ: ★★★

 
Người tuổi Ngọ có cái nhìn rất thoáng về chuyện tình cảm, họ thường không đặt ra cho mình một mục tiêu quá rõ ràng nào cả.

Họ sẽ không quá mức đau khổ, dằn vặt về những mối tình đã qua, cũng không đến mức bắt mình phải cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người cũ.

Họ thường có thái độ tùy duyên, cho dù tương lai mối quan hệ của hai người có thể ấm dần lên hoặc dần dần lùi vào dĩ vãng, người tuổi Ngọ đều có thể chấp nhận. Vì thế, nếu có cơ hội, con giáp này có khả năng tái hợp với người cũ rất cao.
 

8. Tuổi Mùi: ★★★★★

 
Thực chất, người tuổi Mùi khá cứng đầu cứng cổ, họ thích làm mọi việc theo ý muốn của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Con giáp này vốn là người thích hoài niệm, cho dù đã chia tay cũng khó có thể quên đi những chuyện đã qua, những cảm xúc mà mình đã từng có.

Khi đưa ra những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm, con giáp này khó có thể thực sự quyết đoán. Khi một lần nữa đối diện với người cũ, những cảm xúc xưa kia sẽ lại ập tới, khiến họ bất giác xiêu lòng, “gương vỡ lại lành” là chuyện rất có khả năng sẽ xảy ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hóa giải mệnh xung khắc.
 

9. Tuổi Thân: ★★

 
Người tuổi Thân thường có thái độ không quá rõ ràng trong chuyện tình cảm. Vì thế, sau khi chia tay, họ cũng sẽ không tỏ ra quá mức tuyệt tình, vẫn cho người cũ của mình một cơ hội để quay trở về.

12 con giáp tái hợp
 
Nếu đối phương bày tỏ mong muốn được tái hợp, con giáp này sẽ không đưa ra câu trả lời thực sự rõ ràng, mà hay tỏ vẻ mập mờ nước đôi, có ý né tránh hơn.

Nếu như đối phương thực sự muốn quay trở lại và có thể khiến tuổi Thân cảm động thì họ sẽ cho đôi bên cơ hội. Còn nếu thái độ của đối phương cũng không thực sự kiên quyết, họ cũng sẽ thuận theo tự nhiên, để mọi chuyện dần rơi vào quên lãng.
 

10. Tuổi Dậu: ★

 
Từ trước đến nay, người tuổi Dậu luôn có thái độ rất kiên quyết, rõ ràng trong chuyện tình cảm, một khi đã quyết định chia tay sẽ không dây dưa lằng nhằng, khả năng tái hợp với người xưa là rất thấp.

Con giáp này cho rằng chia tay đồng nghĩa với việc tình cảm đã đi tới hồi kết, vì thế, cho dù người cũ có xuống nước thế nào đi nữa, họ cũng sẽ chẳng hề động lòng mảy may.

Thậm chí, họ còn chẳng muốn giữ thể diện cho đối phương, sẵn sàng nói ra những lời cay đắng để cắt đứt mong muốn được quay trở lại của người đó.
 

11. Tuổi Tuất: ★★★★

 
Người tuổi Tuất thường có những suy nghĩ khá truyền thống, họ luôn cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tình cảm. Một khi đã quyết định đến với ai, họ mong rằng mối quan hệ này sẽ kéo dài mãi mãi.

Cho dù trong quá trình ấy, hai người có tạm thời tách ra thì con  giáp này cũng chỉ coi đó là một bài kiểm tra giữa hai người.

Đồng thời, con giáp này rất ngại việc quen một người mới, bắt đầu một mối quan hệ mới, tốn thời gian để làm quen và dung hòa với đối phương. Vì thế, một khi người cũ đã đưa ra mong muốn được làm lại từ đầu, tuổi Tuất sẽ dễ dàng cho người ấy một cơ hội.
 

12. Tuổi Hợi: ★

 
Thoạt nhìn, người tuổi Hợi có vẻ khá dễ tính, dễ mềm lòng, song trên thực tế, trong chuyện tình cảm, họ lại có những quan điểm và giới hạn rất rõ ràng.

Khi yêu ai, con giáp này không dễ nói ra lời chia tay, song một khi họ đã phải đưa ra quyết định ấy thì tức là mối quan hệ giữa đôi bên khó có thể tiếp tục được nữa.

Họ không muốn phải chịu tổn thương hai lần vì một người, vì thế, cho dù chia tay vì lý do gì đi nữa, họ cũng sẽ rất ít khi quay đầu. Khi đối phương nêu lên ý muốn tái hợp, con giáp này sẽ tìm cách từ chối thật uyển chuyển, không để người ấy phải đau lòng.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X